Hình Ảnh Bảng Bé Ngoan Đẹp

Bảng bé ngoan là một thứ giúp khích lệ và khuyến khích trẻ học tập tốt hơn và ngoan hơn khi ở trong các trường mầm non mẫu giáo. Hầu hết nó được xây dựng rất dễ thương, đáng yêu và nhiều màu sắc bắt mắt để thu hút trẻ.

Bạn đang xem: Hình ảnh bảng bé ngoan đẹp

by

*
*

Trang trí bảng bé ngoan không hề khó và phức tạp. Các bạn có thể tham khảo 12 mẫu sau, chúng vô cùng đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt và dễ thương, ý tưởng độc đáo, tự làm cũng không mất quá nhiều thời gian.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 1

*

Lấy ý tưởng từ chùm nho, bảng trang trí bé ngoan này trông vô cùng “ngon miệng” và hấp dẫn. Bé nào cũng sẽ thích mê. Ai ngoan sẽ được tặng thêm một trái nho nhỏ nữa, đặt ở bên trong.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 2

*

Mỗi bé là một chú ong chăm chỉ và đáng yêu, học tập vui vẻ và đầy năng lượng. Ai ngoan sẽ được tặng thưởng mật ong hoặc hoa.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 3

*

Không gì đơn giản hơn mẫu trên, mỗi bé là một ngôi sao sáng trên bầu trời đêm. Ai ngoan sẽ được tặng thêm những ngôi sao nhỏ bao quanh.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 4

*

Với mẫu bé ngoan này, các em sẽ là những thủy thủ trên tàu, cùng nhau đi khắp mọi nơi khám phá thế giới xung quanh, cùng nhau học tập và đoàn kết xây dựng lớp vững mạnh. Bé nào ngoan sẽ được tặng thưởng lá cờ.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 5

*

Cũng là thủy thủ nhưng mỗi bé sẽ sở hữu một chiếc thuyền riêng, thật đáng yêu. Màu sắc tươi sáng và tràn đầy sự lạc quan, vui vẻ, yêu đời. Ai ngoan sẽ được tặng thưởng cá hoặc lá cờ.

Xem thêm: Cách Nối Cáp Quang Vào Modem, Cách Nối Dây Cáp Quang Vào Modem

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 6

*

Các em là những chú ong, cần cù và chịu khó, đáng yêu và dễ thương, cùng nhau học tập và vui chơi. Ai ngoan sẽ được tặng thưởng mật ong.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 7

*

Mẫu bảng bé ngoan này rất ảo diệu và đầy sắc màu, tựa như một tác phẩm nghệ thuật hoặc truyện cổ tích vậy. Ai ngoan sẽ được tặng thưởng ngôi sao đính kèm.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 8

*

Với mẫu này, không gian phòng sẽ trở nên tươi sáng và đầy sức sống hơn rất nhiều. Các em bé cũng sẽ thích thú và vui vẻ hơn, từ đó tích cực trở thành bé ngoan, được tặng thưởng hình mặt cười.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 9

*

Mẫu trang trí này được làm từ bìa cát tông và giấy màu, lấy ý tưởng từ những chiếc bút chì đa sắc màu. Chúng thật dễ thương và đáng yêu. Bé nào ngoan sẽ được tặng thưởng cờ.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 10

*

Hãy tận dụng những chiếc cốc giấy bỏ đi để tái chế thành bảng bé ngoan này nhé. Chúng thật đơn giản, dễ làm và thân thiện với môi trường. Bé nào ngoan sẽ được tặng thưởng ngôi sao, đặt trong cốc.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 11

*

Mẫu bảng bé ngoan này thật vô cùng ảo diệu và hấp dẫn. Mỗi đứa trẻ sẽ là một chú bướm xinh và đầy sắc màu, rất bắt mắt và dễ thương. Ai ngoan sẽ được tặng thưởng chấm tròn.

Mẫu trang trí bảng bé ngoan số 12

*

Lấy ý tưởng từ những dây treo quần áo, tuy đơn giản nhưng lại độc đáo và gần gũi với mỗi đứa trẻ. Ai ngoan sẽ được tặng thưởng lá cờ.

Trên đây chỉ là một số mẫu trang trí đơn giản, bất kỳ ai cũng đều có thể làm được, nó mang tính chất tham khảo. Chỉ cần khéo tay một chút và thêm chút sáng tạo của bản thân, các bạn sẽ tạo ra những bảng bé ngoan vô cùng đẹp mắt và dễ thương cho các bé. Chúc các bạn thành công nhé!