Thời gian qua, hồ nước Quang Hiếu và vk cũ là hot girl Ivy lộ diện trong nhiều đoạn clip trên TikTok khiến người theo dõi bất ngờ. Trước đó, giọng ca “Con bướm xuân” giấu kín đáo chuyện từng cưới vợ. Khán giả chỉ biết thông tin khi loạt ảnh cưới của phái nam ca sĩ với Ivy được lan truyền trên mạng.

Bạn đang xem: Vợ cũ hồ quang hiếu

Khi khán giả không tin về việc cả hai “nối lại tình xưa” sau 8 năm ly hônthì Ivy đến hay: “Cảm ơn mọi tín đồ đã luôn luôn luôn theo dõi với ủng hộ. Việc này cần tùy vào duyên. Mọi bạn hãy để thời gian trả lời nha”.


*

Ảnh cưới của hồ nước Quang Hiếu và vợ cũ Ivy

Thời điểm lộ ảnh cưới, Ivy từng lên chia sẻ với cửa hàng chúng tôi rằng, cuộc sống hôn nhân giữa cô và nam ca sĩ vỡ lẽ là do ông chồng cũ vũ phu. Khi vk cũ bất thần lên tiếng công khai chuyện tình cảm, hồ nước Quang Hiếu mang lại biết,anh cảm xúc bình thường, bởi phiên bản thân nhìn nhận và đánh giá chuyện hôn nhân gia đình rất nghiêm túc. "Cả nhị không buộc ràng về bé cái. Nói 2 tháng tuy thế tôi sống thuộc cô ấy được 10 ngày. Lúc ấy tôi dành hết thời gian chạy show kiếm tiền bỏ ra trả chi tiêu đám cưới. Lúc cả hai cảm xúc không hoà hợp, công ty chúng tôi cùng chọn cách ra đi nhằm giải thoát", anh nói.


Giọng ca “Con bướm xuân” mang đến hay, Ivy thời đặc điểm đó còn trẻ cùng ham chơi. Quan điểm sống của cả hai tương đối đối lập. Hot girl sinh vào năm 1992 chìm vào những cuộc vui thâu tối cùng bạn bè. Nhiều lần, phái mạnh ca sĩ hơi bất mãn do điều đó.

"Thường xuyên đi diễn xa, khi tất cả dịp ở nhà tôi mong cùng vợ nạp năng lượng bữa cơm gia đình. Tuy nhiên Ivy lại thích ra phía bên ngoài ăn uống cùng với bạn. Cả hai bước đầu xảy ra bất đồng và tranh cãi. Tất cả lần 3 giờ sáng, call điện về công ty hỏi thăm vk thì tôi được người thân trong gia đình báo lại là cô ấy đi chơi chưa về", anh nói.

Cả hai bất thần đóng video chung trên TikTok sau rộng 8 năm ly hôn

Theo hồ Quang Hiếu, anh từng nói chuyện với mẹ Ivy và thông tin tình hình của con gái sau lúc lấy ck với mong ước cứu vãn cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên mọi vật dụng không mấy khả quan.

"Tôi sống thực tế, luôn có đích đến để triển khai việc. Còn Ivy thích hợp sống ảo, câu lượt thích trên Facebook. Tôi nghĩ khi lập gia đình, bọn họ phải biết quan sát nhận cuộc sống thường ngày khả quan liêu hơn. Gồm thể shop chúng tôi đã quá cấp tốc vội để kịp thấu hiểu mọi thứ", Hồ quang đãng Hiếu thẳng thắn.

Xem thêm: 10 Thành Ngữ Tiếng Anh Về “ Cảm Nắng Tiếng Anh Là Gì ? Bệnh Cảm Nắng Tiếng Anh Là Gì

Trước phần nhiều lời “tố” của hồ nước Quang Hiếu, Ivy cũng đáp trả rằng: “Cũng bởi vì những xem xét này nhưng mà tôi thật sự tức cười cợt cho cuộc đời của mình. Bởi fan chung sống với mình mà có những suy nghĩ lệch lạc, không hề hiểu tôi một một chút nào trong khi tôi thì đang quá hiểu anh ấy. Chính vì thế thì làm thế nào còn rất có thể đi cùng cả nhà đi tiếp nửa đoạn đường còn lại”.

Ivy sống lành mạnh và tích cực hơn sau ly hôn

Trải qua những biến đổi cố trong hôn nhân, hot girl Ivy bằng lòng cô có cách nhìn sống tích cực hơn trước siêu nhiều. “Tôi hiện tại có cuộc sống đời thường rất tốt. Tôi tháo mở với năng động hơn siêu nhiều. Hiện thời tôi biết không ngừng mở rộng mối quan tiền hệ, cùng đi lưu giữ diễn, du lịch nhiều hơn”, cô kể.

Thời điểm ly hôn, Ivy tiết lộ, cô ra đi cùng với 2 bàn tay trắng cùng không tranh giành bất kể điều gì. Cô biểu thị sự sử dụng rộng rãi về ra quyết định này bởi đó là sàng lọc của bản thân.

“Lúc đó tình yêu và tình nghĩa vợ chồng quá lớn yêu cầu tôi chỉ để trọng điểm mỗi điều là đa số sóng gió mà cửa hàng chúng tôi đang chạm chán phải chứ không cần nghĩ rất nhiều về tài sản. Tôi là tín đồ bỏ đi về nhà chị em đẻ, cùng ra đi tay trắng là vấn đề tôi mong mỏi thế”.

Về chuyện tình yêu hiện tại, vk cũ hồ nước Quang Hiếu mang lại biết bạn dạng thân sẵn sàng mừng đón tình yêu bắt đầu nhưng luôn lưu ý đến với những người dân làm giải trí.

“Sau lần đổ vỡ trong chuyện hôn nhân gia đình thì lúc này tôi rất suy nghĩ khi đặt cảm tình cho một ai đó. Đã yêu thương thì yêu cầu thật xứng danh để bù đắp cho hồ hết tháng ngày hi sinh, chịu đựng tổn thương. Và kiên cố lần này còn có yêu thì tôi cũng ko đáp lại cảm xúc của mình cho người trong ngành giải trí nữa”, cô trải lòng.

Ivy khá đắt show sự kiện giải trí

Cô cũng tham gia đóng góp MV cho những ca sĩ

Hiện tại hồ nước Quang Hiếu vẫn độc thân. Anh từng có mối tình đẹp cùng với ca sĩ Bảo Anh trong tương đối nhiều năm.