HẬU DUỆ MẶT TRỜI DONGPHIM


Nội dung phim Hậu Duệ Của phương diện Trời

Hậu Duệ Của mặt Trời (Descendants of the Sun) là giữa những bộ phim kinh khủng Hàn Quốc tốt nhất trong thời hạn 2016. Phim tiếp tục phá vỡ kỷ lục rating và tạo nên một hit vô thuộc nóng bỏng lúc bấy giờ. Hậu Duệ Của khía cạnh Trời là bộ phim kể về những đứa con được ví như “hậu duệ của khía cạnh trời”. Họ luôn luôn gan dạ đối khía cạnh với đa số thách thức, không ngại nguy hại đến tính mạng để đảm bảo và đem về sự sống cho tất cả những người khác.

Xuyên xuyên suốt Hậu Duệ Của khía cạnh Trời là câu chuyện tình cảm đầy hữu tình và gai góc giữa phái mạnh đại úy điển trai Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và cô nàng chưng sĩ xinh gái Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), của thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) và trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won).

*
*
*
*
*

Không chỉ vậy bộ phim truyện còn có các nhân vật dụng khác cũng rất được khắc họa rất là sinh đụng như Kim Ki Bum (Kim Min Seok), Han Suk Won (Tae In Ho), Lee Ji Hoon (Onew),… Những con người mặc dù có thế như thế nào đi chăng nữa họ cũng biến thành tạm gác lại niềm vui cá thể để bước vào công việc thường nhật của mình, là đảm bảo an toàn hòa bình và cứu chữa căn bệnh cho phần lớn người.