Đại lýnhathocusg.comchuyên bánđồ câu cá,cần câu cá,máy câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phụ kiện câu cá,cần câu nhật bãi,máy câu nhật bãi... Chào bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá rẻ nhất thị trường.

Bạn đang xem: Hộp đựng dụng cụ câu cá

*

Hộp Đựng Đồ Câu Cá, Phụ kiện Câu Cá Cỡ to STANLEY ZS-450

Tên sản phẩm:Hộp đựng đồ câu cá cỡ to STANLEY ZS-450

Chất liệu: nhựa cứng cao cấp

Kích thước:450 x 243 x 210 milimet = 18 inch

Có nhị khóa cài

Trọng lượng: 2kg

Xuất sứ: Trung Quốc

Giới thiệu vỏ hộp đựng đồ gia dụng câu cá

Hộp đựng vật dụng câu cá, phụ khiếu nại câu cá cỡ bự STANLEY ZS-450là dụng cụ chuyên dụng để đựng vật dụng câu, phụ khiếu nại đi câu như đồn đãi câu, lưỡi câu, cước câu, thính câu,... Cho các cần thủ.

*

Hộp được thiết kế theo phong cách gọn gàng, tất cả 2 tầng thuận lợi (có thể tháo rời), được phân chia nhiều ngăn chuyên được sự dụng giúpdễ dàng tìm kiếm lúc sử dụng, đồng thờigiúp những dụng cụ bên phía trong được bảo quản tốt nhất, không bị thất lạc, không xẩy ra trầy sước.

*

Hộp được thiết kế bằng vật liệu nhựa cứng ko thấm nước và kha khá nhẹ, rất có thể di chuyển đi các nơi. Ngoài ra, một điểm sáng nổi trội của cấu tạo từ chất nhựa là rất đơn giản lau chùi, đảm bảo đảm sinh mang lại thùng cũng giống như những đồ dùng dụng đựng bên trong.

Hai khóa vật liệu bằng nhựa trên thân thùng giúp những phụ khiếu nại câu cá bên trong thùng không trở nên rơi ra bên ngoài khi di chuyển, chỉ bởi 1 dòng ấn vơi là có thể đóng xuất xắc mở nắp thùng rất giản đơn dàng.

Ngoài nắp khóa nhựa, thùng còn có thêm tay xách, cung cấp bạn khi xách thùng dịch rời đi xa.

*

Ngoài ra, hộp có thể dùng để đựng vật dụng sửa chữa gia đình giỏi đựng những món đồnghề chuyên được sự dụng trong các các bước khác.

Xem thêm: Là Vậy Thôi!: Cẩm Thương - Xem Phim Ca Vang Han Quoc Giá Trị Tốt Nhất

*

Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm thùng đựng vật dụng câu cá lớn nhất trong cỗ 3 sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đang cũng cấp.

Với những hào kiệt trên bạn cũng có thể thấy hộp đựngđồ câu cálà một món đồ không thể không có cho bất kì một đề xuất thủ nào. Vì chưng vậy, hãy cấp tốc tay tương tác với chúng tôi để cài một cái hộp đựng đồ câu cá siêng nghiệp.


ZaLo,Viber, Skype...

Ship mặt hàng COD toàn quốc giao dịch thanh toán khi thừa nhận hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 bank Agribank chi nhánh Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 bank BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 ngân hàng Techcombank Phòng thanh toán Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thăng Long.