Hãy thú nhấn đi! lúc xem kết thúc American Horror Story: Coven, các bạn có từng thắc mắc những phù thủy nam giới ở ở đâu trong ngoài trái đất truyện ma Mỹ?


*
Kéo xuống để thấy tiếp

Hãy thú nhận đi! khi xem hoàn thành American Horror Story: Coven, chúng ta có từng thắc mắc những phù thủy phái nam ở ở chỗ nào trong ngoài trái đất truyện kinh dị Mỹ?

American Horror Story: Apocalypse (AHS: Apocalypse) đã tiến mang đến khúc dạo bước đầu báo cáo phân đoạn cao trào của series qua bộ phim thứ 4 – Could it be… Satan? Tập phim thiết bị 4 không chỉ lý giải sợi dây link giữa các phần phim AHS ngoài ra đào sâu vào trong 1 khái niệm hoàn toàn chỉ được làm yếu tố phụ trường đoản cú trước mang lại nay. Bọn họ khoan hãy bàn đến những diễn biến, chính là chủ đề mang đến một bài viết khác, nhưng hãy chú ý đến một cụ thể có tài năng làm biến đổi toàn bộ câu truyện tận thế: những warlock - nói nôm na là tên gọi các nam phù thủy – đã xuất hiện. Dưới đây là những thông tin về các warlock cơ mà ta rất có thể nhặt nhạnh được từ tập 4.

Bạn đang xem: Hội phù thủy phần 2


*

Trường phù thủy phiên bản warlock

Các nam giới phù thủy thực tiễn đã được nói rải rác các mùa AHS và bộ phim truyện đầu của Coven qua cụ thể “Hawthorne’s Academy for Exceptional Young men”, nhưng mà chỉ được đề cập thoáng quađể nhường đất dụng võ cho các nhân đồ gia dụng nữ. Hawthorne chính là ngôi trường dạy dỗ và bảo đảm các phù thủy trẻ. Vớ nhiên, chỉ tất cả nam new được chào đón ở đây. Nơi này đó là hầm trú ẩn hậu tận vậy Tiền đồn 3. Qua những tiết lộ, sau khi Cordelia Foxx công khai minh bạch thế giới phù thủy, các warlock đã không tán thành với quyết định của bà và gửi cả hội xuống lòng đất để bảo vệ bản thân khỏi phản ứng của fan thường cho tới khi thảm họa hạt nhân ập đến. Tương tự như trường của những nữ phù thủy, những warlock trẻ học đều thứ để trở thành phù thủy thực thụ, tự niệm chú, dịch chuyển đồ vật, di chuyển tức thời cho đến bói ước hay đổi khác thời tiết.

Supremevà Alpha

Tại ngôi trường Hawthorne, các warlock lập phải Hội đồng Phù Thủy (The Council of Warlocks) của riêng chúng ta – cầm đầu là Tổng lãnh sự (GrandChancellor) – để quản lý và lãnh đạo những học viên và nhân viên, cũng như đại diện cho các warlock trường hợp được tập trung đến các cuộc họp phù thủy. Nhưng lại Tổng lãnh sự chưa phải là người đứng đầu toàn cục các nam phù thủy. Chính xác hơn, Tổng lãnh sự chỉ với quyền lãnh đạo.


*

Nếu bạn đứng đầu những phù thủy nàng là Supreme(Phù thủy buổi tối thượng) thì những warlock tất cả Alphadùng để chỉ nam giới phù thủyvà là tín đồ đứng đầu chính thức. Mặc dù nhiên, những phù thủy được ấn định mang đến vị trí này, cho dù nam tốt nữ, đều buộc phải vượt qua bài xích kiểm tra nguy nan – Bảy kì quan– đã lấy mạng hết sức nhiều tài năng trẻ, trong số ấy có cả Misty Day (Lily Rabe).

Mâu thuẫn nhiều năm giữa hai phe phái

Được xung khắc họa rõ nét nhất vào tập 4 đó là mối bất hòa giữa những nam và chị em phù thủy. Mặc mặc dù là được coi là một phần của xã hội phép thuật, các warlock luôn cảm thấy bị đối xử như, theo lời của Behold Chablis (Billy Porter) – một warlock của Hội đồng Phù thủy tại Hawthorne, “công dân hạng 2”. Bắt đầu của mối bất hòa lâu đời này lại là 1 trong vấn đề mang tính thời sự muôn thuở: những nữ phù thủy vốn được đánh giá và nhận định là quyền lực hơn những nam phù thủy.

Xem thêm: Cách Tắm Trắng Body Bằng Sữa Chua Hiệu Quả Bất Ngờ, Bí Quyết Tắm Trắng Bằng Sữa Chua Không Đường !

“Đàn ông chỉ dễ dàng là cần yếu sánh bằng thiếu nữ trong việc sử dụng phép thuật” – Cordelia Foxx (Sarah Paulson), tậpCould it be... Satan?


*

Theo lời Cordelia, các warlock bị hooc-môn Testosterone ức chế, gây trở ngại cho vấn đề tiến hóa đến đẳng cấp cao hơn với phép thuật. Xuyên suốt cả trăm năm nay, chưa xuất hiện một warlock như thế nào đạt được trình độ của Phù thủy về tối thượng vàkhông có chuyện một phái nam phù thủy dành được đến ngưỡng của một Phù thủy về tối thượng. Dùng cho Supreme, tức thì từ đầu, đã có mặc định là đặc quyền của các nữ phù thủy. Nói một phương pháp khác, những nam phù thủy đang bắt buộc gồng mình chiến đấu với nạn riêng biệt giới tính trong cộng đồng của họ.

“Sẽ không khi nào chúng ta sẽ có được một nam Phù thủy Tốithượng. Chỉ dễ dàng là đang không bao giờ có.” –Myrtle Snow (Frances Conroy), tập Could it be...Satan?

Để giành quyền bình đẳng, các warlock đã đổ xô đi kiếm Alphađể một ngày như thế nào đó, hắn sẽ biến đổi cán cân quyền lực đã nghiêng theo phía nữ giới trong vô số thế kỉ. Với họ đã gặp mặt được Michael Langdon – trẻ con hơn, bạo lực và đầy quyền năng, bỏ ngoài tai lời lưu ý vàdồn sức trở thành anh ta thành phù thủy quyền lực nhất.

Mâu thuẫn thân hai phe phù thủy nói cách khác là mâu thuẫn xã hộikinhđiển nhất, hiện diện gần như là ở mọi lĩnh vực, nhưng được mô phỏng với một cú twist. Thay bởi nam tôn con gái ti, xã hội phép thuật lại nghiêng về cô bé giới. Những nữ phù thủy gần như là nắm quyền hành hoàn hảo và tuyệt vời nhất và rước làm kiêu hãnh về việc đó. Ngược lại, phái mạnh lại chịu sự sáng tỏ ngấm ngầm trong chính xã hội ma thuật chỉ do sinh ra với giới tính đực.

Được coi như một điều hiển nhiên, khi kể tới hai chữ phù thủy, người theo dõi đại chúng đều thúc đẩy đến đàn bà giới. Từ giấy tờ lịch sử, văn học cùng cả phim ảnh, ngoài các tượng đài đơn lẻ như Hary Potter, phái nam phù thủy hiếm khi chiếm sóng trong thời gian dài hay đảm nhận vai trò cơ bản nào trong cốt truyện. Ngược lại, họ buộc phải chịu đứng sau nếu phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những nữ phù thủy. đối với các chàng trai ma cà rồng, bạn sói, thợ săn.. Số lượng các phái nam phù thủy gồm phần xẹp vế. Nhờ vào Ryan Murphy –vị phụ thân đẻ xứng đáng kính, những warlock không những gồm màn kính chào sân tuyệt vời mà còn biến hóa tâm điểm luân phiên chuyển tổng thể câu truyện.


*

Sự xuất hiện của các warlock đã khiến cho nhiều tư duy về AHS: Apocalypse coi như chệch đường ray cùng đẩy fan xem mang đến gần với sự mơ hồ. Mùa 8 đã vắt được yếu tố gây bất ngờ, nhất là vai trò của Micheal Langdon. Tập 4 cùng với thời lượng 45 phút là chưa đủ để diễn đạt hết số đông điều nên biết về những warlock. Nhưng gồm một điều chắc chắn rằng là họ sẽ đổi thay tâm điểm tiếp theo của các tập phim tới hoặc đóng vai trò đặc biệt trong các diễn biến tiếp theo. Kề bên đó, tập phim vừa rồicũng vừa úp mở thiết yếu Michael Langdon đã tạo ra tận nạm chỉ để tận khử hội phù thủy của Cordelia.Nếu tận thếthật sựlà trận chiến giữa hai phe cánh phù thủy, thì mùa 8 sẽchính thức là mùa phim khiến sốc nhất từ trước mang đến nay.


*

AHS: Apocalypse tung hình ảnh Jessica Lange nhằm mục tiêu cứu vớt tình trạng bớt rating? VLynd · 4 năm trước


American Horror Story: Apocalypse và gần như điều bạn cần phải biết về mùa crossover được mong chờ này

VLynd · 4 năm ngoái


AHS: Apocalypse hứa hẹn một mùa phim đầy lếu loạn và tàn gần kề

VLynd · 4 năm trước