Tú Linh Tên thật là Nguyễn Tú Linh, sinh năm 1991. Cô thực sựgây bão cộng đồng mạng sau khi xuất hiện trên một chương trình bình luận bóng đá của câu lạc bộ yêu thích là Man United. Nụ cười tỏa nắng và sự yêu thích, đam mê bóng đá của cô khiến không ít đấng mày râu phải yêu thích.
*
Tú Linh

Bạn đang xem: Top 10 hot girl xinh đẹp nhất việt nam đẹp nhất, top gái xinh

*
Tâm Tít
*
Midu
Bảo Trân Tên thật là Lê Hoàng Bảo Trân, sinh năm 1998. Cô là cô gái sở hữu gương mặt rạng rỡ và thanh tú với chiều cao ấn tượng là 1m74. Cô hiện đang là một trong những model trẻ và thành công nhất, là cái tên đắt khách trong các show chụp hình thời trang và các sự kiện khác trong nước.
*
Bảo Trân
Sam Tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990. Cô sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng vóc dáng yêu kiều khiến các tạp chí săn đón cô để thể hiện các bộ sưu tập thời trang hoặc làm đại sứ thương hiệu. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong một số MV ca nhạc khiến giới trẻ mê mẩn.
*
Sam
Chi Pu Tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14/3.1993 tại Hà Nội. Hot girl Chi Pu được khán giả biết đến sau khi lọt vào top 20 của cuộc thi sắc đẹp giành cho tuổi teen. Cô đã từng có một mối tình đẹp với Cường Seven. Năm 2013, Chi Pu tham gia 5 dự án phim khác nhau như Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc... Cô đã đóng vai Nana công chúa trong 5S Online rất được giới trẻ yêu thích. năm 2015, cô tham gia Ơn trời cậu đây rồi và đóng MV " Buông tay nhau ra" của Sơn Tùng MTP.
*
*
*
Quỳnh Anh Shyn
*
Khả Ngân
*
Ngọc Thảo
*

Xem thêm: Trần Thị Thảo Bóng Chuyền ), Vđv Bóng Chuyền Trần Thị Thảo

"Văn học là nhân học” (M. Gorki). Văn học bao giờ cũng thể hiện cuộc sống của con người. Nói đến nhân vật văn học là nói đến con người được nhà văn miêu tả thể hiện trong tác phẩm, bằng phương tiện văn học. Nhân vật văn học có khi là những con người có họ tên hoặc không có họ tên nhưng lại phản ánh đời sống, khái quát hiện thực và giữ vai trò quyết định nội dung tư tưởng trong tác phẩm. Ngữ văn 12 có rất nhiều tác phẩm hay, đôi khi người đọc nhớ tên nhân vật hơn cả tên tác giả bởi mọi tâm huyết, mọi tài năng được nhà


*

“Hồn Trương Ba, da hàng thịt” viết năm 1981 nhưng đến năm 1984 mới ra mắt công chúng, là một trong số những vở kịch đặc sắc nhất của Lưu Quang Vũ, đã công diễn nhiều lần trên sân khấu trong và ngoài nước. Từ một cốt truyện dân gian, Lưu Quang Vũ đã xây dựng thành một vở kịch nói hiện đại, đặt ra nhiều vấn đề mới mẻ, có ý nghĩa tư tưởng, triết lí và nhân văn sâu sắc. Đoạn trích thuộc cảnh VII và đoạn kết của vở kịch. Mời các bạn tham khảo một số bài tóm tắt tác phẩm mà Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.


*

Cuộc đời như một hành trình trải nghiệm có vấp ngã, có đứng lên. Ta gặp rất nhiều người trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc nhưng có mấy ai đủ để ta tin tưởng và dựa vào. Nhưng luôn có một người sẵn sàng nhìn bạn bước đi, nắm tay bạn ngay cả trong nguy khó. Người vĩ đại ấy chính là mẹ với một tình mẫu tử cao đẹp. Nhà soạn kịch Bernard Shaw đã từng nói: “Vũ trụ có nhiều kì quan nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất chính là trái tim người mẹ”. Tình thương của mẹ dành cho con cái bao la, rộng lớn và dù mọi thứ tình cảm trên cuộc đời


*

Huy Cận là nhà thơ trưởng thành từ phong trào Thơ mới và là nhà thơ tiêu biểu cho thơ ca hiện đại Việt Nam sau năm 1945. Các tác phẩm sau cách mạng của ông là những bài ca vui về cuộc đời, yêu mến thiên nhiên, con người và cuộc sống, khác hẳn với nỗi sầu nhân thế của những tác phẩm trước cách mạng. "Đoàn thuyền đánh cá" là một bài thơ như thế. Bài thơ được sáng tác khi tác giả đi thực tế ở Quảng Ninh, là khúc ca lao động tập thể, hăng say, hào sảng, hòa quyện giữa con người lao động mới và thiên nhiên, vũ trụ. Mời bạn đọc tham kh�


*

Danh sách các Bài văn đóng vai người cháu kể lại câu chuyện trong bài thơ "Bếp lửa" của Bằng Việt (lớp 9) hay nhất