HOA HẬU DOANH NHÂN 2018

(TGĐA) - buổi tối 28/09, buổi họp phương diện thí sinh và báo mạng để sẵn sàng cho hội thi Hoa hậu người kinh doanh quốc tế 2018 đã ra mắt trên du thuyền 5 sao Star Cruises với sự tham dự của khá nhiều đại biểu, khách hàng mời, công ty tài trợ cùng giới truyền thông.

Bạn đang xem: Hoa hậu doanh nhân 2018


*
*

Hoa hậu Giáng My làm trưởng phòng ban giám khảo "Hoa hậu người kinh doanh Quốc tế 2018"
Khởi động hội thi "Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018" tại Nhật Bản
Hoa hậu Giáng My chụp hình ảnh cùng ông Lê Ngọc Hưng - Trưởng BTC Hoa hậu người kinh doanh quốc tế 2018

Tham dự tất cả sự góp phương diện của hoa hậu Giáng My (Trưởng Ban giám khảo) cùng những giám khảo member như Hoa khôi thướt tha doanh nhân 2017 - Bảo Ngọc (Đại sứ hình hình ảnh cuộc thi), diễn viên Hoàng Anh, Hoa hậu người kinh doanh hoàn vũ 2017 – Lâm Hải Vi, Hoa hậu quốc tế - Xuân Thủy, Á khôi doanh nhân - Bảo Châu, NTK Oanh Phan, NTK - Á hậu Mai Phương Trang, NTK Minh Đức, Á hậu doanh nhân Khoa Kim Nga, Á vương quốc tế 2018 - Hoàng Phi Kha… và các người đẹp, nữ doanh nhân tham gia vào cuộc thi.

Hoa hậu Giáng My chụp hình ảnh cùng Hoa khôi Bảo Ngọc

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 – Ms International Business 2018 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, tiếp thị doanh nghiệp, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm và cùng cả nhà tham gia những chuyển động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa, đính kết cộng đồng nữ người kinh doanh cùng nhau đóng góp góp, giúp ích mang lại xã hội.

Tại buổi họp báo, ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC hội thi Hoa hậu người kinh doanh quốc tế 2018 - mang lại biết: “Đây là 1 trong những cuộc thi dành riêng cho các nữ người kinh doanh đang sống và marketing trên toàn rứa giới. Mục tiêu cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp nhất tài sắc, vẹn toàn “công dung ngôn hạnh” cho những nữ doanh nhân đang giữ các vị trí điều hành và quản lý tại các công ty, doanh nghiệp... đang vận động và marketing hợp pháp trên toàn núm giới.

Cuộc thi cũng là một sân chơi ngã ích, ko kể mục đích vinh danh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân, lịch trình còn đưa về các hoạt động xã hội thiết thực nhằm mục đích gắn kết chia sẻ giữa các công ty đối tác với nhau, tạo ra sân đùa kinh tế, gặp mặt nghệ thuật, chuyển động thiện nguyện. Trong hội thi lần này, BTC vẫn đưa chúng ta đến với du thuyền 5 sao sang trọng đi qua hai nước là Đài Loan và Nhật Bản. Trong cuộc thám hiểm của chúng ta, BTC sẽ đưa chúng ta đến thăm rất nhiều địa điểm nổi giờ đồng hồ của Đài Loan và quần đảo xinh đẹp nhất Okinawa - Nhật Bản. Trong thời gian ngày hôm nay, hội thi sẽ bắt đầu. Với đó, BTC sẽ reviews qua kế hoạch trình 5 ngày 5 tối của đoàn doanh nhân khi đến với nước nhà Đài Loan và Nhật phiên bản xinh đẹp”.

Trong buổi tiệc Gala, còn tồn tại phần đấu giá từ thiện với các vật phẩm như áo dài, áo công sở, áo dạ hội của NTK Đức Minh, NTK Oanh Phan, NTK Á hậu Mai Phương Trang bởi cộng đồng, tất cả số tiền chiếm được trong tối đấu giá này BTC đã dành toàn bộ để tự thiện giúp bạn nghèo quê nhà của sỹ tử sẽ đạt giải Hoa hậu cùng đồng bào nghèo làng mạc Thanh An, thị trấn Hớn Quản, thức giấc Bình Phước.

Xem thêm: Hà Nội: Thêm 9 Ca F0 Qua Xét Nghiệm Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông Hà Nội

Hoa hậu Giáng My

Đêm tầm thường kết Hoa hậu người kinh doanh quốc tế 2018 dự kiến được tổ chức hồi tháng 10/2018 bên trên du thuyền 5 sao trên Nhật bản và những nước trong khu vực vực.

Cuộc thi Ms International Business – hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 lần thứ nhất được tổ chức tại Nhật bản sẽ là hành trình đi kiếm và vinh danh những phụ nữ doanh nhân việt nam tài sắc đẹp trong toàn khu vực và rứa giới. Đối tượng gia nhập là những nữ doanh thánh thiện 20 tuổi trở lên, đang điều hành và quản lý doanh nghiệp tại việt nam và những nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử giỏi và hâm mộ các hoạt động vì cùng đồng.

Dự kiến sẽ sở hữu được khoảng 30 sỹ tử là các nữ doanh nhân thành đạt tranh tài, đây sẽ là trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi vì nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp thiếu phụ quyền đang được trình bày và kêu gọi tại hội thi này. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm phổ biến kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương vãi miện và vật chứng nhận trường đoản cú BTC. Bên cạnh ra, hội thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Hoa hậu Giáng My làm trưởng ban giám khảo "Hoa hậu người kinh doanh Quốc tế 2018"

(TGĐA) - với vai trò trưởng phòng ban giám khảo của hội thi Ms International Business 2018, ...

Khởi động cuộc thi "Hoa hậu người kinh doanh Quốc tế 2018" trên Nhật phiên bản

(TGĐA) - cuộc thi Ms International Business – hoa khôi Doanh nhân quốc tế 2018 lần thứ nhất ...