Doanh nhân Nguyễn Duy Mạnh, trưởng phòng ban tổ chức cuộc thi "Hoa khôi Doanh nhân" cho biết thêm cuộc thi sẽ tập trung vào unique thay vì con số như nhiều cuộc thi khác.


- bao giờ cuộc thi"Hoa khôi người kinh doanh 2015" bắt đầu khởi rượu cồn và anh bao gồm dự con kiến vòng chung kết vào thời hạn nào không ?

- hội thi nào cũng có thể có giá trị riêng rẽ của nó, riêng rẽ Hoa khôi Doanh nhân dù bắt đầu khởi hễ lần 2 vào đầu tháng 8 nhưng con số thí sinh giữ hộ hồ sơ đk đã rộng năm 2014 rồi.

Bạn đang xem: Hoa khôi doanh nhân 2015

*

- Là người tiên phong đi trước, nhưng ngay trong lúc trao giải Hoa khôi doanh nhân lần 1, nhiều hội thi khác được tổ chức ồ ạt. Anh có lo lắng cho sân chơi của chính bản thân mình bị đối đầu hay không?

- Tôi thấy không tồn tại gì đâu chỉ lo lắng, nấm sau mưa bao giờ cũng các vô kể. Nhưng quan trọng ở đây đó là việc hái cây nấm nào ăn cho bồi bổ mà không ngại bị ngộ độc. Nếu hiểu biết kém sẽ ăn uống không đúng cách dán hay là ăn uống không đúng nấm. Kết quả là vừa mất tiền, vừa dịch và đôi khi còn mất tất cả chỉ bởi vì một cây nấm.

Xem thêm: Shin Cậu Bé Bút Chì Vol 38

*
*

- Sau đêm chung kết "Hoa khôi người kinh doanh 2014", những nữ doanh nhân có thường link với nhau để gia công ăn như tiêu chí lúc đầu hay không với có vật chứng nào cho biết sự thành công xuất sắc trong kết nối mua bán giữa các doanh nghiệp tất cả nữ doanh nhân tham gia lịch trình không?

- Chuyện kết nối với nhau làm ăn thì tôi lừng chừng rõ lắm. Nhưng chắc hẳn rằng việc các chị cùng nhau tập thể dục, âu yếm sức khỏe và share kinh nghiệm về chăm sóc gia đình thì khôn cùng tốt. Các chị vẫn U50-60 rồi, mà lại sau cuộc thi đã biết chăm sóc cho sức khỏe mình nhiều hơn.

- Vậy là hậu "Hoa khôi Doanh nhân" vẫn còn đấy nhiều điều thú vị buộc phải không anh?

- tất yếu rồi, công ty chúng tôi vẫn thường chạm mặt nhau, share kinh nghiệm gớm doanh tương tự như cùng nhau tham gia các công tác thiện nguyện. Bên cạnh đó còn là những buổi bạn hữu dục, văn hóa nghệ thuật… kết nối được sẽ khó, chế tạo ra thành một xã hội và gia hạn lâu nhiều năm càng cực nhọc hơn. Và chúng tôi sẽ cố gắng để gồm một cộng đồng nữ doanh nhân trong thời gian tới.

*
*

- Được biết "Hoa khôi doanh nhân 2015" đã nhận được các tài trợ trường đoản cú doanh nghiệp, anh gồm thể share về thời gian thi và hình thức tham dự để các nữ doanh nhân đăng cam kết ?

Các bên tài trợ của chương trình vẫn là những công ty lớn uy tín như Áo lâu năm Tuấn Hải, Trag phục thể thao - Áo tắm Hồng Hạnh, TT công sở Chafast, phòng thể hình Paltinum, Yến Sao Ngọc Lan, Beauty Samlam…