Sơn Tùng M-TP có động thái đáng để ý trên trang cá thể khi thay hình ảnh bìa, ảnh đại diện màu black mà không có bất kỳ chia sẻ nào.

Bạn đang xem: Hình ảnh mtp sơn tùng


*

Sơn Tùng M-TP "phủ đen" trang cá nhân


Mới đây, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP có động thái gây chăm chú trên trang cá nhân. Nỗ lực thể, giọng ca Lạc trôi bất ngờ thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa màu black trên fanpage facebook 14 triệu lượt theo dõi. Ko riêng gì Fanpage cơ mà cả Facebook cá nhân, nam ca sĩ cũng có hành rượu cồn tương tự. Quanh đó việc thay đổi hình ảnh, sơn tùng M-TP không tồn tại dòng chú giải hay chia sẻ gì.

Trước đó, hôm 8.4, phái nam ca sĩ còn đăng cài hình ảnh một bài tập giờ Anh bên trên trang cá thể và dấn về can dự “khủng" với hơn 267.000 lượt say mê và hàng vạn bình luận. Cùng thời điểm này, một số cư dân mạng phát hiện ra trên Instagram, ca sỹ sơn tùng M-TP đã bỏ theo dõi toàn bộ các tài khoản, của cả những member trong công ty.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Tháp Trồng Rau Bằng Chai Nhựa "Sáng Tạo Nhất"

*

Nhiều khán giả cho rằng nam giới ca sĩ đang sẵn sàng cho sự trở lại của mình với âm nhạc


Khán giả không khỏi vướng mắc về hành động của giọng ca quê Thái Bình. Một số cư dân mạng bày tỏ sự lo ngại cho sơn tùng mtp M-TP vị nghĩ anh đã nhận tin buồn. Mặc dù nhiên, cũng có thể có ý kiến cho rằng động thái này là cách để nam ca sĩ tiếp thị cho một dự án công trình hoặc một vận động âm nhạc của mình trong thời gian tới. Vị từ trước mang lại nay, sơn tùng mtp M-TP thảng hoặc khi chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng làng mạc hội.


Một khán giả viết: “Theo trực giác của chính bản thân mình thì đây là tín hiệu sắp tới comeback của anh ấy Tùng. Đành mong đợi vậy". Fan xem khác bình luận: “Lúc đầu lướt thấy hình ảnh đại diện màu black cũng tương đối lo thật, nhưng mà mà thấy toàn bộ các trang gần như đổi như thế thì vững chắc là dự án công trình mới rồi". Một thông tin tài khoản chia sẻ: “Nếu ai theo dõi và quan sát Sơn Tùng thì từ lâu, Tùng không đem chuyện cá thể lên mạng làng mạc hội. Ảnh nền của bài giải tiếng Anh được đăng trước này cũng màu đen thì chắc đó là dấu hiệu của việc comeback thôi".

Hiện tại, sơn tùng M-TP vẫn tĩnh mịch trước những hành động khó hiểu của chính bản thân mình trên mạng xóm hội. Khi chúng tôi liên hệ, phía phái nam ca sĩ cũng từ chối trả lời.


Herbalife sát cánh đồng hành tổ chức lễ xuất quân mang đến VĐV bạn khuyết tật dự ASEAN Para Games

‘Bảo toàn tiền khoan thai rỗi’ đồng thời sinh lời với căn hộ chung cư cao cấp khu Tây sài gòn

Bamboo Food sát cánh cùng sức khỏe cộng đồng

NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển chọn dụng quy mô phệ tại Phan Thiết

hiệp hội Blockchain việt nam và Alpha Books cùng ra mắt tủ sách Blockchain

vn tổ chức hội thảo kinh nghiệm tay nghề Quốc tế về phát triển công nghệ Blockchain

lao lý tra cứu vớt sàn chứng khoán Quốc tế Infofinance


Bài viết liên quan