Những khoảnh khắc Ông Cao Thắng đồng hành cùng Đông Nhi "vượt cạn" khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ và xúc động trước tình cảm cả hai dành cho nhau.


Bạn đang xem: Xúc động bộ ảnh ông cao thắng chăm sóc đông nhi lúc chuyển dạ


Trên trang cá nhân, giọng ca Bối rối thừa nhận hành trình để gặp gỡ thiên thần nhỏ không hề dễ dàng. Ông Cao Thắng luôn là người túc trực bên cạnh Đông Nhi, giúp cô vượt qua từng cơn đau. Hình ảnh này nhận được khá nhiều sự đồng cảm của khán giả

Ảnh: FBNVĐông Nhi xin lỗi ông xã vì không đủ tỉnh táo để cùng Ông Cao Thắng nắm tay con gái, nữ ca sĩ tâm sự: "Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên, được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa"

Ảnh: FBNV


*

Đây là khoảnh khắc nhận được sự chú ý nhiều nhất của cộng đồng mạng với hơn 17.000 lượt tương tác. Đồng thời, Đông Nhi còn chia sẻ: "Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình"

Ảnh: FBNV


Xem thêm:

Trên trang Facebook, Ông Cao Thắng cũng bày tỏ cảm giác hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ Winnie

Ảnh: FBNV


Sau 2 ngày ở lại bệnh viện theo dõi, sức khỏe của Đông Nhi đã dần ổn định. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình sinh con. Giọng ca Ngọt ngào hào hứng chia sẻ: "Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại. Cảm ơn mọi người đã tạo cho Nhi một không gian hồi phục tốt ngoài sức tưởng tượng từ cơ sở vật chất đến tinh thần. Cũng nhờ những sự tư vấn của mọi người mà trộm vía sau khi sinh, sữa của Nhi cũng về nhanh hơn một tẹo"

Ảnh: FBNV


Hình ảnh Ông Cao Thắng ngủ gật khiến fan của cả hai không khỏi suýt xoa với tình yêu mà nam ca sĩ dành cho Đông Nhi trong suốt 10 năm qua

Ảnh: FBNV


Đối với Đông Nhi, đây là những khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng và hạnh phúc. Cô còn hài hước chia sẻ: "Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ, Winnie. Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi"

Ảnh: FBNV


Mẹ ruột của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có mặt để ghi lại những hình ảnh đầu tiên của cháu gái

Ảnh: FBNV


Ông Cao Thắng từng chia sẻ khi Đông Nhi mang thai, anh nghĩ ra hàng loạt tên cho con gái và anh vỡ òa khi biết bản thân chuẩn bị trở thành bố của một nàng công chúa

Ảnh: FBNV


Đại hội cổ đông thường niên Hưng Thịnh Incons đồng thuận mục tiêu tăng trưởng

NovaGroup đồng hành cùng Bình Thuận trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh

Bộ sách ‘gối đầu giường’ cho người làm kinh tế

Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ chính thức thay đổi tên thương hiệu

Điểm nhấn phong thủy trong thiết kế của NovaWorld Ho Tram

Du lịch chuyển đổi số - KKday bứt phá sau đại dịch Covid-19

Đâu là tâm điểm thị trường bất động sản Bình Dương?


Bài viết liên quan