Bạn thực hiện Facebook và đã tới khi bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống thật hơn, có thể bạn vì chán, hay do bị tiến công cắp thông tin hay bị làm phiền bởi spam và mất đi sự riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tài khoản facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều tác động và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những fan đang thực hiện smartphone. Thì việc từ bỏ facebook là lựa chọn cực tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Giải pháp xoá chi tiết như sau:

*
Nếu mạng xã hội Facebook tác động xấu đến cuộc sống của công ty thì nên xoá quăng quật nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác dìm lại vấn đề xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu singin Facebook cùng mã Captcha nhằm hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Bị Đau Bụng Dưới Ra Máu Đen Báo Hiệu Điều Gì? Kinh Nguyệt Màu Đen Và Đau Bụng

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên là các bạn đã tạm thời khóa thông tin tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày tính từ lúc ngày chúng ta thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có tiến hành đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang trợ thì khóa được phục sinh trở lại.

*
suy xét thật kĩ xem các bạn có thực sự hy vọng xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình áp dụng Facebook, chúng ta nên đăng xuất tài khoản Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng. Quanh đó ra, chúng ta nên xóa bỏ dữ liệu được trình chú ý web bảo quản (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.