Hình xăm thiên thần (Angel Tattoo) được giới trẻ đặc biệt quan trọng yêu thích bởi vì nó tượng trưng mang đến tình yêu, trong sáng, mong ước được thoải mái sống đúng với phần đa gì mình đang có. Nếu bạn đang gồm ý định xăm song cánh cục cưng đẹp hoàn toàn có thể tham khảo bộ sưu tập dưới trên đây nhé!

Bài viết được xem như nhiều nhất:

Hình xăm vương miện

Hình xăm vai phái nữ đẹp

Hình xăm mini mang đến nữ

Hình xăm hoa hồng đẹp tuyệt vời nhất


Ý nghĩa hình xăm đôi cánh thiên thần

Hình xăm cục cưng tượng trưng mang lại một vai trung phong hồn thuần khiết, cầu ao ước sự thương yêu, chở bít của đấng bề trên, đấng về tối cao cùng thể hiện sức mạnh của sự từ do.

Bạn đang xem: Hình xăm đôi cánh thiên thần sau lưng

Theo đạo Kito giáo, thiên thần là ngôi thứ tía Thiên Chúc, làm sứ vụ thiêng liêng cao cả của Chúa. Vậy nên, hình xăm thiên thần mang ý nghĩa của lòng từ bi, thánh thiện cùng công lý. Những người dân theo đạo công giáo chọn xăm hình thiên thần cầu ước ao Chúa vẫn phù hộ, bảo đảm và góp họ thoát ra khỏi nguy lan, tai nạn, nguy hiểm.


*

Hình xăm đôi cánh cục cưng cực hóa học


Nam giới xăm song cánh thiên thần mang ý nghĩa về sự bao gồm trực, dũng cảm và tất cả trái tim yêu thương thương.

Nữ giới xăm đôi cánh cục cưng thể hiện cho việc lạc quan, vui vẻ, trong sáng và bao gồm tấm lòng nhân hậu. Lân cận đó, nhiều người sử dụng hình xăm thiên thần để tưởng nhớ tới người đã mất.

Các địa điểm xăm hình xăm đôi cánh thiên thần thịnh hành như: sau gáy, cổ, lưng, cổ tay, cổ chân, ngực,…

Các mẫu xăm song cánh thiên thần bạn có thể lựa chọn như: thiên thần cùng ác quỷ, cục cưng sau gáy, cục cưng sa ngã, thiên thần bắn cung,… với nhiều kích cỡ khác nhau chúng ta cũng có thể tham khảo.

Tổng hợp hồ hết mẫu hình xăm song cánh đẹp ấn tượng

Hình xăm song cánh sẽ sở hữu sự nhiều mẫu mã về kích thước, color và thiết kế. Dưới đây là một số ý tưởng xây dựng hình xăm song cánh đẹp, khác biệt và chân thành và ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo.

Hình xăm song cánh mini

Hình xăm đôi cánh thiên thần được rất nhiều người lựa chọn bởi vì sự dễ thương, xin xắn. Một vài ba phong cách đặc biệt phổ trở thành như cánh chim, cánh thiên thần,… với đường nét tinh tế, choàng lên được khí chất của chủ cài nó.

*

*

*

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm thiên thần ở cồ bàn chân


Hình xăm đôi cánh thiên thần với ác quỷ 

Mẫu xây dựng này đại diện thay mặt cho thực chất của con người, bao hàm cả nhị mặt về tối và sáng. Theo đó, đôi cánh cục cưng truyền thống có lẽ là xây dựng hình xăm cánh thịnh hành nhất với những chiếc lông vũ mịn màng, được bố trí đều nhau.

Xem thêm: Cởi Quần Ra Đánh Đòn ( Huấn ), Đọc Truyện Catch Me If You Can

Ngược lại, hình xăm cánh ác quỷ có xu thế là cánh dơi được xăm bởi màu black nhằm tạo cho vẻ về tối tăm, tàn độc với ghê sợ.

Sự kết hợp 1 bên là thiên thần, một bên là ác quỷ phản ánh trọng tâm hồn bên phía trong bạn đang phải solo giữa cái thiện và cái ác.

*

*

*

*


*

Hình xăm thiên thần với ác quỷ


Hình xăm song cánh sau gáy

Hình xăm đôi biện pháp sau gáy là 1 trong ý tưởng rất tuyệt đối hoàn hảo bởi vị trí cổ luôn được nhiều người chú ý, nhất là nam giới giới. Xăm hình sinh hoạt cổ đã giúp cho mình khẳng định dòng tôi và trở nên trông rất nổi bật hơn khi nào hết.

Một vị trí độc đáo và khác biệt nữa là xăm hình song cánh nghỉ ngơi cổ, xây dựng sẽ được mở rộng và kéo dài tới phần tai, để cho vẻ ngoài của công ty trông cực “ngầu”.

*

*

*

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm cánh thiên thần làm việc cổ tuyệt đẹp tuyệt vời nhất


Hình xăm hổ

Hình xăm sói

Hình xăm đại bàng

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm song cánh sau sườn lưng cho nam 

Llưng là địa điểm “đắc địa” dành riêng cho những xăm hình đôi cánh lớn, vấn đề này chủ yếu là vì người ta tin rằng các thiên thần bao gồm đôi cánh trên lưng.

*

*

*

*

*

*

*

Một số chủng loại hình xăm đôi cánh khác ở các vị trí như ngực, eo, cánh tay, chân chúng ta cũng có thể tham khảo như:

Bên cạnh đó, nhằm hình xăm trở nên nhộn nhịp hơn thì bạn cũng có thể kết hợp đôi cánh thiên thần với đồng hồ, thánh giá, hoa hồng,…. Tùy vào sở thích của phiên bản thân.

*

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm thiên thần đôi ở tay


Giá một hình xăm đôi cánh là bao nhiêu?

Chi mức giá xăm hình cục cưng sẽ phụ thuộc vào vào những yếu tố kích thước, vị trí và tay nghề của thợ tattoo. Dưới đó là mức giá chỉ trung bình bạn cũng có thể tham khảo:

Hình mini kích cỡ 3cm có giá khoảng 100kHình xăm cánh kích cỡ vừa khoảng 10cm trở xuống có mức giá 200 – 300kCác hình xăm với diện tích s lớn, thiết kế yên cầu nhiều chi tiết khó, sự tỉ mỉ có mức giá từ 2 triệu trở lên.

Chủ đề liên quan:

Hình xăm thân phụ mẹ

Hình xăm Tôn Ngộ Không

Hình xăm cặp đôi bạn trẻ chất

Hình xăm Nhật Cổ

Hình xăm hoa văn đẹp tuyệt vời nhất


*

Nguyễn Thị Hương

Tôi thương hiệu là Nguyễn Thị Hương, xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại học tập Công nghiệp thành phố hồ chí minh chuyên ngành marketing (PR). Là một cô nàng năng cồn và say đắm viết lách, quan trọng đặc biệt cô rất mến mộ làm đẹp nhất và có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề xuất bản các nội dung có liên quan đến làm đẹp môi, phun xăm môi. Mong muốn những bài viết mà cô chia sẻ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, cùng theo dõi bài viết mới duy nhất ngay tại trên đây nhé!