Hiện nay, các nhà máy, khu cao ốc nhà cao tầng mọc lên càng nhiều. Yêu cầu sử dụng nước sinh hoạt rất cao và luôn biến hóa thường xuyên. Vì đó, ở đa số nơi đó cần phải có một khối hệ thống máy bơm nước luôn đảm bảo an toàn được nguồn nước cung ứng sinh hoạt. Phương án tốt tuyệt nhất cho vụ việc này là áp dụng máy bơm nước đẩy cao tầng.

Bạn đang xem: Hệ thống bơm nước nhà cao tầng

*

Máy bơm nước đẩy cao tầng

Hệ thống bơm cấp nước cho nhà cao tầng hiện nay

- Bể ngầm->Trạm bơm-> Bể trung gian-> Trạm bơm trung gian-> Bể mái -> phân vùng cấp cho nước trọng tải và trạm bơm mang lại tầng bên trên cùng.

- Bể ngầm-> Trạm bơm -> phân vùng cấp nước tới các tầng.

- Bể ngầm-> Trạm bơm-> Tới những tầng dưới cùng Bể trung gian-> Trạm bơm với phân vùng cấp nước tới các tầng.

- Bể ngầm-> 2 bơm đổi thay tần + bình áp lực-> phân 3 vùng cung cấp nước với 3 ống đứng tự ống gom header.

*

Hệ thống bơm tổ quốc cao tầng

Hệ thống mặt đường ống cùng với 3 van chống nước, 3 van điều áp đính trên 3 ống đứng chủ yếu và không hề thiếu van khóa khác.

Cách sàng lọc máy bơm nước lên đơn vị cao tầng

Lựa lựa chọn máy bơm nướclên nhà cao tầng liền kề cần xác minh chiều cao ở trong nhà (tính từ nơi đặt máy bơm gia dụng đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là trong số những điều kiện đề xuất tính đến lúc mua.

*

Cách chắt lọc máy bơm nước lên bên cao tầng

+ Đối với công ty 2,3 tầng thông thường chỉ việc mua máy bơm 125W.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Sách Tiếng Anh Ở Đâu Tphcm, Top 10 Địa Chỉ Mua Sách Tiếng Anh Tốt Nhất Tp

+ Nhà tất cả đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W tuyệt 250W.

Chọn loại máy bơm nước lên công ty cao tầng gồm độ cao tương thích là yếu hèn tố không thể thiếu sau khi đang tập hòa hợp được hầu như yếu tố trên. Thường xuyên thì lựa chọn máy bơm tất cả trị số cao hơn nữa 1,5 lần trị số thực tiễn là thích hợp. Tùy theo dung tích bể chứa bự hay nhỏ dại mà chọn các loại máy bơm nước có hiệu suất và lưu giữ lượng phù hợp.

Theo một trong những nhà nhập khẩu trang bị bơm dân dụng, bên trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm cho nhái, nguồn gốc xuất xứ chủ yếu trường đoản cú Trung Quốc. Vấn đề phân biệt hàng nhái rất trở ngại vì hình dáng bên phía ngoài máy nhái làm cho rất tinh vi, khôn xiết giống lắp thêm thật. Vậy khi mua máy người sử dụng nên yêu cầu siêu thị đưa phiếu bh của thiết yếu nhà sản xuất.

Khi thiết kế hệ thống máy bơm tăng áp mang lại nhà cao tầng liền kề cần chú ý

Nhu cầu thực hiện nước luôn biến hóa bất thường vày vậy các máy bơm nước trong hệ thống luôn làm việc ở cơ chế đầy tải tương xứng với ngôi trường hợp yêu cầu sử dụng nước của khối hệ thống ở mức rất đại. Tuy nhiên trong quá trình chuyển động thì cần yếu tránh ngoài một số ăn hại sau:

- Áp lực nước vào hệ thống đôi lúc tăng rất cao không bắt buộc thiết. Do yêu cầu sử dụng nước giảm đi nhưng hệ thống vẫn chạy đầy tải.

- Tuổi thọ của bơm giảm đi do các bơm phải chuyển động liên tục hoặc giá cả đầu tư tăng lên do tăng con số bơm nếu còn muốn các bơm chạy luân phiên.

- Khi nhu cầu sử dụng nước sụt giảm nhưng bộ động cơ bơm vẫn chạy đầy cài đặt sẽ dẫn mang lại tổn hao năng lượng điện năng trên hệ thống.

Công ty cực kỳ Phong cung cấp những chiếc máy bơm đặc trưng lưu lượng cao, cột áp lớn phù hợp với những chung cư cao tầng, building, tower hay những nhà trang bị giải nhiệt, lò hơi, khối hệ thống phun sương ví dụ như dòng máy bơm nước đẩy cao. Đi kèm cùng với việc cung cấp máy bơm chúng tôi còn cung ứng các mặt hàng điện dân dụng để ship hàng như cầu sử dụng cho tất cả những người tiêu dùng.