Học viện Hý kịch Trung Ương (The Central Academy of Drama) tiền thân là học viện chuyên nghành nghệ thuật Lỗ Tấn, học viện văn nghệ Hoa Bắc, Trường chăm khoa hý kịch Nam kinh nằm tại khu vực Đông Thành, Bắc Kinh. Học viện Hý kịch trung ương đã đào làm cho nhiều núm hệ nghệ sĩ nổi danh. Thuộc với học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh, học viện chuyên nghành Hý kịch Thượng Hải, học viện chuyên nghành nghệ thuật quân giải phóng, học viện chuyên nghành múa Bắc gớm là đa số trường đại học nổi giờ đồng hồ về huấn luyện và đào tạo nhân tài. Học viện Hý kịch tw trực thuộc cỗ văn hóa.

Bạn đang xem: Học viện hý kịch trung ương


*

Đây là một trong cha trường đh chuyên huấn luyện và giảng dạy về thẩm mỹ lớn nhất ở Bắc Kinh, bên cạnh Học viện Điện hình ảnh Bắc khiếp và học viện Múa Bắc Kinh, thu hút rất nhiều trai xinh gái đẹp đến ghi danh. Củng Lợi và Chương Tử Di, nhị sao thanh nữ tầm cỡ nỗ lực giới, từng theo học tập tại trường. Xung quanh ra, ngôi trường còn được coi là cái nôi của đa số hoa khôi minh tinh tài sắc vẹn toàn.


*

Vị trí địa lý


Học viện Hý kịch Trung ương nơi trưng bày tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Bắc Kinh mang tên viết theo giờ Trung là 北京 (Běijīng). Tp nằm ở miền Hoa Bắc, với là thành phố trực trực thuộc Trung ương, cùng với 14 quận nội thị và cận nội thị thuộc hai thị xã nông thôn. Bao quanh hầu hết Bắc tởm là thức giấc Hà Bắc, trong lúc Thiên Tân giáp ranh Bắc khiếp ở phía đông nam.


*

Bắc Kinh là một trong trong số các thành phố đông dân nhất chũm giới. Bắc gớm là tp có dân số đô thị lớn thứ hai của china chỉ xếp sau Thượng Hải. Điều này chứng tỏ sự xa hoa của tỉnh thành này trên Trung Quốc. Tp là điểm đặt trụ sở của số đông các công ty quốc hữu lớn số 1 Trung Quốc, và là 1 đầu mối giao thông chính của các khối hệ thống quốc lộ, con đường cao tốc, đường sắt và đường tàu cao tốc tại Trung Quốc. Trường bay quốc tế hà nội thủ đô Bắc khiếp là sân bay bận rộng thứ hai trên thế giới theo con số hành khách.

Thành phố này đã lộ diện từ 3 thiên niên kỷ trước. Thành phố danh tiếng với những cung năng lượng điện sang trọng, miếu miếu, hoa viên, lăng mộ, tường với cổng thành, với đó, các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học đã biến Bắc gớm thành một trung tâm văn hóa truyền thống và thẩm mỹ và nghệ thuật tại Trung Quốc.


*

Cơ sở vật chất


Thư viện của Học viện Hý kịch Trung ương được ra đời vào thời kỳ đầu của học viện. Đây là 1 trong thư viện chuyên nghiệp hóa chủ yếu đuối tập hợp các cuốn sách về phim ảnh và truyền hình, tương tự như văn học, triết học, định kỳ sử, địa lý và các ngành khoa học xã hội khác. Trong số những ngày đầu thành lập và hoạt động thư viện, tủ sách đã kế thừa thư viện của tía khoa nằm trong Đại học tập Hoa Bắc, học viện Hý kịch giang sơn Nam kinh và học viện Văn học tập Trung ương.

Theo tin tức trên website chính thức của trường trong thời điểm tháng 12 năm 2018, tủ sách đã tích lũy được rộng 500.000 cuốn sách bởi tiếng Trung với tiếng nước ngoài, hơn 300 loại tạp chí giờ đồng hồ Trung với tiếng quốc tế hiện trên trong nghành sân khấu và lí giải biểu diễn.


Thành tích đào tạo


Chuyên khảo “Phản ánh về truyền thống cuội nguồn của vụ việc kịch Trung Quốc” của giáo sư Chen Min đã giành giải nhị của giải thưởng thành tựu khá nổi bật về triết học và kỹ thuật xã hội Bắc gớm lần thứ 13.

Trong giải thưởng Phim truyền hình trung quốc lần thứ 5 và Giải thưởng đánh giá lý thuyết bởi vì Liên đoàn Văn học và nghệ thuật Trung Quốc và cộng đồng Hý kịch china tổ chức, tập san Kịch của học viện Hý kịch tw đã giành giải thưởng Tổ chức với giành nhiều giải thưởng nghệ thuật khác.

Xem thêm: Giới Thiệu Chung Về Bệnh Học Ung Thư Trực Tràng Là Gì? Giới Thiệu Chung Về Bệnh Học Ung Thư Đại Tràng

Trường là cái nôi huấn luyện và đào tạo nhiều nhân tài thẩm mỹ cho china như: Trương Nghệ Mưu, hồ nước Ca, Trương Tử Di, è cổ Hiểu, Dịch Dương Thiên Tỷ…


*

Thế mạnh mẽ của trường


Vào năm 2014, học viện đã tổ chức thành công sự khiếu nại Olympic sân khấu nhân loại lần đồ vật 6, Sê-ri giáo dục và đào tạo Kịch nghệ liên hợp Quốc, hội nghị Giáo dục Kịch nghệ nhân loại lần đầu tiên và tiệc tùng Phim vô tuyến Sinh viên học viện chuyên nghành Sân khấu Châu Á, giành phần thưởng Sư tử xoàn phim truyền hình trung hoa lần trang bị 9, “Giải thưởng học viện chuyên nghành (biểu diễn sân khấu)” lần thiết bị 4…

Các chuyên ngành trọng điểm: phân tích Sân khấu cùng Điện ảnh, nghiên cứu và phân tích Kịch với Opera, lý thuyết Nghệ thuật.


Chuyên ngành huấn luyện và giảng dạy và chi phí khóa học


Học viện Hý kịch tw có 10 khoa giảng dạy, bao gồm diễn xuất, đạo diễn, thẩm mỹ và nghệ thuật sân khấu, kịch văn học, nhạc kịch, gớm kịch, opera, biên đạo, quản lí lý, điện hình ảnh truyền hình.

Các chuyên ngành đào tạo: Biểu diễn, Đạo diễn sân khấu và Điện ảnh, Kịch, sảnh khấu & xây dựng Nghệ thuật Điện ảnh, phát thanh và Dẫn chương trinhg, thống trị Dịch vụ Công cộng, làm chủ Nhà hát.

 

Học phí

Hệ đại học: 36000 RMB/năm

Hệ thạc sĩ: 42000 RMB/năm

Hệ tiến sĩ: 46000 RMB/năm


Các ngân sách khác


Chi tổn phí báo danh :480 RMB

Phí đi khám sức khỏe: 400 RMB

Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm

Chi tổn phí KTX :

⦁ Phòng đôi 10656 RMB/năm

⦁ Phòng đơn 21312 RMB/năm

 

Chi giá thành sinh hoạt ” túi tiền tham khảo” : 2500-3000 RMB/tháng


Các học tập bổng của ngôi trường


 Học bổng chính phủ nước nhà Trung Quốc:


Quy trình đk xin học tự túc


Quy trình Apply

Đăng nhập khối hệ thống Apply cùng tạo tài khoản tại http://admission.chd.edu.cn

Điền đầy đủ thông tin và thiết lập lên những tài liệu yêu cầu thiết

(Thời gian xử trí từ 7-14 ngày)

Tài liệu cơ bạn dạng được thông qua và tiến hành review chuyên sâu

(Thời gian xử lý khoảng tầm 45 ngày)

Gửi giấy báo nhập học và JW202

(Thời gian gửi đưa phát khoảng 7 ngày)

Bạn rất cần được xin thị thực du học tại đại sứ cửa hàng địa phương cùng với thư nhập học và chủng loại JW202(VISA X)

Chào mừng các bạn đến nhập học tập tại học viện chuyên nghành Hý kịch Trung ương

Hồ sơ Apply:Vui lòng chuẩn bạn dạng scan của tài liệu dưới đây trước khi đăng ký để cài đặt lên hệ thống đăng ký trực con đường (mỗi tệp sở hữu lên không thật 1MB)

1. Toàn bộ các bệnh chỉ,bằng cấp và bảng điểm cần được công chứng bằng tiếng Trung hoặc giờ đồng hồ Anh

2. Nếu khách hàng đang học hành tại những trường đại học khác ở trung quốc và gồm visa hòa hợp lệ, vui lòng tải lên bản scan của trang visa và chuẩn bị giấy ghi nhận chuyển trường .

Giấy tờ cần thiếtHệ bồi dưỡngHệ Đại họcHệ Thạc sĩHệ Tiến sĩBồi dưỡng càng nhiều và bồi dưỡng cao cấp
Hộ chiếu
Ảnh

HSK

(Chỉ đối siêng ngành học bằng tiếng Trung)

 

Chứng chỉ tiếngAnh

(TOFLE,IELTS,chỉ đốivới chuyên ngành học bởi tiếng Anh)

 
Bằng giỏi nghiệp, bảng điểm    
Bằng xuất sắc nghiệp Đại học với bảng điểm    
Bằng giỏi nghiệp thạc sĩ cùng bảng điểm    
2 thư giới thiệu của phó giáo sư   
Trần thuật bạn dạng thân/Kế hoạch học tập tập/Kế hoạch nghiên cứu   
Giấy xét nghiệm sức khỏe
Giấy xác thực không phạm tội

1. Sau khi có thông báo chính thức về công dụng xin học bổng hoặc xin học tập tự túc. Trường vẫn gửi cỗ giấy báo nhập học gồm những: Giấy báo nhập học, JW201 hoặc JW202, một số sách vở và giấy tờ khác giới thiệu về trường trong khoảng 30 ngày.

2. Làm visa:Mang bộ hờ sơ xin visa bao gồm: JW202, Giấy báo nhập học, hộ chiếu, ảnh, hộ khẩu photo không buộc phải công hội chứng (chỉ đối với người làm visa china lần đầu tiên), tờ khai xin visa kế tiếp đến Đại sứ cửa hàng (lãnh sự quán) của trung hoa để xin visa du học.

3. Sau khoản thời gian nhận visa, triển khai nhập học tập theo đúng thời gian quy định ghi trên giấy tờ báo nhập học. Nhà động liên hệ với trường báo cáo thời gian nhập học để trường bố trí người đưa đón và giải đáp làm giấy tờ thủ tục nhập học sau khi đến trường (nếu có).

4. Sau khi tới trường cùng làm chấm dứt thủ tục báo danh bao gồm: thanh toán học phí, cam kết túc xá, bảo hiểm, tiền sách vở, đi khám lại sức khỏe hoặc đổi giấy khám (nếu trường yêu cầu) thì tiến hành đến Phòng làm chủ Xuất nhập cảnh của tỉnh làm thủ tục thay đổi Visa.

5. đợi từ 8 – 10 ngày theo định kỳ hẹn của Phòng quản lý Xuất nhập cư ghi trên giấy hẹn tiếp nối đến nhận lại Visa. Dứt thủ tục nhập học.