Công việc lập trình viên là 1 lĩnh vực yên cầu kỹ thuật, technology cao. Việc áp dụng các phần mềm plc tập đoàn mitsubishi là giữa những công cụ cung ứng hữu hiệu được rất nhiều người sử dụng. Vậy bạn đã hiểu phương pháp dùng ứng dụng này ra sao chưa? Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá hướng dẫn sử dụng ứng dụng plc tập đoàn mitsubishi gx developerqua thông tin bài viết dưới trên đây nhé!

Phần mượt plc mitsubishi gx developer là gì?

Gx developer là trong những dòng phiên bạn dạng phần mềm lập trình của plc tập đoàn mitsubishi hiện nay. ứng dụng phiên bản này hỗ trợ đầy đủ các cụ cụ cung ứng lập trình một biện pháp thuận tiện. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho tất cả nhưng máy vi tính có bộ nhớ ít và thông số kỹ thuật thấp. Bên cạnh ra, giao diện ứng dụng đơn giản, dễ áp dụng cũng là một điểm mạnh lớn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gx developer

*
Tìm hiểu phần mềm plc tập đoàn mitsubishi là gì

Phần mềm plc mitsubishi gx developer có một số trong những tính cụ thể như sau:

Hỗ trợ không hề thiếu các lệnh để người tiêu dùng viết những chương trình plc bao hàm các hàm và lệnh cơ bản.Download cùng upload gấp rút các chương trình từ plc cùng máy tínhTính năng Reset plc khoác định từ bên sản xuất, password, khóa mật khẩuNgoài ra, ứng dụng còn được tích hợp những tính năng khác như test code chương trình bao gồm sẵn bằng debug.Phần mềm cung ứng cho các máy tính có hệ điều hành Windows 7, windowsXP, Windows2000, Windows Vista.

Hướng dẫn setup phần mượt plc mitsubishi gx developer

Để cài đặt thành công phần mềm GX developer chúng ta cần chuẩn bị đĩa thiết đặt của nhà thêm vào cung cấp. Hình như có thể download qua liên kết dưới đây.

Link download

Sau trên đây là công việc chi huyết thực hiện thiết lập phần mượt plc mitsubishi gx developer:

Cài để môi trường thao tác làm việc cho phần mềm

Bước 1: Đóng toàn bộ các cửa sổ thao tác lại trên máy tính cần thiết đặt phần mềm

Bước 2: mang đến đĩa thiết lập phần mềm hoặc download ứng dụng theo link trên.

Bước 3: Vào phần folder chứa ứng dụng GX Developer dấn chọn folder envmel để mở thiết đặt môi trường dồn phần mềm.

Bước 4: nhận chọn thiết lập để chọn môi trường xung quanh cho phần mềm

Bước 5: chọn lệnh Next nhằm tiếp tục

Bước 6: lựa chọn next

Bước 7: Nhấn lựa chọn Finish để dứt quá trình thiết lập môi trường làm việc.

*
Hướng dẫn thiết đặt phần mượt plc tập đoàn mitsubishi gx developer về máy

Cài đặt ứng dụng GX Developer

Bước 1: Nhấn chọn tập tin cài đặt để ban đầu tiến hành cài đặt

Bước 2: lúc hiện cảnh báo về đóng những cửa sổ đang thao tác làm việc lại thì bấm OK

Bước 3: dấn next để liên tiếp các làm việc tiếp theo

Bước 4: cách này người dùng cần tên người tiêu dùng (đặt tùy ý)

Tiếp theo lựa chọn lệnh next nhằm thực chuyển hẳn qua bước tiếp đến hoặc lệnh back để quay lại bước trước đó.

Bước 5: chọn Yes để xác xắn lại tin tức đúng, chọn No trường hợp muốn biến đổi lại thông tin.

Bước 6: Điền mã thiết lập được nhà cung cấp phần mềm chuyển ra đi kèm theo với đĩa cài đặt đặt. Nếu ứng dụng tải theo link tải về thì điền mã “ 352-100201687”. Lựa chọn next để tiếp tục.

Xem thêm: Thcs Hoàng Hoa Thám: Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám : Trường Tiểu Học

Bước 7: lựa chọn next 3 trang kế tiếp

Bước 8: Đồng ý với đường truyền mặc định nơi chứa thư mục thiết đặt phần mượt thì lựa chọn Next. Nếu như muốn chọn băng thông khác thì lựa chọn Browse.

Chọn next để tiếp tục cài đặt.

Bước 9: nhấn Ok nhằm kết thúc cài đặt phần mềm plc mitsubishi gx developer

Hướng dẫn sử dụng phần mềm plc tập đoàn mitsubishi gx developer

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng plc tập đoàn mitsubishi gx developer có lợi này thì hãy xem thêm hướng dẫn cụ thể sau đây:

Mở ứng dụng lập trình plc mitsubishi gx developer

Để mở phần mềm người tiêu dùng nhấn đúp chuột trái vào biểu tượng của phần mềm gx developer. Hoặc có thể nhấn vào start lựa chọn Programs, lựa chọn Melsec application, chọn mục Gx developer.

Tạo Project mới

Bước 1: Vào phần mềm nhấn con chuột trái lựa chọn project kế tiếp vào Project. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + N. Hoặc nhận đúp con chuột vào biểu tượng phần mềm

Bước 2: vỏ hộp thoại New project xuất hiện. Thừa nhận chọn các thông tin: chúng ta plc, đẳng cấp plc, ngôn từ lập trình. Sau đó tích vào ô thiết lập project name để lưu.

Ở cách này chúng ta cũng có thể lựa chọn đặt tiêu đề project. Để hoành thành chọn Browse nhằm lưu ở khu vực khác theo muốn muốn.

Bước 3: lựa chọn Ok để giữ lại thiết lập quá trình thao tác trên.

*
Hướng dẫn sử dụng phần mềm gx developer

Môi ngôi trường lập trình phần mềm Gx Developer

Tại phần mềm lập trình cơ hội này bạn đã sở hữu thể sử dụng các tính năng, cơ chế của phần mềm để gia công việc. Bên trên thanh công cụ phần mềm sẽ các các ký tự khớp ứng với từng công dụng khác nhau như:

Lệnh in văn bản chương trìnhSao chép đoạn lệnh vẫn lựa chọnDán đoạn lệnh vừa copyHủy quăng quật lệnh vừa thực hiệnNạp chương trình tinh chỉnh plc

Khi chạm chán lỗi trong quá trình thiết lập hãy thử xóa phần mềm và cài đặt lại, đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để khắc phục lỗi.

Trên trên đây là toàn bộ nội dung về hướng dẫn sử dụng ứng dụng plc mitsubishi gx developer. Hy vọng thông tin của nội dung bài viết sẽ hữu ích cho mình và người thân trong gia đình sử dụng được phần mềm hiệu quả hơn. Để tất cả thêm nhiều thông tin thú vị không giống hãy truy cập vào website của công ty chúng tôi nhé.