HẬU DUỆ MẶT TRỜI HÀN QUỐC VIETSUB

Là 1 trong các những bộ phim truyện truyền hình thành công nhất của đài KBS Hàn Quốc giữa những năm ngay sát đây, Hậu Duệ khía cạnh Trời được người theo dõi khắp châu Á hết sức đón nhận, cặp đôi nam người vợ chính cũng từ đó mà sự nghiệp vụt sáng lên một trung bình cao mới, được truy tìm ở khắp phần nhiều nơi, đồng thời cũng chính là “bà mai” góp 2 fan kết thành vợ ck vào năm 2017, tức khoảng tầm hơn 1 năm sau khi phim lên sóng.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời hàn quốc vietsub

Hậu Duệ khía cạnh Trời bản Hàn Quốc được viết kịch bạn dạng bởi Kim Eun-Sook với Kim Won-Suk, với rất nhiều người xem trên tivi với online đạt những số lượng kỷ lục trước giờ trước đó chưa từng đó đối với bất kỳ phim truyền hình nước hàn nào, nó đã làm tăng sự thịnh hành các cuộc thủ thỉ của bạn lính Hàn Quốc, đồng thời nó cũng đóng góp phần vào sự cách tân và phát triển của du lịch ở Hy Lạp, khu vực mà các cảnh của bộ phim truyện được thực hiện.

*

Trong phim Hậu Duệ phương diện Trời, nam chính tuy vậy Joong-Ki vào vai Shi-Jin, là đội trưởng của lực lượng quan trọng Hàn. Một ngày nọ, anh bắt một tên trộm xe thiết bị với cùng sự của mình là trung sĩ Dae-Young (Jin Goo). Tên trộm bị yêu mến trong quá trình truy bắt và được mang đến bệnh viện. Dae-Young nhận ra dế yêu của mình đã bị kẻ trộm đem cắp yêu cầu anh đến bệnh dịch viện để lấy lại chiếc điện thoại đó.

Xem thêm: Cách Giải Toán Violympic Lớp 6 Vòng 1 Năm 2017, Đề Thi Violympic Toán Lớp 6 Vòng 1 Năm 2017

Vào phòng cung cấp cứu, Shi-Jin lần đầu tiên tiên chạm mặt nữ bác sĩ Mo-Yeon (Song Hye-Kyo) đang yêu cô ấy tức thì lập tức. Mo-Yeon nhầm tưởng Shi-Jin là một phần của băng đội tội phạm trộm cắp, vì chưng vậy anh chàng đã cố kỉnh gắng chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng anh là 1 người quân nhân với sự giúp sức của bác sĩ quân đội Myeong-Joo (Kim Ji-Won).

*

Shi-Jin với Mo-Yeon bắt đầu hẹn hò, nhưng do công việc nên cuộc hẹn của họ không suôn sẻ. Shi-Jin nhấn lệnh dẫn những người lính của chính bản thân mình thực hiện sứ mệnh gìn giữ hòa bình đến quốc gia Uruk. Trong những lúc đó, Mo-Yeon ko vui do cô ko thể đổi thay một giáo sư vì chưng xuất thân đặc quyền của một đồng nghiệp. Khi Shi-Jin với Mo-Yeon gặp gỡ lại nhau, họ nói về quan điểm sống của mình và nhấn ra giữa 2 người khác nhau như vậy nào. Shi-Jin, là một người lính, giết bạn để đảm bảo mạng sống trong những khi Mo-Yeon là 1 bác sĩ, cô luôn nỗ lực cứu tất cả mọi người…


Ahn Bo-Hyun, Choi Woong, Jin Goo, Kang Shin-Il, Kim Byung-Chul, Kim Ji-Won, Kim Min-Suk, Park Hoon, tuy nhiên Hye-Kyo, song Joong-ki