Phụ nữ là phải bạo phổi mẽ? thanh nữ có quyền yếu hèn đuối? Cốt cách thiếu phụ sẽ cho bạn biết: thanh nữ là buộc phải kiêu hãnh. Bi hùng rồi hãy vui, thương tổn rồi vẫn lành, thời gian nào cũng trôi thôi. Tình cảm thì vẫn luôn là một điều đặc biệt của cuộc sống này. Mặc dù hợp – tan sát – xa giữ – thả…

Phụ bạn nữ có cốt phương pháp là luôn luôn như hoa trên đỉnh núi, dù có nắng gắt giá bán sương, dù có lúc cô 1-1 nơi vách đá, cho dù mọc lên giữa gian cạnh tranh như cằn sỏi, dù đầy đủ khi chỉ một mình ngắm trăng treo. Cũng luôn nhớ mình là phụ nữ: Đẹp như trên núi – tự tôn nở một đóa hoa.

Bạn đang xem: Huyền trang bất hối cốt cách phụ nữ

Hơn cả một quyển sách, còn là tương đối nhiều xúc cảm.

Của tình yêu.


*

Cốt Cách thiếu phụ – Huyền Trang bất hối


TIKI FAHASA

Thông tin về truyện Cốt giải pháp phụ nữ

Tác giả: Huyền Trang Bất HốiHình thức: Bìa MềmNgôn ngữ: Sách tiếng ViệtSản phẩm bán chạy nhất vị trí cao nhất 100 thành phầm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Khách hàng reviews sách

*

Review truyện Cốt biện pháp phụ nữ

Phần 1: Đàn bà yêu thương lâu, đàn bà dại

Hãy yêu mang đến một giới hạn nhất định, cảm thấy tương xứng hãy tiến đến hôn nhân, nếu như không hãy kết thúc. Đàn bà yêu thương lâu, càng thêm quấn quýt. Đàn ông thèm bắt đầu lạ, đàn bà sợ hãi quen thuộc. Càng yêu lâu, bọn bà càng khó chấm dứt bỏ.

Chúng ta sống ở thời hiện nay đại, vụ việc quan hệ phạt sinh không theo mô típ quan hệ nam nữ rộng, nhưng với một tín đồ cam trung ương tin tưởng, cam trung ương dành trọn mọi buồn vui, tủi hờn thì đến một khoảng thời gian nhất định, khi song đường xác hòa quyện, đàn ông chỉ mất sức, còn lũ bà mất hết sức nhiều.

Mất đi sự yêu thương của ngày đầu, mất đi sự khát vọng khi chưa đạt được ham muốn, thiếu tính sự trân trọng. Ngày đầu bắt đầu yêu trong mắt bầy ông, chúng ta là một nàng công chúa kiêu kỳ. Đến khi giành được, trong mắt họ, họ chỉ là lũ bà, chỉ là đàn bà, núm thôi.

Phụ người vợ yêu lâu, khi mà những thứ đối phương đều phải sở hữu được, khi nhưng mà hiểu nhau quá sâu, rất có thể thì hãy kết hôn, còn ko đứng giá tiền thời gian duy trì mối quan hệ tình dục đó. Bởi bảo trì càng lâu, càng nặng nề thành toàn. Mấy ai yêu nhau lâu mà vẹn toàn?

Nên có thể thì hãy dừng tại quãng thời gian nhất định, chốt hạ là ngã tư con đường hay lễ đường.

Nhớ rõ, bầy bà yêu thương lâu, đàn bà dại.

Đàn ông rất có thể ở cạnh trăm người phụ nữ, họ vẫn vẹn nguyên.

Đàn bà thì khác, máy dập nát không những là tim, là máu thịt pha trộn nước mắt tủi hờn.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Hot Boy Ngô Đại Vỹ Và Bạn Gái Hot Girl, Ngô Đại Vỹ Và Tiểu Bái Bái

Nên đừng mang đến rằng bảo trì một tình yêu quá thọ là tốt, tuy nhiên kết hôn thì nói lên điều gì, kết bạn rồi vẫn rất có thể chia tay.

Vậy yêu một người không tồn tại thành ý cưới mình để làm gì, phí sức, phí lực, mức giá thanh xuân…

Hãy chọn người bầy ông mong mỏi mình là người phụ nữ cuối cùng trong đời họ.

Đừng nuốm chấp níu giữ tín đồ chỉ coi mình như một con bọn bà đi ngang qua cuộc đời họ.

Anh không Sợ dơ Nhưng Tôi Sợ

Phần 2: Cốt Cách phụ nữ 1

Phần 3: lời hứa Của Đàn Ông

Phần 4: Đau Đớn Đành giấu Ở vào Lòng. Để thọ Hóa Ly Rượu, Tự mình Trút Say

Phần 5: Cốt Cách phụ nữ 2

Phần 6: Đàn Ông Nói Chưa muốn Kết Hôn

Phần 7: Đồ xuất sắc thì không dùng chung mà bọn ông giỏi thì ko dành cho tất cả thiên hạ

Phần 8: Cốt Cách đàn bà 3

Phần 9: tất cả Một bạn Đàn Ông Tôi chưa từng Níu Giữ

Phần 10: Nói mang lại em biết, anh sẽ ngủ với cô ta chưa?

Mua sách Cốt Cách thiếu nữ ở đâu?

Giá trên thị phần cuốn “Cốt Cách thanh nữ ” khoảng tầm 62.000đ cho 73.000đ. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…


1 Giá tặng ưu tiên số 2 “Cốt Cách thiếu phụ Tiki” tại đây

2 Giá tặng kèm ưu tiên số 3 “Cốt Cách đàn bà Fahasa” tại đây


Đọc sách Cốt Cách đàn bà ebook pdf

Để tải về “sách Cốt Cách thiếu phụ pdf” bạn cần phải có tài khoản tại ăn uống sách 86 hoặc mặt khác (Like Page nhathocusg.com và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong những trường hợp vướng mắc về phiên bản quyền hoặc new xuất bạn dạng nên một số trong những link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách vô số nhathocusg.com không thể gửi kịp trong thời hạn 15 ngày nên rất hy vọng mọi người thông cảm).