Đặc biệt, tuy vậy song với tuyến thiết yếu gồm bốn cô bé xinh đẹp nhất là gần như chàng hot boy “sát thủ”. Mỗi đại trượng phu trai đều phải có nghề nghiệp gắn liền với trường đoản cú “sĩ”.

Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ chuyên ngành thổi sáo bởi hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là những anh chàng: Hoạ sĩ – do chân dài Quang Đại… theo lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện tại ở chung cư Ngàn Sao của chàng trai bác sĩ thú y, anh chàng ca sỹ lãng mạn, anh chàng thi sĩ mơ mộng… những chàng trai sẽ song hành thuộc bốn cô bé xinh đẹp và tiềm ẩn sẽ tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên thấu bộ phim.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

*
ADVERTISEMENT

SAN – Hot girl Ngọc Thảo

Là nhân vật thiết yếu duy nhất ở chỗ 1 thường xuyên được gia nhập phần 2 với trọng trách dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra mọi tháng ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân đồ gia dụng San bởi vì Ngọc Thảo phụ trách là vẫn là cô gái vui tươi, trẻ em trung, xì-tin, năng động, thời trang cùng hài hước.

*


PINK – Hot girl Hạ Anh

Là một cô bé đỏng đảnh, đỏm dáng, sexy nóng bỏng nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện thay mặt cho những cô thiếu phụ thời trang với có lưu ý đến cực kì 1-1 giản. Với phong thái gợi cảm, Pink là 1 luồng gió bắt đầu trong ban nhạc Tiramisu.

Xem thêm: Tuyển Tập Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán 12, Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán 12

*

LAM – Ca sĩ Mlee

Một cô nàng tomboy với phong cách hiphop rõ rệt. Lam là một cô bé mạnh mẽ, năng đụng và thời trang. Là một trong hình tượng tomboys được khai thác theo góc nhìn nữ tính. Vừa mạnh bạo mẽ, kiêu dũng nhưng vẫn là một cô bé đáng yêu thương trong đội Tiramisu. Lam sẽ sở hữu đến cho chính mình những điệu nhảy rất là điêu luyện và không kém phần quyến rũ.


*
ADVERTISEMENT

SAO – người mẫu chân dài TyhD

Một cô bạn nữ nguyên tắc, côn trùng sách với thời trang chính là Sao. Cùng với phong cách quan trọng và riêng biệt của mình, Sao hứa hẹn hẹn là 1 trong vai diễn cực kỳ hài hước cùng thông minh như chính con bạn của Sao. Một cô thiếu phụ chín chắn, độc đoán đến hơn cả cực đoan khiến cả nhóm Tiramisu những phen khốn khổ nhưng luôn luôn phải có “bà cầm cố non” Sao trong đội Tiramisu được.

Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn được phát trên sóng cơ hội 22h bên trên kênh VTV9 từ thứ hai đến sản phẩm 6. Các chúng ta cũng có thể đón coi phim tại kênh youtube của phim cũng như share những thông tin hậu trường thú vui từ trang Facebook fanpage phê chuẩn của Tiệm bánh Hoàng tử bé.