*

Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang đầu tiên lên báo trải lòng sau thời gian “vắng bóng” vì chưng scandal lộ video nóng. Sau bao sóng gió, người đẹp Phi Huyền Trang đã quyết định lựa lựa chọn một cuộc sinh sống bình dị, kiêng xa những ồn ã để tập trung cho công việc.

Bạn đang xem: Hot girl mì gõ huyền trang

*

Phi Huyền Trang với scandal “clip nóng”

Phi Huyền Trang (SN 1988, Hải Phòng) là một hotgirl nổi đình nổi đám trên social khi góp mặt trong loạt phim hài nạp năng lượng khách “Ghiền mì gõ”. Cô phái nữ sở hữu thân hình rét bỏng, gương mặt xinh đẹp thuộc lối diễn xuất từ bỏ tin cần càng nổi tiếng. Nhờ đó cô vẫn được đảm nhiệm nhiều vai diễn đặc trưng trong những dự án phim năng lượng điện ảnh, phim truyền hình…


*
Phi Huyền Trang (SN 1988, Hải Phòng) có tác dụng một người đẹp từng gây chăm chú khi góp phương diện trong loạt phim hài ăn khách “Nghiền mì gõ”.

Đang trên đà phát triển của sự nghiệp, hotgirl tp. Hải phòng bỗng dưng kết dính scandal tình yêu gây xôn xao. Nỗ lực thể, trong thời điểm tháng 5/2019, Phi Huyền Trang bất thần bị lộ hình ảnh và tin nhắn biết tới cô đang sẵn có ý giật ck người khác. Nhưng điều khiến cho người hâm mộ chú ý lại đó là đoạn video clip nhạy cảm đi kèm đoạn hội thoại thân hai bên.

*
Đang bên trên đà trở nên tân tiến của sự nghiệp, người đẹp xứ Cảng đột nhiên dưng bám dính scandal tình yêu gây xôn xao.

Trước scandal, thuở đầu người đẹp mắt vẫn mở Facebook cá nhân, đồng thời người đại diện của cô thông báo giải thích: “Hiện tại, Trang vẫn làm 1-1 và trình báo phần đa chuyện mang đến cơ quan khảo sát về hành vi vu khống. Cơ mà nếu như bây giờ, Trang lên tiếng, đối tượng người sử dụng sẽ phòng ngừa và rất có thể bỏ trốn gây khó dễ cho phòng ban điều tra. Thế nên xin phép cho bên mình được im lặng cho tới khi tìm thấy thủ phạm. Sau đó, theo người sẽ chủ yếu thức vấn đáp trực tiếp về vụ việc này với báo chí”.

*
Cuối năm 2019, Phi Huyền Trang mở ra Facebook cá nhân và thường xuyên update hình ảnh mới bên trên Instagram.

Xem thêm: Top 10+ Địa Chỉ Mua Album Ảnh Đẹp Ở Hà Nội ? Album Ảnh Dán Hà Nội Giá Rẻ

Sau đó, mỹ nhân “mì gõ” chọn cách không xuất hiện trước đám đông và “rời xa” social chừng nửa năm. Cô nàng chọn cách lui về “ở ẩn” khiến cho nhiều người tò mò và hiếu kỳ không biết cuộc sống giờ ra sao? đang ổn tốt chưa?. Những người hi vọng Phi Huyền Trang thừa qua sóng gió và sớm trở lại công việc.


*

*

Đầu mon 11/2019, Phi Huyền Trang mở ra Facebook cá thể và thường xuyên xuyên cập nhật hình hình ảnh mới trên Instagram. Cô cũng ban đầu lộ diện trong một số trong những sự kiện phù hợp với bản thân.

*

Đầu năm 2020, Phi Huyền Trang đầu tiên lên báo trải lòng về scandal đời bốn sau thời gian “vắng bóng”. Trả lời báo chí, cô nữ giới nói: “Tôi không quá sốc tuyệt sang chấn tâm lý vì vẫn lường trước được sự việc. Tôi chỉ mất vài ba ngày để bất biến lại tinh thần, tiếp đến quay trở lại thao tác làm việc bình thường.

*


Tôi tự nhủ phiên bản thân rằng mình ko thể tạm dừng ở đây mà cần tiếp tục. Nếu tạm dừng đồng nghĩa với vấn đề mình đầu hàng. Mọi nỗ lực của tôi để sở hữu được như ngày từ bây giờ không thể đổi lấy đại bại sau một đêm. Tôi sẽ quay trở về cùng với thực sự được phơi bày trước ánh sáng.

*

Suốt thời gian qua tôi chỉ không dùng mạng thôn hội. Tôi cũng không trong nhà một ngày làm sao cả. Tôi chỉ xuất hiện thêm tại những ở đâu thực sự quan trọng và cũng không tiếp xúc với ai nhiều.