Các phiên bản iPhone bắt đầu ra mắt cách đây không lâu rất trông rất nổi bật về các thiết kế cũng như là tính năng. Cùng với phần tai thỏ sệt trưng tính từ lúc đời iPhone X trở đi. Không chỉ là iPhone 12 mà các dòng iPhone screen tai thỏ hồ hết gây giận dữ cho một vài người dùng. Khi bỏ đi năng lực hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái. Đặc biệt là đối với những bạn muốn sử dụng smartphone liên tục sẽ cảm xúc khá là bất tiện. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn chúng ta cách hiển thị xác suất pin iPhone 12, cách mở tỷ lệ pin iPhone 12, cài đặt phần trăm pin sạc iPhone 12, … Hãy cùng đón gọi nhé!

Vì sao những phiên bản iPhone sau đây không hiển thị xác suất pin iPhone 12?

Nguyên nhân thiết yếu xuất phân phát từ thi công màn hình tai thỏ.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin iphone 12

Ban đầu, màn hình hiển thị tai thỏ được những iFan dùng làm gọi tên màn hình iPhone X thành lập vào năm 2017. Trong tương lai được dùng để làm gọi tên chung cho các iPhone được thiết kế với màn hình tương tự. Màn hình tai thỏ là xây dựng màn hình với dải khuyết màu black (gọi là notch) gần kề cạnh trên của thân máy; phân tách phần màn hình kề bên thành hai mẫu “tai thỏ”. Notch là nơi cất loa thoại, camera trước, hệ thống cảm biến; cùng camera TrueDepth với kỹ năng nhận diện khuôn mặt bằng phương pháp quét 3D. Đây là lý do chính khiến cho Apple cạnh tranh lược bớt các linh kiện bên phía trong để thu gọn notch.

Do đó, hãng yêu cầu rút gọn gàng các cụ thể được hiện trên thanh trạng thái. Và trong những đó là tắt chế độ mặc định hiển thị tỷ lệ pin iPhone 12. Tuy thế tin vui cho các iFan là tai thỏ sẽ được thu gọn trên iPhone vậy hệ mới.

*

Cài đặt hiển thị xác suất pin iPhone 12

Cài đặt tỷ lệ pin iPhone 12 bởi widget

Bản cập nhật phần mềm game ios 14 tích hợp sẵn widget Batteries. Đây là 1 loại tiện ích vô cùng hoàn hảo khi nó giúp hiện tỷ lệ pin iPhone 12 tức thì trên screen chính. Bạn chỉ cần thêm app widget Batteries cùng để nó vận động trên màn hình chính. Tổng thể việc bạn phải làm như sau:

Bước 1: 

Đầu tiên, hãy unlock chiếc iPhone của bạn. Tại screen chính, chạm và duy trì một điểm trống bất kỳ. Kế tiếp giữ cho tới khi điện thoại cảm ứng thông minh mở chính sách Jiggle. Đây là chính sách tùy biến tiện ích và widget.

Bước 2: 

Ở góc trên cùng mặt phải màn hình hiển thị iPhone, các bạn chọn vệt cộng. Kế tiếp hãy tìm kiếm và vận dụng widget Batteries vào danh sách. Đây là mục cài đặt phần trăm sạc pin iPhone 12;

*
Ở góc bên trên bên yêu cầu chọn “dấu +> chọn widget Batteries

Bước 3: 

Ở màn hình hiển thị tiếp theo sau khoản thời gian đã lựa chọn widget Batteries. Bạn liên tục lựa chọn kích thước widget bao gồm các form size lớn/ vừa phải hoặc nhỏ. Lựa chọn Add widget bên bên dưới màn hình. Tiếp theo, va vào bất kỳ vị trí làm sao trên màn hình. Làm việc này giúp bạn thoát chính sách Jiggle, hoàn toàn hiển thị tỷ lệ pin iPhone 12.

Xem thêm: Xem Phim Bản Di Chúc Nghiệt Ngã Vietsub, Nhạc Phim Bản Di Chúc Nghiệt Ngã Vietsub

*
Chạm vào ngẫu nhiên vị trí làm sao trên màn hình giúp cho bạn thoát chế độ Jiggle, hoàn chỉnh hiện phần trăm pin iPhone 12.

Hiển thị tỷ lệ pin iPhone 12 với Control Center

Ngoài bí quyết mở tỷ lệ pin iPhone 12 bởi widget. Bạn dùng có thể thử cách thứ 2 là áp dụng trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center) của iPhone trên màn hình hiển thị ứng dụng. đưa ra tiết quá trình được tiến hành như sau:

Bước 1:

Mở khóa iPhone để vào màn hình chính. Vuốt xuống tự góc mặt phải, phía trên màn hình ngay tại hình tượng hiện pin sạc iPhone 12. Kế tiếp thực hiện làm việc mở Control Center

Bước 2:

Tiếp theo, bạn sẽ thấy tại biểu tượng pin đang hiển thị phần trăm pin iPhone 12 ngay lập tức lập tức. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời. Sau thời điểm thoát ngoài Control Center về lại screen chính thì phần trăm pin iPhone 12 sẽ đổi thay mất.


Sau khi ra khỏi Control Center về lại screen chính thì phần trăm pin iPhone 12 sẽ đổi mới mất.

Mặc dù những dòng iPhone màn hình tai thỏ ko hiển thị phần trăm pin rất có thể gây khó tính cho một số người dùng. Nhưng không thể phủ nhận những tính năng và thi công vô cùng quý phái của iPhone luôn làm người dùng phát cuồng mỗi lúc Apple trình làng thế hệ iPhone mới. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho chính mình những thông tin hữu ích về những cách hiển thị tỷ lệ pin iPhone 12.