*

nhathocusg.com - Hai người đẹp xứ Hàn khiến cho người hâm mộ "say nắng" với số đông bức hình mới nhất trên bìa tạp chí.

Bạn đang xem: Park shin hye làm mới diện mạo sau 5 tháng sinh con


*

Là giữa những gương mặt ngôi sao 5 cánh được hâm mộ tại Hàn Quốc,Park Shin Hye không chỉ có sở hữu gương mặt đẹp, vẻ thướt tha mà cô còn khẳng định kỹ năng qua các vai diễn xuất sắc. Biến hóa nhân đồ dùng trang bìa của tạp chí Elle số mới, Shin Hye gây tuyệt vời cho tín đồ xem do diện mạo đầy thú vị của mình.
*

Hình ảnh nữ diễn viên người thừa kế quyến rũ khoe lưng trần cùng với vẻ đẹp nhất tựa thiếu nữ thần đó là điểm nhấn của bộ hình.
*

Nữ diễn viên cũng có thể có những chia sẻ về dự án công trình mới nhất của chính mình - tập phim Doctors. Cô nói: “Tôi đã đóng rất nhiều nhân thiết bị tỏa sáng với dũng cảm. Lần này tôi mong mỏi diễn xuất một nhân vật chân thật và thân cận hơn. Vì vậy tôi cũng hiếu kỳ xem nhân vật của tôi lần này sẽ được khắc họa như thế nào".

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Khiển Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thông Minh Nhất


*

Trong thời gian này, Sulli cũng tung ra cỗ ánh mới trên tạp chí CeCi. Bộ hình ảnh được người đẹp tiến hành tại Italia.
*

Sau khi rời ra khỏi nhóm F(x), Sulli liên tục dính buộc phải những scandal hình ảnh gợi cảm quá đà trên mạng làng mạc hội. Mặc dù nhiên, sát đây, phụ nữ ca sĩ đã bất ngờ có sự biến đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh.
Nhiều người ngưỡng mộ kỳ vọng cùng với sự biến đổi này, Sulli có thể làm lại sự nghiệp sau khoản thời gian rời F(x) với phát huy không còn tiềm năng của mình.
tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhathocusg.com NEWS