U40 đắm mình trong ăn chơi sa đọa

(Tnmoi.vn) từ tay tung lên rất nhiều bức hình ảnh ăn đùa sa đọa của mình, vị thiếugia trẻ con tuổi khiến nhiều người tranh cãi khi phát ngôn"Tiền là rác, quyền là trò chơi"


*

 

(Tnmoi.vn) trường đoản cú tay tung lên hầu như bức ảnh ăn nghịch sa đọa của mình, vị thiếu hụt gia trẻ tuổi khiến cho nhiều người bất đồng quan điểm khi phát ngôn "Tiền là rác, quyền là trò chơi"

"Thiếu gia" cạnh bên những chân dài nổi tiếng

Bị lộ ảnh ăn đùa trong một lượt cao hứng, vị thiếu gia trẻ tất cả biệt hiệu "thiếu gia thâm Quyến" sẽ ngay nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Chàng trai trưng ảnh hàng loạt xế hộp như Aston Martin, Lamborghini … , rồi mang lại du thuyền, siêng cơ riêng, cặp kè và một dàn người mẫu nóng phỏng và thường xuyên ra vào mọi bar, club sang trọng.

Bạn đang xem: U40 đắm mình trong ăn chơi sa đọa

Những chữ tín xa xỉ mà lại "thiếu gia" được tặng

Những mặt hàng chơi "giản dị" độc nhất vô nhị của anh chàng tối thiểu cũng nên là điện thoại cảm ứng đính kim cương, các sản phẩm của nhãn hàng hiệu siêu cao cấp từ những thương hiệu to như Dior, Gucci với Burberry...

Trên thực tế, "vị thiếu hụt gia" mặt búng ra sữa này lại là một cô gái thích ăn mặc theo phong cách tomboy y hệt như một thiếu hụt gia. Cô là con gái của đơn vị tài phệt Zhang Jun - chủ tịch hãng bảo hiểm Sino-life lừng danh tại rạm Quyến.

Xem thêm: Máy Lạnh Daikin Inverter 1 Hp Ftkc25Qvmv / Rkc25Qvmv (1, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn


Tự tay tung tấm ảnh ăn đùa của mình, vị đái thư vẫn viết: "Tiền rất có thể mua được một ngôi nhà nhưng mà không thể mua 1 mái ấm gia đình. Hoàn toàn có thể mua 1 chiếc đồng hồ đeo tay những không thể tải được thời gian. Rất có thể mua 1 mẫu giường nhưng mà không thể download được giấc ngủ, mua được một cuốn sách tuy thế không phải là sự hiểu biết, hoàn toàn có thể mua cho bạn thuốc nhưng không phải là sức khỏe".

Hình hình ảnh ăn nghịch thác loàn của "thiếu gia" trong những buổi tiệc

Dòng chia sẻ của cô ngay mau lẹ đã được hơn 46.000 bạn theo dõi. Nhiều bất đồng quan điểm đã diễn ra. Không ít người tỏ ra tị tị và giận dữ trước lối sống sang chảnh của vị đái thư này.

Tuy nhiên một trong những trong đó cũng đơn giản và dễ dàng chấp nhận: “90% người giàu sang kiểu ngân sách giống như vậy. Chuyện này trọn vẹn bình thường”.

"Thiếu gia" vui chơi trên du thuyền của mình

Một fan hâm mộ của trang QQ dí dỏm nói : “Khi cơ mà tiền chúng ta kiếm được không ít hơn tài năng họ có thể tiêu thì họ phung phí và sống tiêu pha như vậy, treo kính thời trang, lái khôn cùng xe, đi du thuyền, lái máy bay riêng. Nhưng, trường hợp của “Thiếu gia thâm Quyến” đặt tại trung hoa tính ra vẫn tồn tại tương đối “lành”, cô chỉ là thông thường về mức độ xài tiền và theo phong cách sinh hoạt thì vẫn còn đó “đoan trang” lắm".