*
VĂN HÓA
*

nhathocusg.com - Nữ diễn viên Hồng Diễm đã giành giải thưởng "Diễn viên nữ ấn tượng" cùng với đó bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" cũng giành giải thưởng "Phim truyền hình ấn tượng" tại VTV Awards 2020.

Bạn đang xem: Hoa hông trên ngưc trai 5


*

Tối 5/9, lễ trao giải VTV Awards 2020 đã được diễn ra, đánh dấu 50 năm thành lập của Đài Truyền hình Việt Nam.
*

Lễ trao giải bao gồm 10 hạng mục: Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Nhân vật của năm và Chương trình của năm. Trong ảnh: 5 nữ diễn viên gồm Quỳnh Kool, Phương Oanh, Hồng Diễm, Diễm My và Lã Thanh Huyền được đề cử cho giải thưởng "Diễn viên nữ ấn tượng".
*

Và người giành giải thưởng "Diễn viên nữ ấn tượng" tại VTV Awards 2020 đã thuộc về nữ diễn viên Hồng Diễm.
Nhờ vai Khuê trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" mà nữ diễn viên Hồng Diễm đã giành được giải thưởng này tại lễ trao giải năm nay.
Niềm vui của Hồng Diễm dường như được nhân đôi khi bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" cũng giành được giải thưởng "Phim truyền hình ấn tượng".

Xem thêm: Top 24 Bài Hát Cho Đám Cưới Hay Và Lãng Mạn, Nhạc Đám Cưới Hay Nhất


Giải thưởng hạng mục quan trọng nhất tại lễ trao giải VTV Awards 2020 - Chương trình của năm đã vinh danh chương trình VTV Đặc biệt: Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể.
BTV Lê Bảo An, BTV Mai Ngọc, BTV Trần Việt Hoàng, MC Hồng Nhung và MC Trần Khánh Vy là những người được đề cử ở hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng".
Và tại hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" đã xướng danh BTV Việt Hoàng - người gắn liền với những biệt danh như "Anh da nâu", "vựa muối quốc dân", "BTV thích cà khịa", "BTV mặn nhất VTV".
Chủ nhân hạng mục "Phim tài liệu ấn tượng" thuộc về ê-kíp sản xuất phim tài liệu Giữa những quê hương.
Tại lễ trao giải VTV Awards 2020 còn có những tiết mục ca nhạc, kịch do các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng thực hiện./.
Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Podcast Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM