Hạ Chi Tinh 24 tuổi là 1 nữ phạm nhân bị bắt vì tội lừa đảo và được tạm tha. Một cô gái vì tình yêu mà phải ngồi tù cuối cùng cũng đợi được đến ngày gặp mặt người yêu. Đặc biệt cô còn đến khách sạn 6 sao để chọn mua quà.

Bạn đang xem: Mỹ nhân "sợi dây chuyền định mệnh" gây tranh cãi khi vô tư nằm lên đùi bố chồng


Sợi dây chuyền định mệnh

Hạ Chi Tinh 24 tuổi là 1 nữ phạm nhân bị bắt vì tội lừa đảo và được tạm tha. Một cô gái vì tình yêu mà phải ngồi tù cuối cùng cũng đợi được đến ngày gặp mặt người yêu. Đặc biệt cô còn đến khách sạn 6 sao để chọn mua quà.

Hôm nay là hôn lễ của Âu Nhã Nhược - người yêu cũ của cậu hai tập đoàn E.Shine Trung Thiên Kỳ - và người anh cả Trung Thiên Tuấn đồng thời cũng là buổi đấu giá sợi dây chuyền kim cương màu xanh “Queen Mary” của mẹ anh ấy để lại. Do cố ý tránh tham dự hôn lễ, Trung Thiên Kỳ bị áp giải từ sân bay về. Sau khi bước vào phòng hôn lễ, anh vào thẳng phòng cô dâu, ôm Nhã Nhược rồi hôn cô, đồng thời lấy mất sợi dây chuyền Queen Mary. Một là để trả thù Nhã Nhược, hai là anh không muốn di vật mẹ để lại bị mang ra bán đấu giá.Sợi dây chuyền Queen Mary bị mất, hôn lễ bị tạm dừng. Nhân viên bảo vệ hiểu lầm kẻ cắp mà Nhã Nhược chỉ là Hạ Chi Tinh nên còng tay cô. Không muốn liên lụy đến người vô tội, Thiên Kỳ quay lại kéo A Tinh chạy đi. A Tinh liền còng chiếc còng tay còn lại vào tay Thiên Kỳ và cùng chạy trốn với cậu hai của tập đoàn kinh doanh đá quý E-Shine. Chiếc còng tay này đã tạo nên mối lương duyên nan giải. Tên gốc: MY LUCKY STARKênh phát: HTV7Thời gian phát sóng: 17h00 các ngày trong tuần, bắt đầu ngày 21/10Số tập: 31 x 45’ Nước sản xuất: Đài LoanDiễn viên: Hồng Tiểu Linh --- Âu Nhã Nhược Lâm Chí Dĩnh vai Trung Thiên Kỳ Lập Uy Liêm vai Trung Thiên TuấnLưu Hà Na vai Hạ Chi Tinh Hình ảnhLQTT

*

Dàn sao hạng A dự công chiếu phim của Lee Jung Jae

0

Sự kiện ra mắt bộ phim "Hunt" do Lee Jung Jae làm đạo diễn, Jung Woo Sung đóng chính có nhiều ngôi sao tham gia, được ví như thảm đỏ lễ trao giải.

Xem thêm: 19+ Những Kiểu Tóc Đẹp Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Dài Hợp Với Kiểu Tóc Nào

*

Hậu trường cảnh hôn ở bộ phim nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay

0 24

Tập 10 của phim "Extraordinary Attorney Woo" đạt tỷ suất người xem trên 15%. Cảnh hôn của Park Eun Bin và Kang Tae Oh là yếu tố thu hút khán giả.

*

Warner Bros. dừng phát hành "Batgirl"

0 6

Thuế được cho là nguyên nhân khiến Warner Bros. dừng phát hành dự án "Batgirl" dù bộ phim đã được quay xong.