FPT là trường học có phong cách giáo dục theo hướng quốc tế. Đây là một chương trình học khá mới ở Việt Nam nhưng lại nhận được sự ủng hộ rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề học phí cũng là một trong những thứ khiến các bậc phụ huynh “đau đầu”. Vật, học phí trường THPT FPT là bao nhiêu? Chất lượng dạy học có thực sự xứng đáng với giá tiền? Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


Nội dung bài viết2. Vì sao nên vào trường THPT FPT?5. Chính sách ưu đãi và học bổng6. Học phí trường thpt fpt

1. Mô hình học tập của trường THPT FPT

Trường THPT FPT nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú. Học sinh sẽ ở tại trường từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần và có thể trở về nhà vào 2 ngày cuối tuầnChương trình học tập chủ yếu tập trung vào việc nâng cao ngoại ngữ, tin học văn phòng, luyện tư duy, sáng tạo và tăng tinh thần chủ độngĐược chuẩn bị chu đáo để hướng tới các chương trình giáo dục quốc tế như tại Đại Học FPT, du học hoặc các trường đại học hàng đầu trong nước.

Bạn đang xem: Học phí trường thcs fpt

2. Vì sao nên vào trường THPT FPT?

Một môi trường học tập thân thiện, an toàn và không tệ nạn

Vì trường THPT FPT được xây dựng theo mô hình quốc tế nên môi trường học tập ở đây hoàn toàn tích cực và sáng tạo. Nhà trường đề cao tinh thần phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần cho học sinh.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, với hệ thống an ninh và các nguyên tắc nghiêm ngặt, phụ huynh có thể yên tâm về một môi trường học tập an toàn, thân thiện và nói không với tệ nạn xã hội ở FPT

Con cái của bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm

Ngay từ khi bắt đầu vào lớp 10, các em học sinh đã có cơ hội để tiếp xúc với những kỹ năng tư duy và xây dựng dự án thông qua các môn học Project.

Khi lên lớp 11, 12, học sinh sẽ được tư vấn để tìm hiểu các ngành nghề, các khối học để đưa ra lựa chọn chính xác cho tương lai của mình.

Ngoài ra, nhà trường sẽ tổ chức các buổi tham quan, sinh hoạt, chia sẻ để các em có thể tìm ra đúng sở thích và đam mê của mình. Từ đó, có thể phát huy và nuôi dưỡng nó tốt hơn.

Được học tập trong môi trường công bằng, không áp lực

Vì theo hướng giáo dục của quốc tế nên chương trình học sẽ không đặt nặng điểm số, hoặc nhồi nhét lý thuyết nhưng sẽ chú tâm vào những gì các em có thể sáng tạo, tự tìm tòi và học hỏi được từ những kiến thức mà thầy cô đã chia sẻ.

Xem thêm: 900+ Y Phục Cổ Trang Phục Cổ Trang Trung Quốc Nữ, 900+ Y Phục Cổ Trang Ý Tưởng Trong 2021


*
Học bổng trường FPT


Lưu ý: Trong trường hợp anh/chị ruột nhập học vào hệ đại học chính quy trường Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam trong khi em đang theo học tại trường THPT FPT thì chế độ ưu đãi 30% học phí cho học sinh sẽ bắt đầu được thực hiện từ học kỳ tiếp theo.

Giảm 30% học phí chính khóa 03 năm học cho học sinh có bố/mẹ/anh/chị ruột là cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động chính thức tại Tổ chức Giáo dục FPT (FE).Giảm 10% học phí thực nộp cho lần nhập học đầu tiên đối với con ruột của cán bộ nhân viên FPT đang có hợp đồng lao động chính thức. Học phí thực nộp là học phí còn phải nộp sau khi trừ học bổng/ưu đãi khác.

Học bổng tại THPT FPT

Trường THPT FPT có rất nhiều suất học bổng với các giá trị khác nhau như 100%, 70%, 50% và 30% học phí dành cho các học sinh xuất sắc khi đạt đủ các điều kiện và tiêu chí để xét học bổng theo từng năm

6. Học phí trường thpt fpt

Lệ phí ban đầu

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 200.000 VNĐLệ phí đăng ký nhập học: 2.000.000 VNĐ

Học phí (chương trình chính khoá và chương trình ngoại khoá bắt buộc) và các chi phí liên quan:

Học phí lớp 10: 30.000.000 VNĐ/kỳHọc phí lớp 11: 32.500.000 VNĐ/kỳHọc phí lớp 12: 35.000.000 VNĐ/kỳPhí quản lý nội trú: 2.500.000 VNĐ/kỳPhí phòng ở KTX: 4.500.000 VNĐ/kỳ (đã bao gồm chi phí điện, nước)Dịch vụ xe đưa đón (áp dụng cho năm học 2020-2021):

 Lưu ý: Tiền ăn: Học sinh tự túc chi tiêu ăn uống tại các cantin trong trường.

Các khoản phí đóng theo học kỳ (một năm học có 2 học kỳ).Các khoản phí trên đây đã bao gồm toàn bộ các chi phí liên quan đến quá trình học tập bắt buộc (bao gồm chính khóa, học bổ trợ và nâng cao các môn văn hóa, tiếng Anh và CNTT, các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, các lớp học nghệ thuật, thể thao, …), không bao gồm các khóa học nâng cao tùy chọn theo nhu cầu học sinh du học như luyện thi SAT, TOEFL, IELTS…Các khoản phí trên đây không bao gồm chi phí bảo hiểm y tế, sách giáo khoa. Các chi phí này thực hiện theo đúng quy định nhà nước.Các khoản phí trên đây cũng không bao gồm các chi phí vật dụng cá nhân như đồng phục, võ phục giáo dục thể chất. Các chi phí này được tính đúng theo giá của nhà cung cấp là bên thứ ba và đã được THPT FPT lựa chọn tối ưu nhất.Học phí có thể được điều chỉnh hàng năm không quá 10%.Phí xét tuyển và phí nhập học không hoàn lại trong mọi trường hợp. Các khoản phí khác hoàn trả theo quy định tài chính năm học tương ứng.

Như vậy, bài viết đã Hé Lộ Học Phí Trường FPT 2021 – 2022. Hy vọng những thông tin mà Trung tâm WElearn gia sư chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn môi trường học phù hợp nhất cho con mình và kinh tế gia đình.


? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.