HÌNH ẢNH DUNG HÀ HẢI PHÒNG

Lúc Năm Cam ra Hải Phòng chạm mặt Dung Hà, "bà trùm" giang hồ đất Cảng này sẽ nói ra các câu vô cùng “gở miệng” mà về sau trở thành sự thật.

Chị cả giang hồ khu đất Cảng

Con phố Trạng Trình nằm sát Chợ Sắt với bến xe pháo Tam bạc tình nên rất dễ dàng cho việc thông nhà buôn bán. Nhưng mà đã là quy luật, phần nhiều chỗ chợ búa tấp nập, dân tứ xứ tụ hội lại cũng chính là nơi nảy sinh những sự việc xã hội phức tạp. Buôn gian cung cấp lận, trộm cắp, bảo kê, anh chị... Cũng từ này mà ra.Bạn vẫn xem: Hình ảnh đám tang dung hà hải phòng

Nhà của Dung Hà ở trong con hẻm nhỏ số 23 phố Trạng Trình. Chính vì sự phức tạp của cuộc sống đời thường bên lề chợ Sắt cộng với phiên bản tính ngỗ ngược vốn gồm đã khiến Dung “ra đường” từ khôn xiết sớm. Nói đến “cô Dung”, ông tổ trưởng dân phố và những người dân hàng xóm ngơi nghỉ đây vẫn còn đó nhớ khôn cùng rõ.

Bạn đang xem: Hình ảnh dung hà hải phòng

Hiện nay bố mẹ Dung phần lớn đã mất, tòa nhà cũ chỉ còn vợ ông chồng người anh cả ở nhưng kinh tế cũng bất ổn định. Dung Hà tên khá đầy đủ là Vũ Thị Kim Dung (SN 1956). Dung được có mặt trong một mái ấm gia đình lao rượu cồn với thân phụ quê sinh sống Hưng Yên, bà bầu quê sinh sống Hải Dương.

Trùm Dung "Hà" cứu người tình tử tù

Dung “Hà” thương hiệu thật là Vũ Thị Kim Dung, SN 1956, nghỉ ngơi phố Trạng Trình, quận Hồng Bàng, TP tp hải phòng được xem là “bà trùm” trước tiên trong “lịch sử tội phạm” khu đất Cảng.

Những năm bao cấp, đời sống kinh tế gia đình Dung gặp rất nhiều khó khăn. Cũng may nhờ loại nghề chạy xe pháo lam của người phụ vương và việc tham gia tổ dịch vụ giao thương của người bà bầu mà 6 anh em Dung đa số được mang đến đi học, người tối thiểu cũng học đi học 7, lớp 8. Thậm chí, Dung còn từng được tới trường nghề nghỉ ngơi nước ngoài.

Tiếc rằng khi về nước, Dung không tìm sống bằng cái nghề mình học được cơ mà vào đời bằng những trò trộm cắp, giật thứ lặt vặt quanh quanh vùng chợ Sắt. Bạn dân địa phương thời ấy đã quá thân quen với hình hình ảnh một cô nàng mặt còn non choẹt tuy nhiên nom khôn xiết ngông nghênh.


Bà quấn Dung Hà bị bắn chết giữa đường năm 2000.

Dung thường diện cho bạn bộ phục trang “cực dị” đầy nam tính mạnh mẽ nhưng là kiểu mẫu thời đó với quần bộ đội thùng thình, áo mông-tơ-ghi cổ bẻ, dép đúc ăn vận. Thân năm 1986, vào một lần chiếm giật fan đi đường, Dung bị bắt rồi lãnh án 12 mon tù. Tiền án chính là “con thuyền” chở Dung vào nhân loại ngầm.

Dung có hai tình ái với hai người bọn ông thì cả hai phần lớn tên Hùng. Đó là Hùng “chim chích”, với Hùng “cốm” các là số đông tay “cộm cán”, có máu mặt ở đất cảng. Phần nào dựa vào hai quan hệ này, số má trong giới giang hồ hải phòng của Dung cũng được nâng lên.

Lúc người yêu Hùng “cốm” có án tử hình, Dung đang bày ra âm mưu đưa lựu đạn vào trại giam, giải cứu tín đồ tình rất táo khuyết tợn. Dù chiến lược không thành nhưng nổi tiếng của “chị Dung” bắt đầu nổi như hễ từ thời điểm ấy.

Thời kỳ từ năm 1993 - 1995 được coi là hoàng kim của Dung Hà. Roi thu được từ các việc tổ chức đánh bạc quá rộng nên tuy vậy song với bài toán hùn hạp vốn đóng tẩy vào những “công ty cờ bạc” ở các nơi, Dung còn trực tiếp mở một sòng tệ bạc ở tứ gia với khối hệ thống “ong ve” dày đặc. Sới bạc tình của Dung không chỉ là có chuyển động cờ bội nghĩa mà còn là một một khối hệ thống khép kín bao gồm cả cho vay nặng lãi, nuốm đồ ngay lập tức trên chiếu bạc.

Không biết có phải kê tranh thủ thiện cảm của tín đồ dân địa phương hay không nhưng trong quan hệ nam nữ với bà nhỏ lối xóm, Dung luôn luôn hòa nhã, xin chào hỏi thân tình láng giềng láng giềng. Trong xóm, gia đình nào có hiếu hỷ, Dung đều phải có mặt. Những dịp lễ tết hay đi chùa về, Dung cũng đông đảo mang vàng bánh sang phân chia lộc với những người dân xung quanh.

Xem thêm: Kiểu Tóc Của Hari Won

Thắng "Tài Dậu" hồi ức phần đông ngày sống thuộc Năm Cam

Trong khi đại ca và mọi chiến hữu mang án "dựa cột" hay bình thường thân, chiến thắng chỉ mất vài năm ăn cơm tù rồi quay trở lại về với cuộc sống đời thường đại gia.

Cái bị tiêu diệt được ứng trước

Trong khi Dung Hà biến đổi một thế lực đáng gờm ở hải phòng thì sinh hoạt trời nam cũng xuất hiện thêm một “ông trùm của các ông trùm”. Mon 10/1997, sau một thời gian tập trung tôn tạo được tha về, Trương Văn Cam (Năm Cam) với tham vọng trở thành thống lĩnh những băng team tội phạm đã xảo quyệt đặt ra sách lược “tiền - chính quyền - quyền năng đen” để phục vụ thủ đoạn đen buổi tối của hắn.

Thời gian này, lực lượng công an liên tục tổ chức các đợt truy vấn quét phạm nhân hình sự làm việc phía Bắc khiến cho đám giang hồ nước “trà Bắc” cộm cán như Thành “chân”, chiến thắng “chập”; Hải “Bánh”, Dũng “Bắc Cạn”... Lần lượt phải vào nam nương náu.

Thông qua chiến hạ “Tài Dậu”, Năm Cam biết tiếng với bắt thân quen với Dung Hà. Thiệt là trùng hòa hợp khi lúc này “chị cả” cũng đang buộc phải “bóng” của anh Năm nhằm nâng tầm tên tuổi của chính mình trong giới giang hồ. Vì vậy khi chị ruột của Năm Cam chết, Dung đã điều gần 20 bọn em thân tín cất cánh từ tp. Hải phòng vào tp.hcm để viếng đám ma.

Vậy mà ít thọ sau, khi phụ vương của Dung qua đời, Năm Cam lại tỏ ra coi thường khi chỉ nhờ thắng “Tài Dậu” cho một đệ tử từ thủ đô hà nội mang vòng hoa xuống tp. Hải phòng viếng. Vụ này đã tạo cho “cọp loại đất Cảng” giận sôi máu.

Mối tình đầu cay đắng của bà quấn Dung "Hà"

Nhắc cho Dung “Hà”, không hề ít người sẽ nghĩ ngay mang đến những bí hiểm về người tình, cả phái mạnh lẫn nữ trải qua cuộc đời của bạn nữ quái này.

Năm 1999, Năm Cam ý định mở rộng nghành cá độ đá bóng ra những tỉnh phía Bắc, tiến tới hợp độc nhất giới giang hồ nước cả nước. Muốn đạt được mục đích đó, tất nhiên Năm Cam cần bước qua “cửa ải” Dung Hà.Xem thêm: Mù Tạt Huyền Trang - Mù Tạt Nguyễn Huyền Trang

Mùa đông năm đó, Hải Bánh tháp tùng Năm Cam bay ra Hà Nội. 2 ngày sau, Năm Cam xuống hải phòng để chạm mặt Dung Hà. Bà quấn cho lũ em lái xe tương đối ra thủ đô hà nội đón tuy nhiên “anh Năm” phòng ngừa Dung chơi xấu nên nhảy lịch sự ngồi cùng xe với Hải “Bánh”. Chạm chán Dung, Năm Cam vờ hạ giọng xin lỗi với xin được ra mộ dâng hương cho phụ vương của Dung.

Chính nghỉ ngơi nghĩa trang hôm đó, “bà trùm” đang nói ra đầy đủ câu cực kỳ “gở miệng” mà về sau trở thành sự thật. Nguyên do là ở gần ngôi chiêu mộ của phụ thân Dung khi đó có mấy chiếc huyệt đã có đào sẵn, Dung bất thần kêu Hải “Bánh” tới rồi lạnh nhạt nói: “Trên cõi đời này người giết tao chỉ bao gồm mày! giả dụ tao chết, chớ bó chiếu nhưng hãy hậu sự ván khoan thai và gửi tao về ở chỗ mẫu huyệt này nhé”. Năm Cam thấy Dung nói nhảm liền chống lại, ai dè bà trùm tuyên ba “xanh rờn”: “Tôi chết còn có chỗ chôn, còn anh chết lừng khừng chôn ở ở đâu đâu!”.

Sau này, khi chỉ huy Hải “Bánh” rước mạng Dung Hà, lừng chừng trùm Năm Cam có khi nào mảy may lag mình ghi nhớ lại chuyện cũ giỏi không? Chỉ biết rằng thiết yếu phi vụ trừ khử Dung Hà đã trở thành điểm mở đầu cho hành trình sụp đổ “đế chế giang hồ” của Năm Cam với việc ông trùm này bị cơ sở công an rước ra trước ánh nắng công lý.

Sau ngày Năm Cam thừa nhận án tử, chiêu mộ huyệt bị phao là bị lung xục đào bới và hết sức ít người biết đích xác tuyển mộ huyệt của ông quấn này đang rất được chôn đựng ở đâu. Tự đó mới thấy câu nói tưởng như vô căn cứ của Dung Hà ngày nào đã vô tình tất cả vài điểm ứng nghiệm.

http://baophapluat.vn/con-duong-hoan-luong1/tiet-lo-ve-cai-chet-duoc-ung-truoc-cua-chi-ca-giang-ho-dat-cang-dung-ha-200886.html

tp. Hải phòng Năm Cam Dung Hà Hải Bánh xã hội đen giang hồ đất cảng cái chết được ứng trước

Hải Phòng