Sự xuất hiện đồng thời của Lưu Diệc Phi với Huỳnh Hiểu Minh trên sự khiếu nại sinh sống Bắc Kinh đắm say ống kính của báo giới.

Bạn đang xem: Huỳnh hiểu minh thần điêu đại hiệp


Ngày 27/04, Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh thuộc xuất hiện trong sự khiếu nại ở thành thị Bắc Kinh. Hai người có thời gian chat chit, chụp với mọi người trong nhà một vài ba bức ảnh và vấn đáp vấn đáp của báo giới. Sự hiện hữu đồng thời của hai ngôi sao 5 cánh này thức dậy đến người theo dõi những hồi ức bởi vì hơn 10 năm trước, bọn họ từng nhập vai Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong phiên bạn dạng Thần điêu đại hiệp (2006).

Bộ phim Lúc đó đã tiếp thu thành tích xuất sắc khi vạc sóng với Lưu Diệc Phi thuộc Huỳnh Hiểu Minch nhanh chóng thay đổi cặp đôi đẹp nhất được người theo dõi nhiệt tình gán ghxay. Tuy nhiên tới nay, các bạn chỉ với hoàn toàn có thể nuối tiếc nuối hoài niệm chuyện tình của "Quá Nhi" cùng "cô cô" năm xưa bởi vì cả nhị ngôi sao phần lớn vẫn tìm kiếm được niềm hạnh phúc thực sự bên phía ngoài đời thật.

*
*

Huỳnh Hiểu Minch với Lưu Diệc Phi "tái ngộ" trên sự kiện.

*

Họ từng đóng vai Dương Quá với Tiểu Long Nữ vào Thần điêu đại hiệp (2006).


*

Hai fan phấn khởi trả lời chất vấn.

Xem thêm: Vỏ Xe Airblade Không Ruột Giá Lốp Xe Airblade Không Săm, Irc Inoue( Lốp Theo Xe)

Trong sự khiếu nại, Huỳnh Hiểu Minc vẫn tư thế nhỏng ngày nào, thậm chí là chàng trai còn sexy nóng bỏng hơn nhờ gồm thêm vẻ trưởng thành và cứng cáp của tín đồ lũ ông đã lập mái ấm gia đình với lên chức cha. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi vẫn xinh tươi mặn mà, mặc dù thế, một số bạn dấn xét nữ diễn viên có vẻ kỉm sắc đẹp hơn so với thời Thần điêu đại hiệp. Trong rất nhiều tnóng ảnh chưa qua chỉnh sửa, Khi mỉm cười, trên khuôn mặt của cô ấy đàn bà đang xuất hiện thêm một vài nếp nhăn cùng vùng sạm tối.

*
*
*

Lưu Diệc Phi kỉm sắc rộng Một trong những hình hình ảnh chưa qua sửa đổi.

Trên trang Sina, dân mạng giữ lại comment cảm thán: "Thời gian trôi nhanh thật, new đó mà đang hơn 10 năm. Quá Nhi dường như vẫn ko khác gì đối với năm ấy, tuy nhiên cô cô trông phúc hậu ra nhiều rồi"; "Dương Quá với Tiểu Long Nữ phân tách xa, Khi gặp gỡ lại chỉ có Quá Nhi già đi còn cô cô vẫn vậy. Huỳnh Hiểu Minc với Lưu Diệc Phi cũng xa giải pháp những năm, lúc tái ngộ Lưu Diệc Phi đã không giống các còn Huỳnh Hiểu Minc có thể vẫn thế".


*
*
*
*

Dân mạng cảm thán về việc biến đổi của Huỳnh Hiểu Minc cùng Lưu Diệc Phi.

Dù làm ra không hề trẻ trung như xưa tuy nhiên cần thiết phủ nhận rằng trong tầm thời gian hơn 10 năm, cả Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh đều có được những bước tiến xứng đáng nể vào sự nghiệp. Hiện cả nhị gần như nằm trong top sao hạng A với đổi mới các diễn viên được săn lùng tuyệt nhất vào xóm giải trí Hoa ngữ. Về đời bốn, Huỳnh Hiểu Minch đã khôn cùng niềm hạnh phúc bên bà xã Angela Baby à nam nhi đầu lòng, còn Lưu Diệc Phi cũng tìm kiếm được tình yêu mặt tài tử Nước Hàn Song Seung Hun.

*

​Sau hơn 10 năm, nhị ngôi sao hầu hết hơi như ý về cả tình cảm cùng sự nghiệp

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh vẫn lành mạnh và tích cực tđắm đuối gia các vận động vui chơi và bận bịu với dự án công trình phim Lang Gia Bảng 2. Trong lúc ấy, Lưu Diệc Phi gồm một phlặng điện hình họa đáng chăm chú đã ra rạp vào nửa sau năm 2017 là Tam sinc tam chũm, thập lý đào hoa. Movie này được mong rằng sẽ mang về lợi nhuận chống vé "tương đối khẩm" cho "thần tiên tỷ tỷ", duy nhất là sau khi Hóa ra anh vẫn tại chỗ này của cô ấy với Ngô Diệc Phàm vừa thất bại thảm hại trên Thị trường năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn khi chỉ bán tốt 5 vé sau hai ngày công chiếu.