Và vị sự nghịch ngốc của mỗ nữ nào đó mà Thiên Thuyên Liệt đã bị vỡ thành từng mảnh vụn 'hoành tráng'.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt đường bảo

Lúc này, Hoa Thiên Cốt đang kéo mỗ nữ ngơ ngác hơn bé gà mái lác chạy đi. Còn Bạch Tử Họa thì có chút thắc mắc nhưng đã quyết đoán gạt nó ra sau đầu và lúc này, Bạch Tử Họa đang đánh nhau với Thiền (Đàm) Xuân Thu, Vân Ế.

Và cuộc đọ sức đang nghiêng về thế hạ................à thượng phong cho bên xanh Bạch Tử Họa và thượng...............à nhầm hạ phong mang lại bên đỏ Thiền (Đàm) Xuân Thu, Vân ế thì..............


"Chú mí ná, cứu tôi với, cứu tôi với................."

Vâng, lúc này Hoa Thiên Cốt vừa chạy, vừa hét. Hoa Vãn Thanh đâu? Thì cô lúc này đang ngồi nhàn nhạ vào đám cỏ vệ sinh cao quá người nhìn trời đếm sao............khụ khụ là ngắm mây.

Haiz, bảo này, thực sự trí thông minh của Cốt tỷ tỷ là vày thấy tên Bạch mã kia mà bốc hơi hết tuyệt sao? Ở vào cả đồng cỏ cao quá người như vậy cần gì phải chạy, chỉ cần ngồi xuống yên lặng là đc rồi.

Vâng, nhưng thật ko may cho mỗ nữ nào đó, đng ngồi ngắm mây đoán hình thù rất bình yên thì bị cái tên mà nàng cho là 'Bạch mã' kéo lên và đi cứu Hoa Thiên Cốt.

Mỗ nữ nào đó mặt nhăn nhó trừng chết tên đang túm cổ áo mãng cầu mình đi như xách cổ một con mèo mà oán hận.

Và sau đó, mỗ nữ đoàn tụ với vị tỷ tỷ chỉ số IQ đã bốc hơi của mình và bị ra lệnh đứng chỗ đóa chờ 'Bạch mã ' đi đòi lại Xích Thiên Thuyên.

Và cái tình tiết chó má gì đó xảy ra giữa Bạch Tử Họa với Sát Thiên Mạch mà tác giả ta ko nhớ chỉ nhớ Bạch Tử Họa lấy về được Xích Thuyên Thiên và 2 bên bỏ đi.

Xích Thuyên Thiên.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

------------------------------------Ta là phân cách tuyến đã gặp ĐP Úc Khanh---------------------------------

Như đã ghi ở trên, lúc này Vãn Thanh và Hoa THiên cốt đã gặp lại ĐP Úc Khanh. Nhưng mọi thứ có vẻ như có gì đó không nên sai.

Xem thêm: Kem Dưỡng La Roche Posay Cho Da Dầu Mụn, Kem Dưỡng La Roche

Bởi vì, vừa mới gặp lại ĐP Úc Khanh lại ko nói sẽ gả cưới Hoa Thiên Cốt nữa mà.......................

.

.

. ĐÒI VÃN THANH "PHỤ TRÁCH".

Đúng vây, là phụ trách, vì mỗ nữ nào đó chỉ là bực mik mà mang lại tên ĐP Úc Khanh cất cánh một đường Parabol tuyệt đẹp để bây giờ hắn ta đòi phụ trách. Và lúc này Hoa Vãn Thanh tỏ vẻ: (╯‵□′)╯︵┴─┴ và (∥ ̄■ ̄∥).

Và lúc này Vãn Thanh đg rất an ổn ngủ trên cành cây ngoài cái miếu bỏ hoang, còn Hoa Thiên Cốt thì ngủ ở trong.

Thực ra, cô cũng định ngủ ở trong chứ nhưng sau thời điểm Bạch Tử Họa đến 'nhận sinh tử kiếp' thì lúc xoay qua cô thì cái sinh tử kiếp đó đột ngột biến mất nên tên Bạch Tử Họa đó thắc mắc và cô cũng thắc mắc chứ bộ. Kết thúc tên Đông Phương nào đó chạy vô nói lảm nhảm khiến nàng vứt luôn cái thắc mắc mà ngủ trên đây.

Vâng, và cũng phải nói, Đường Bảo đã 'xuất thế' và nó gọi Cốt tỷ tỷ là mẹ nhưng sao lại gọi tên Đông Phương Úc Khanh là 'Sở Khanh' .

Và điều quan liêu trọng hơn là tại sao lại gọi cô là Thanh Nhi. (╯‵□′)╯︵┴─┴.

Cô dỗi, bất chấp cả trời mưa, cô vẫn quyết sống chết nằm trên cây ngủ.

Và Vãn Thanh ko biết, có một bóng dáng của một người đàn ông nhìn về phía cô ấy.

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

È hèm, ta nói lun nhé, đó là Đường Bảo đó nhưng lúc này Đường Bảo chỉ biến thành người khoảng một thời gian ngắn khi trăng tròn thôi. Còn cái hình trên là hình Đường Bảo khi thành đàn ông đó, ta lấy đại của bộ manhua khác ^^