Để lại nhiều tuyệt vời nhất trong "Cuộc đua kỳ thú" là nhóm Hồng của hari won - Tiến Đạt và Hương Giang - Criss Lai.


"Cuộc đua kỳ thú" đã trải qua 6 mùa giải với đội Hồng là đội được chương trình "chọn mặt gửi vàng" mang đến những cặp duyên dáng, đáng yêu, trong đó bao gồm 2 cặp đã từng công khai minh bạch hẹn hò là nữ ca sỹ hari won - Tiến Đạt, Hương Giang - Criss Lai. Cặp MLee - Trần Quốc Anh của mùa giải 2019 mặc dù chưa từng thừa nhận nhưng nhiều người cũng đã ngầm hiểu cả 2 "tình trong như đã mặt kế bên còn e".

Bạn đang xem: Hari won từ chối thi 'cuộc đua kỳ thú 2016' cùng tiến đạt

Điểm chung của 2 cặp mùa 2 cùng 3 là đều sở hữu đến đến khán giả những khoảng thời gian ngắn vô cùng đáng yêu vào chương trình. Chiếc kết của họ cũng rất giống nhau khi cả 2 cặp đều chia ly sau một thời gian dài hẹn hò.

Hari Won - Tiến Đạt

Trước lúc "Cuộc đua kỳ thú 2013" lên sóng, nữ ca sỹ hari won hoàn toàn là cái thương hiệu xa lạ với giới truyền thông, chỉ một vài bạn bè thân thiết của rapper Tiến Đạt mới biết đến cô với tư cách là bạn gái của anh chàng này.

Thế nhưng, chỉ ngay lập tức sau tập phát sóng đầu tiên, khán giả mới nhận ra rằng hari won không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu thương mà tức thì cả tính cách, hành động cũng khôn cùng hồn nhiên và dễ thương. Những phát ngôn bất hủ của Hari như "mang bầu bún bò", gọi Thu Hiền, Diệp Lâm Anh là "thiên thần" tuyệt viết di chúc gửi mang lại bố mẹ trước khi cất cánh dù lượn đều khiến khán giả phát cuồng và trở thành thương hiệu riêng của "bà già".


Cuộc Đua Kỳ Thú: Những câu nói bất hủ của hari won trong tập 1Bên cạnh đó, những lời nói ngô nghê cùng hành động giận hờn bạn trai Tiến Đạt ở thời điểm đó cũng khiến cả 2 trở thành 1 trong các những cặp đôi được ái mộ nhất trong lịch sử chương trình.

Xem thêm: "Nàng Phi YếN Trong Cung Nhà Hán" VẫN Trẻ Trung Ngỡ Ngàng Sau 21 Năm

Chính vị vậy, mối tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt khép lại đã khiến rất nhiều khán giả hụt hẫng. Khi Tiến Đạt trở lại gia nhập mùa All Stars, nhiều người kỳ vọng sẽ được chú ý thấy anh đua cùng Hari một lần nữa nhưng giọng ca "Hương đêm bay xa" đã quyết định từ chối với tại sao không đủ sức khỏe.

Hương Giang - Criss Lai

Nối tiếp sự đáng yêu của đội Hồng ở mùa 2, Hương Giang - Criss Lai đã đem đến một luồng gió mới khi xuất hiện tại dưới màu sắc áo hồng vào năm 2014. Criss Lai từng thừa nhận yêu thương Hương Giang trước khi gia nhập cuộc đua. Cả 2 đã vượt qua rất nhiều thử thách của chương trình để rồi chạm đến ngôi tiệm quân đầy thuyết phục.Sau cuộc thi, Hương Giang - Criss Lai vẫn bảo trì mối quan lại hệ tốt đẹp. Mặc dù nhiên, khi cùng nhau trở lại với mùa giải All Stars, mối quan lại hệ của cả 2 đã hoàn toàn khác trước lúc Hương Giang tiết lộ cô đã chia tay Criss được 3 tháng. Nữ ca sĩ trở lại chương trình bởi vì rất rất muốn tham gia và đặc biệt là cô ko nghĩ mình có thể gồm đồng đội làm sao phù hợp hơn Criss.

Tuy đã không còn là người yêu nhưngHương Giang và Criss vẫn kết hợp cực kỳ ăn ý ở mùa All Stars và đem về ngôi Á quân cho đội Hồng.


Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang khóc khi Criss bơi gần 5 tiếng xung quanh biển