HẬU TRƯỜNG PHIM CỔNG MẶT TRỜI

(nhathocusg.com)-Dàn diễn viên của bộ phim Cổng mặt trờiđã gồm dịp tái ngộ người theo dõi trong chương trình Vang láng một thời.

Bạn đang xem: Hậu trường phim cổng mặt trời


Vang bóng một thời tuần này có sự góp phương diện của NSƯT Mỹ Uyên, bạn sẽ sát cánh MC Đại Nghĩa vào ban comment cùng chủ thể Dấu ấn màn ảnh Việt trong thời gian 2000.

Tiếp đó, dàn trai đẹp mắt Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Lương vậy Thành lần lượt cách ra phù hợp tấu bài hát Giấc mơ ngày xưa, khiến khán giả nhớ ngay bộ phim truyện đình đám Cổng khía cạnh trời rộng mười năm trước. 

*
Dàn diễn viên phim Cổng phương diện trời. Ảnh: CTCC

Khi được Đại Nghĩa hỏi về cảm hứng gặp lại bốn đàn em, NSƯT Mỹ Uyên chớp nhoáng không đồng ý:"Đây ko phải bầy em mà lại là tư người chúng ta của tôi, Hùng Thuận thậm chí còn còn đóng vai ông xã tôi trên sân khấu…" làm cho Hùng Thuận mau chóng được bố khách mời còn lại gọi bằng "chú". 

*
Diễn diên Hùng Thuận chia sẻ tại chương trình.

Trở lại với bộ phim, Cổng mặt trời của đạo diễn Nguyễn Dương reviews khán đưa năm 2010 và đã để lại ấn tượng sâu sắc khi đề cập về mẩu chuyện đầy cảm xúc của một đội nhóm sinh viên nghèo lên tp học tập.

bộ phim truyện được coi như bệ phóng trả hảo, đưa tên tuổi dàn diễn viên thiết yếu đến ngay gần hơn với khán giả như: Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Kha Ly, Ngọc Lan, hiền lành Trang, Lương ráng Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Đình Hiếu… 

Hòa Hiệp đến biết chính vì quay thì ít nhưng mà quậy thì rất nhiều nên tất cả đã nghịch thân cùng với nhau ngay từ đa số ngày đầu. Trong số đó Hùng Thuận cùng Bá chiến hạ là quậy nhất, đến nỗi phá cửa nhà fan ta khiến cho anh chủ nhiệm buộc phải đứng ra bồi thường. 

*
Hòa Hiệp chia sẻ về bộ phim.

Hùng Thuận bổ sung cập nhật rằng ban sơ xóm trọ còn hào khởi với đoàn làm phim, nhưng mà càng sau này bà bé càng ngán vì chưng quay hoài quay mãi (hết 6 tháng trời) ko xong. Thậm chí gia chủ còn vô tư bước vào nhà tắm khiến cho cả đoàn phim phải dừng lại chờ trong lúc đang bấm máy. 

Khi tất cả cùng ôn lại đông đảo kỷ niệm thì Đại Nghĩa mang lại chiếu một đoạn clip lúc Bình (Lương chũm Thành) sang chuyện trò với Cúc (Nguyệt Ánh).

Đại Nghĩa đặt thắc mắc là Bình qua nói gì với Cúc thì Lương nuốm Thành cho biết là qua… hẹn hò.

Đó là 1 trong những đáp án không chủ yếu xác, clip đó Bình chỉ qua chém gió với Cúc mà thôi. Vì chưng vậy Đại Nghĩa lưu ý là xuất xắc là Bình hẹn hò với Cúc ngay lập tức tại đây luôn luôn thì Lương nạm Thành hổ thẹn ngùng:"Bây giờ người nào cũng có con hết rồi mà tán tỉnh và hẹn hò gì nữa…".


Tuy nhiên Cúc đã lộ diện thật, Nguyệt Ánh cách ra sân khấu trong sự quá bất ngờ của của tất cả mọi người.

*
Các diễn viên xem xét lại đoạn phim.

Nữ diễn viên cho biết thêm đã thừa nhận vai ngay trong lúc được bạn thân Lương nuốm Thành rủ rê. Và cô sệt biệt tuyệt vời với đậm cá tính mạnh của khách hàng diễn Lê Bê La.

Xem thêm: Đại Bàng Biểu Tượng Nước Mỹ ? Loài Chim Biểu Tượng Của Nước Mỹ

"Hồi đó ở chỗ quay cũng có một số thành phần không tốt, Lê Bê La đứng ra giải quyết và xử lý y như trong phim luôn"- Nguyệt Ánh nói.

Ngoài ra nhóm đồng bọn còn đề cập về những chiêu thức chọc ghẹo diễn viên Kha Ly – người bây giờ không xuất hiện – trong suốt quy trình quay khiến người theo dõi không khỏi bật cười phù hợp thú.

*
Các nhân vật nhận bông chương trình.

Phần cuối chương trình, dàn khách hàng mời xúc động lúc xem lại hình hình ảnh của vắt diễn viên Ánh Hoa và vậy diễn viên Mai Phương trong cỗ phim Cổng mặt trời.

Hòa Hiệp cho thấy thêm khi tuyệt tin Mai Phương bị ung thư, anh đã cùng Bá thắng đến thăm và anh em lúc kia chỉ biết ôm nhau mà lại khóc. Với cầm diễn viên Ánh Hoa, dàn khách mời tỏ lòng kính phục vị sự tận tụy cùng với nghề của bà.

Nguyệt Ánh cho biết thêm cố diễn viên thậm chí còn còn ngồi học tập thoại giữa những ngày cuối đời. 

Vang bóng một thời mùa 2, vạc sóng thời điểm 21 giờ tối thứ bảy sản phẩm tuần trên kênh THVL1.


*
"Vang trơn một thời" mùa 2 với khá nhiều danh ca, ca sĩ tên tuổi
(nhathocusg.com)- Sau thành công của mùa đầu tiên phát sóng năm 2019, công tác Vang bóng 1 thời sẽ quay trở về vào về tối nay, 30-10 bên trên THVL1.