FPT là trường học tập có phong thái giáo dục theo hướng quốc tế. Đây là một chương trình học khá new ở vn nhưng lại nhận được sự ủng hộ khôn cùng nhiều. Mặc dù nhiên, vấn đề khoản học phí cũng là trong những thứ khiến các bậc bố mẹ “đau đầu”. Vật, học giá tiền trường thpt FPT là bao nhiêu? chất lượng dạy học tất cả thực sự xứng đáng với giá chỉ tiền? coi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


Nội dung bài xích viết2. Do sao yêu cầu vào trường trung học phổ thông FPT?5. Chế độ ưu đãi và học bổng6. Học phí trường thpt fpt

1. Quy mô học tập của trường trung học phổ thông FPT

Trường trung học phổ thông FPT ở trong hệ thống giáo dục rất tốt của tổ chức triển khai Giáo dục FPT, chuyển động theo mô hình nội trú. Học sinh sẽ sinh hoạt tại trường từ thứ hai đến trang bị 6 hàng tuần và hoàn toàn có thể trở về công ty vào 2 ngày cuối tuầnChương trình học tập tập công ty yếu tập trung vào việc cải thiện ngoại ngữ, tin học văn phòng, luyện bốn duy, sáng tạo và tăng lòng tin chủ độngĐược sẵn sàng chu đáo để hướng tới các chương trình giáo dục nước ngoài như trên Đại học tập FPT, du học tập hoặc những trường đại học hàng đầu trong nước.

Bạn đang xem: Học phí trường thcs fpt

2. Vị sao buộc phải vào trường trung học phổ thông FPT?

Một môi trường thiên nhiên học tập thân thiện, an ninh và ko tệ nạn

Vì trường thpt FPT được thi công theo quy mô quốc tế nên môi trường thiên nhiên học tập ngơi nghỉ đây trọn vẹn tích rất và sáng sủa tạo. đơn vị trường đề cao lòng tin phát triển trọn vẹn cả thể chất và lòng tin cho học tập sinh.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, cùng với hệ thống an toàn và các nguyên tắc nghiêm ngặt, phụ huynh có thể yên trung ương về một môi trường học tập an toàn, gần gũi và nói ko với tệ nạn buôn bản hội sống FPT

Con mẫu của các bạn sẽ được triết lý nghề nghiệp sớm

Ngay từ khi bước đầu vào lớp 10, những em học sinh đã có cơ hội để xúc tiếp với những năng lực tư duy và xuất bản dự án trải qua các môn học Project.

Khi lên lớp 11, 12, học viên sẽ được support để tò mò các ngành nghề, những khối học để đưa ra lựa chọn chính xác cho sau này của mình.

Ngoài ra, bên trường đã tổ chức những buổi tham quan, sinh hoạt, share để những em rất có thể tìm ra đúng sở thích và mê say của mình. Từ đó, hoàn toàn có thể phát huy với nuôi chăm sóc nó giỏi hơn.

Được học tập trong môi trường công bằng, ko áp lực

Vì theo hướng giáo dục đào tạo của thế giới nên lịch trình học sẽ không còn đặt nặng trĩu điểm số, hoặc nhồi nhét kim chỉ nan nhưng sẽ chăm bẵm vào đông đảo gì những em có thể sáng tạo, tự kiếm tìm tòi và giao lưu và học hỏi được trường đoản cú những kỹ năng mà thầy cô đã chia sẻ.

Xem thêm: 900+ Y Phục Cổ Trang Phục Cổ Trang Trung Quốc Nữ, 900+ Y Phục Cổ Trang Ý Tưởng Trong 2021


*
Học bổng ngôi trường FPT


Lưu ý: trong trường hòa hợp anh/chị ruột nhập học tập vào hệ đại học chính quy ngôi trường Đại học tập FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne việt nam trong lúc em đã theo học tại trường thpt FPT thì chính sách ưu đãi 30% học phí cho học viên sẽ bắt đầu được tiến hành từ học kỳ tiếp theo.

Giảm 30% học phí chính khóa 03 năm học cho học viên có bố/mẹ/anh/chị ruột là cán bộ nhân viên cấp dưới có hợp đồng lao động phê chuẩn tại tổ chức triển khai Giáo dục FPT (FE).Giảm 10% tiền học phí thực nộp mang đến lần nhập học đầu tiên đối với con ruột của cán bộ nhân viên FPT đang sẵn có hợp đồng lao động chủ yếu thức. Học phí thực nộp là tiền học phí còn buộc phải nộp sau khoản thời gian trừ học tập bổng/ưu đãi khác.

Học bổng tại trung học phổ thông FPT

Trường thpt FPT có nhiều suất học tập bổng với những giá trị khác biệt như 100%, 70%, một nửa và 30% học tập phí giành cho các học sinh xuất nhan sắc khi đạt đủ các điều kiện và tiêu chuẩn để xét học bổng theo từng năm

6. Tiền học phí trường trung học phổ thông fpt

Lệ mức giá ban đầu

Lệ phí đk xét tuyển: 200.000 VNĐLệ phí đk nhập học: 2.000.000 VNĐ

Học phí (chương trình chính khoá và lịch trình ngoại khoá bắt buộc) và các giá cả liên quan:

Học phí lớp 10: 30.000.000 VNĐ/kỳHọc giá thành lớp 11: 32.500.000 VNĐ/kỳHọc mức giá lớp 12: 35.000.000 VNĐ/kỳPhí cai quản nội trú: 2.500.000 VNĐ/kỳPhí phòng sống KTX: 4.500.000 VNĐ/kỳ (đã bao gồm chi mức giá điện, nước)Dịch vụ xe gửi đón (áp dụng mang đến năm học 2020-2021):

 Lưu ý: Tiền ăn: học viên tự túc túi tiền ăn uống tại những cantin trong trường.

Các khoản phí tổn đóng theo học tập kỳ (một năm học tất cả 2 học tập kỳ).Các khoản giá tiền trên phía trên đã bao hàm toàn bộ các giá thành liên quan tiền đến quá trình học tập đề xuất (bao gồm bao gồm khóa, học hỗ trợ và nâng cấp các môn văn hóa, giờ Anh cùng CNTT, các chuyển động ngoại khóa, hướng nghiệp, các lớp học tập nghệ thuật, thể thao, …), không bao gồm các khóa học nâng cấp tùy chọn theo nhu cầu học viên du học như luyện thi SAT, TOEFL, IELTS…Các khoản giá thành trên đây không bao hàm chi phí bảo hiểm y tế, sách giáo khoa. Các giá cả này tiến hành theo đúng chính sách nhà nước.Các khoản phí trên đây cũng không bao hàm các ngân sách chi tiêu vật dụng cá thể như đồng phục, võ phục giáo dục và đào tạo thể chất. Các giá thành này được xem đúng theo giá ở trong phòng cung cấp cho là bên thứ ba và đã được THPT FPT lựa chọn buổi tối ưu nhất.Học phí có thể được kiểm soát và điều chỉnh hàng năm không quá 10%.Phí xét tuyển và mức giá nhập học tập không hoàn trả trong gần như trường hợp. Các khoản mức giá khác trả lại theo phương pháp tài chủ yếu năm học tập tương ứng.

Như vậy, bài viết đã Hé Lộ chi phí khóa học Trường FPT 2021 – 2022. Hy vọng những thông tin mà Trung trung khu WElearn gia sư share có thể giúp ích cho chính mình trong vấn đề lựa chọn môi trường thiên nhiên học cân xứng nhất cho bé mình và kinh tế gia đình.


? Trung chổ chính giữa gia sư WElearn chuyên giới thiệu, hỗ trợ và quản lý Gia sư.? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 giáo viên được kiểm chăm bẵm kỹ càng.? tiêu chuẩn của cửa hàng chúng tôi là cấp tốc CHÓNG và HIỆU QUẢ. Cấp tốc CHÓNG tất cả Gia sư với HIỆU QUẢ trong giảng dạy.