Hội con nhà giàu dubai

Trên mạng thôn hội, các rich kid sinh sống Dubai (UAE) liên tiếp đăng tải hình ảnh check-in phượt xa xỉ trên nhiều địa điểm nổi tiếng.

Bạn đang xem: Hội con nhà giàu dubai


*
Katia Panteli là gương mặt nổi giờ trên mạng xã hội, trang cá thể có gần 400.000 lượt follow. Rich kid lừng danh Dubai (UAE) được nghe biết là bà nhà của siêu thị thời trang đồ bơi lội nổi tiếng. Đi liền với sự phong phú và nổi tiếng của Katia là đầy đủ chuyến phượt xa xỉ. Rich kid thường xuyên đăng tải hình ảnh check-in tại những khách sạn thượng hạng ở Dubai, những chuyến hành trình châu Âu đắt đỏ. Ảnh: Katia Panteli.
*
Renee Farah là người dẫn chương trình lừng danh ở Dubai. Trên trang cá nhân, fan đẹp share có sở trường du lịch, khám phá. Renee xuất xắc đăng hình ảnh "sống ảo" thần thái ở các nơi trên thế giới như Lebanon, Maldives, Anh, Pháp, Hy Lạp... Ảnh: Renee Farah.
*
Bota Balabekova cũng là dòng tên thân thuộc trong danh sách hội rich kid ngơi nghỉ Dubai có sở thích du lịch. Xung quanh những chuyến đi sang chảnh như bên trên du thuyền trên Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ), nghĩ chăm sóc tại những khu resort sang trọng Dubai, Bota còn cho biết thêm sự phong phú qua nhiều chuyến du ngoạn khám phá như lần cất cánh trực thăng mang đến Saint Tropez (Pháp). Ảnh: Bota Balabekova.

Xem thêm: Top 5 Phấn Nhật Bản Loại Nào Tốt, Top 5 Phấn Phủ Của Nhật Tốt Nhất 2020

*
Jumeirah Zabeel Saray cũng chính là nhân trang bị được nhắc tên các trong hội nhỏ nhà nhiều Dubai trên mạng xóm hội. Trang cá nhân của rich kid hầu hết là chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp tại những khách sạn quý phái Dubai, hồ hết lần trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng quán ăn nổi tiếng. Ảnh: Jumeirah Zabeel Saray.
*

Người chủng loại Milevskate tải trang cá nhân với gần 500.000 lượt theo dõi, là rich kid được nhiều người nghe biết ở Dubai. Milevskate hay xuyên update những món hàng hiệu đắt tiền, hầu như lần chăm lo da đắt đỏ. Xung quanh ra, người đẹp có sở thích du lịch và check-in cùng bikini. Ảnh: Milevskate.

*
Rapper nổi tiếng tại Dubai, Two Tone, cũng là tín đồ chịu đưa ra cho những sở trường cá nhân. Anh thường đăng download trên mạng xã hội những tủ đựng đồ siêu xe mắc đỏ, thú nuôi là sư tử và báo. Thời gian rảnh dỗi rapper cũng du ngoạn nhiều nơi, check-in tại các khu ngủ dưỡng thượng hạng xa xỉ. Ảnh: Two Tone.

Sở thích du ngoạn đắt tiền giấy hội con nhà nhiều Việt

Trên trang cá nhân, hội rich kid Việt tiếp tục đăng thiết lập hình hình ảnh cuộc sống thượng lưu trong đó có đầy đủ chuyến du lịch đắt đỏ ở các nước.


rich kid dubai du ngoạn ở đâu rich kid dubai hội nhỏ nhà nhiều dubai con nhà giàu dubai du lịch

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


*