Giá chim kính chào mào bao nhiêu? Và sở hữu chào mào sinh hoạt đâu để sở hữu giá tốt? Đây đó là những thắc mắc mà nhiều anh em kể cả mới lẫn cũ thường xuyên hỏi. Bạn bè khi bắt đầu đam mê mấy em chào mào này sẽ phải khám phá về những sự việc như phương pháp chọn chim kính chào mào như nào, tách biệt chào mào trống mái như nào, quan tâm chúng ra sao… Và tiếp đến tiếp tục anh em sẽ bước đầu đi tò mò xem sở hữu chúng như vậy nào.

Bạn đang xem: Hỏi về giá chim chào mào bông


Chào mào có nhiều chủng nhiều loại và nguồn gốc. Chào mào Huế, kính chào mào Trung Mang, xin chào mào ô, kính chào mào yếm khít… nhắc hết có thể nguyên ngày. Cũng chính vì thế việc lựa chọn và tải chúng cũng không phải là điều đối chọi giản. Dưới đây sẽ là những tay nghề mà mình chọn cài chào mồng từ lúc bắt đầu tập chơi. Còn nếu bạn bè muốn từ bỏ tay bắt chào mào bổi thì xem nội dung bài viết cách mồi nhử chào mồng nhé.


Giá Chim chào Mào bao nhiêu ?

Như tôi đã nói thì giá chim kính chào mào sẽ khác nhau ở nhiều điểm lưu ý như nết chơi, vẻ đẹp, giọng hót, kinh nghiệm đấu… Đây là một trong những phần của việc đánh giá chào mào giá chỉ bao nhiêu. Hình như thì nó còn phục trực thuộc vào các khu vực vùng miền tổ quốc. Sau đó là giá chim kính chào mào của một số vùng miền. Chăm chú là giá chim chỉ để tham khảo sẽ giao động theo mùa hay con số khan thảng hoặc nữa nhé.

*
Giá Chim kính chào Mào

Tại thủ đô hà nội giá chim xin chào mào khoảng 300.000 – 400.000 đồng/con.

Tại hồ Chí Minh giá bán đắt hơn một chút là từ 400.000 – 800.000 đồng/con.

Có một trong những nơi sẽ có được giá rất to lớn đó là khu vực miền Trung. Giá xin chào mào ở chỗ này có giá chỉ từ 800.000 – 1.500.000 đồng/con.

Chào mồng non, chào mào còn nhỏ có giá bán 100.000 – 250.000 đồng/con.

Chim chào mào bổi Huế có mức giá từ 200.000 – 500.000 đồng/con.

Chim chào mào mồi cứng giá chỉ từ 500.000 – 1.000.000 đồng/con

Chim chào mào yếm khít đã thuần 2 mùa trở lên giá từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/con.

Chim kính chào mào Trung mang giá giao động từ 300.000 – 800.000 đồng/con.

Chim xin chào mào lạm họng bò có mức giá từ một triệu – 2.500.000 đồng/con. Xin chào mào này hết sức độc với giá phục thuộc vào thời hạn chinh chiến của chúng.

Xem thêm: Lộ Mặt Chồng Thứ 2 Của Diễn Viên Lê Bê La Ly Hôn Chồng Đạo Diễn Từ 5 Năm Trước

Chim kính chào mào lân kia giác từ bỏ 2 mùa giá khoảng từ 650.000 – 1.100.000 đồng/con.

Chim kính chào mào gốc Bình Định trường đoản cú 2 mùa gồm giá xấp xỉ từ một triệu – 4.000.000 đồng/con

Đối với một số những bé chào mào tất cả chất đùa hay, giọng khỏe và chiến tốt thì giá sẽ tương đối cao. Đặc biệt các con có thể lên tới bên 10.000.000 đồng/con. Nếu con nào đạt nhiều phần thưởng lớn hay rất độc tuyệt đẹp thì hoàn toàn có thể lên cho tới số tiền hàng trăm ngàn triệu. Mấy anh em mới nghịch thì không nên chọn mua loại này dù có khá nhiều tiền nhé. Chơi quen rồi hãy tìm kiếm mua phần đông em độc đáo này.

Mua kính chào Mào ở đâu giá giỏi uy tín ?

Mua xin chào mào hay thì để sở hữu giá giỏi và uy tín bằng hữu nên nhờ tín đồ quen am tường về xin chào mào nhằm mua. Như vậy sẽ tránh được bị hét giá và mua đề xuất chào mào ko tốt, ko xứng với cái giá tiền mình bỏ ra. Tuy nhiên bạn bè cũng hoàn toàn có thể đến một số địa điểm sau để mua cũng tương đối là uy tín trong giới chơi chim.

*
Giá Chim kính chào Mào

Mua chào mào làm việc Hà Nội

Anh em rất có thể đến những chợ chim cảnh khu vực Hồ Tây, Hoàng Hoa Thám. Họp ban đầu tư ngày mùng 4 âm lịch, cách 5 ngày lại họp tiếp. Anh em có thể mang lại để xem, ngắm và sở hữu chào mào.

Vua chào mào – Mai Đình, Sóc Sơn. Chuyên những loại xin chào mào và những giống chim quý khác…

Mua chào mào ở TP. HCM

Anh em có thể đến các vị trí sau Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, Chợ chim cảnh Thuận Kiều Plaza, Chợ chim cảnh Tao Đàn, Chợ chim cảnh ngôi trường Chinh… túi tiền hợp lý và nhiều một số loại chim bên cạnh chào mào.

Chợ chim cảnh Việt Nam khu vực Phạm Văn Đồng, lô Vấp đó cũng là nơi cung cấp rất nhiều các loại chào mồng đẹp. Bao gồm cả thức nạp năng lượng và lồng chim cùng rất nhiều phụ khiếu nại về chim vô cùng hay.

Chim cảnh Minh Châu – Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú cũng là nơi cung cấp chim, lồng chim rất phong phú và đa dạng và chi phí hợp lý.

Mua xin chào mào nghỉ ngơi Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng thì bạn bè đến trang trại chim xin chào mào Đà Nẵng khu vực Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu. Trên đây có không ít loại chim cảnh, thức nạp năng lượng cho chào mào. Hình như nơi đây còn xuất xắc tổ chức các cuộc thi chim. Anh mình hay mang lại đây nghịch chim lắm nhé.

*
Mua kính chào mào giá chỉ rẻ

Mua kính chào mào online

Ngoài ra thì anh em cũng có thể vào những page, group nuôi chim để trao đổi chim và mua bán. Về sự việc mua chim online thật ra khá nặng nề khăn. Bởi tính chất của chim kính chào mào là sinh vật sống yêu cầu rất nặng nề để chuyển phát. Cực tốt là các bạn nên đến tận chỗ xem tận mắt cùng tự có chim của bản thân mình về nhằm tránh xui xẻo ro.

Chúc bằng hữu có thể cài được phần lớn chú chào mào ưng ý. Thông qua đó giúp bạn bè thỏa mãn niềm đam mê kính chào mào của mình.