Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Thành Lộc,… đều hi vọng tác phẩm sẽ được khán giả đón nhận…

Có thể bạn quan tâm:

Tối 20/12, bộ phim truyền hình Việt được mong muốn đợi tuyệt nhất mùa cuối năm Hồn papa da phụ nữ đã có cuộc họp báo giới thiệu phim bằng lòng tại rạp Lotte Cinema Cantavil, TPHCM. Sau khoản thời gian thưởng thức bộ phim truyện đa phần giới truyền thông và các nghệ sĩ đều có những nhận xét khách quan về cỗ phim.

Bạn đang xem: Hồn papa da con gái diễn viên

*
Ê-kíp bộ phim trên sảnh khấu

Đặc biệt, Hồn papa da con gái là tác phẩm đánh dấu nhiều cột mốc kỷ niệm của các ngôi sao sáng chính. Giả dụ như đấy là phim điện ảnh đầu tiên của Kaity Nguyễn sau Em không 18 thì đứa con tinh thần của đạo diễn Ken Ochiai cũng là siêu phẩm mà lại Thái Hòa đặt nhiều tâm huyết. Vào buổi công chiếu phim sớm, dàn diễn viên số đông không cất được sự kỳ vọng so với Hồn papa da bé gái.

Xem thêm: Gọt Yên Xe: Cách Hạ Yên Xe Sh Ở Tphcm Và Tại Hà Nội, Gọt Yên Xe: Cách Hạ Chiều Cao Cho Người Thấp Bé

*
*
Kaity Nguyễn quay lại và lợi hại hơn cả "Em chưa 18"

*
*
Vừa quay trở lại với “Chàng vợ của em”, Thái Hoà hứa hẹn hẹn thường xuyên gây nóng vớiHồn papa da nhỏ gái

*
NSƯT Thành Lộc

*
Đạo diễn củaHồn papa da con gái- Ken Ochiai

*
Trang Hý

*
Gi A Nguyễn

*

Kathy Uyên

*
Tuyền Mập

*
MC Tùng Leo

*
Trịnh Thảo

Hồn papa da bé gái là phim điện ảnh thứ nhị của đạo diễn Ken Ochiai tiến hành tại Việt Nam. Bộ phim truyền hình là mẩu truyện tréo ngoe, bi hài của của hai phụ vương con Hải (Thái Hoà) cùng Châu (Kaity Nguyễn). Quan hệ của hai tín đồ ngày càng xa biện pháp từ lúc người người mẹ của Châu qua đời. Châu là 1 cô gái chủ quyền và khả năng luôn muốn khiến mẹ bản thân tự hào, trong những lúc Hải lại là ông bố mê chơi, tốt dựa dẫm.

Vì một trận biện hộ nhau nhưng linh hồn người chị em đã đổi khác thân xác của người phụ thân và bé gái. Từ đó, họ new cảm thấy thông cảm hơn cho đối thủ khi fan này sống trong cuộc sống của fan kia.