Nếu chúng ta từng ưa thích những chú zombie vui nhộn theo thứ hạng Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Một điểm lôi kéo trong trò chơi Hoa trái nổi giận đó là xây cất hình ảnh những các loại thực vật cùng zombie cực kỳ độc đáo. Những một số loại thực vật hồ hết mang vẻ mặt rất biểu cảm, có tức giận, gồm vui vẻ khôn cùng sinh động. Còn những loại quái vật thì vô cùng ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong số game zombie hay những trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil xuất xắc Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải nhảy cười khi bắt gặp những zombie khiêu vũ kiểu Michael Jackson hay phần nhiều xác sống mặc áo bơi lội và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Game hoa quả nổi giận 2

Trồng các thực vật chống lại zombie trong chế độ Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chính sách chơi trong trò chơi Plants Vs. Zombies

Game hoa quả bực tức Plants Vs. Zombies cung cấp rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, tất cả 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có mở ra thêm phần nhiều bia mộ), hồ bơi buổi sáng, bể bơi buổi về tối và căn nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bọn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở mỗi cảnh tất cả 10 màn chơi trong các số đó có 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chính sách này sẽ sở hữu được 20 mini game khôn cùng thú vị. Nếu thắng một trong số màn đó, bạn chơi sẽ được tặng kèm cúp. Để unlock các màn tiếp theo sau thì bạn phải giành được những cúp quà đó.

Xem thêm: Bình Nóng Lạnh Ariston 20 Lít Sl2 20 Rs 2, Máy Nước Nóng Ariston 20 Lít Sl2 20 Rs 2

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vị gồm ván chơi đập bình với đặt các loại ma để phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như như chế độ Mini game cơ mà chỉ tất cả 18 chiếc cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, các bạn sẽ phải quá qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và hôm nay zombie không chỉ ăn cây nhưng còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là chính sách thư giãn chất nhận được người chơi nghỉ ngơi với trồng các loại cây để lấy tiền. Hoàn toàn có thể nhận được cây khi thi đấu và sở hữu ở shop của Crazy Dave.

Bạn đề xuất lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp nhất nhằm đối phó với hầu như làn sóng zombie

Các nhiều loại thực thiết bị trong trò chơi hoa quả bực tức Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một các loại cây giúp tạo thành mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: một số loại cây trên cạn sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: nhiều loại cây dưới nước sẽ phun zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: bắn ra đậu băng làm trầm lắng quá trình di chuyển của zombieQuả anh đào: các loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có công dụng chắn con đường của quỷCủ khoai tây lớn: nhiều loại khoai giúp chắn con đường quỷ nhưng khỏe và bền bỉ hơnMìn ráng định: Đây là nhiều loại khoai tây đặc trưng sẽ phát nổ khi đang "chín" cùng bị zombies giẫm lênXương rồng: chăm để hủy diệt quỷ treo trơn bayCái xẻng: siêng để loại các cây loại cây cối nhầm chỗ