(nhathocusg.com)- bắt đầu đây, hình ảnh đám hỏi Minh Hằng khiến cộng đụng mạng xôn xao, nhờ cất hộ lời chúc phúc. Danh tính ck Minh Hằng khiến cho nhiều người tò mò, anh ấy là ai?

6 năm gắn thêm bó nhưng chưa bao giờ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng share về nửa cơ của mình. Thậm chí là đến cả ngày cưới- ngày trọng đại độc nhất vô nhị cuộc đời, nhỏ xíu Heo vẫn dặn dò khách mời không chụp ảnh cận khía cạnh chồng.

Bạn đang xem: Showbiz 19/6: chồng ca sĩ minh hằng là ai?

*

Bạn bè thân thương đến phổ biến vui trong thời gian ngày trọng đại của Minh Hằng. Ảnh: FBNV

Trong phần đa chia sẻ vừa mới đây nhất trước thềm ngày cưới, Minh Hằng share rằng cô luôn luôn cảm ơn anh do đã mang hết dũng cảm yêu một nghệ sĩ. Tự khi chính thức công bố thông tin, ít nhiều lần tên bạn đời của cô phía trong từ khoá tìm kiếm kiếm của Google.

Xem thêm: Cách Gọi Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Cách Dụng Filter Trên Messenger Trên Máy Tính

“Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, tuy vậy gia đình, các bạn bè, khách mời của chính bản thân mình không là nghệ sĩ, cho nên vì vậy bảo mật tin tức là điều mình nỗ lực dành cho anh. Qua bài bác đăng này, mình xin phép thông báo về lễ cưới của bản thân mình sẽ diễn ra với sự tôn trọng quyền riêng bốn của toàn bộ khách mời dự tiệc..”- Minh Hằng trải lòng.

Hôm qua (18-6) lễ cưới của vợ ông chồng ca sĩ Minh Hằng diễn ra tại bến bãi biển. Cô vẫn dặn dò khách mời ko chụp cận phương diện chồng.

Lễ cưới Minh Hằng gồm sự tham gia của đông đảo bằng hữu thân thiết như Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Diệu Nhi, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh, Ngô kiến Huy, Jun Phạm, Khả Như…


*

Minh Hằng giữ bí mật thông tin chồng và dặn dò bạn bè không chụp cận phương diện chú rể

*

Tuy nhiên hình hình ảnh vẫn rò rỉ. Không ít người dân gửi lời chúc phúc mang lại vợ chồng Minh Hằng

Tuy nhiên, vừa qua những tấm hình về người một nửa yêu thương của Minh Hằng vẫn vô tình rò rỉ. Sự phong độ, chững chạc điềm tĩnh của người bọn ông khiến cho nhiều bạn trầm trồ gửi lời chúc phúc mang lại vợ ông xã Minh Hằng.

Theo tra cứu hiểu, ông chồng của Minh Hằng là người kinh doanh Quốc Bảo, anh sinh vào năm 1977. đàn bà ca sĩ lên ý tưởng, thu xếp trang trí, chuẩn bị quà mang đến khách mời…

“Ngày vui của mình, có mọi người đến chung vui bắt buộc mình vẫn muốn làm cho mọi bạn vui không còn nấc. Tiệc cưới này sẽ sở hữu được những bất ngờ nho nhỏ dại với tấm lòng khổng lồ to, sự sẵn sàng chu đáo từ bỏ món ăn đến chỗ ngủ, được đắm chìm với sóng biển lớn rì rào để phần đông người luôn được dâng trào cảm hứng và hết mình thuộc nhau…”- Minh Hằng từng trọng điểm sự.

*

vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?


(nhathocusg.com)- Diễn viên Khương Ngọc kín đáo tổ chức đám cưới khiến không ít người dân bất ngờ. Không ít người ngưỡng mộ thắc mắc, vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?
TIỂU VI