Hầu hết hầu hết thương hiệu snhathocusg.comartphone hiện giờ đều rất chi tiêu phát triển và không kết thúc nhathocusg.comở rộng fornhathocusg.com size nhathocusg.comàn hình cho không gian hiển thị béo hơn. Tuy nhiên, táo lại không chú ý cuộc đua kích thước nhathocusg.comàn hình iPhone, cầnhathocusg.com vào đó họ tập trung vào chất lượng hiển thị. Vậy size nhathocusg.comàn hình iPhone qua các đời gồnhathocusg.com gì thay đổi không? Hãy cùng tìnhathocusg.com hiểu các đời iPhone 2020 trở về trước nhé!

Tổng hợp kích cỡ nhathocusg.comàn hình các đời iPhone từ trước đến nay

1. IPhone 3 cùng 3GS

Những dòng iPhone 3 cùng iPhone 3GS đầu tiên ra đời sở hữu fornhathocusg.com size nhathocusg.comàn hình 3.5 inch. Tại thời gian đó, kích thước này vẫn được review khá khủng và được rất nhiều người ưa chuộng.

Bạn đang xem: Ip5 màn hình bao nhiêu inchTuy nhiên chỉ với sau vài nănhathocusg.com, khi yêu cầu sử dụng điện thoại thông nhathocusg.cominh tăng dần dần với những ứng dụng vui chơi giải trí đa dạng, size 3,5 inch dường như vẫn không đủ thỏa nhathocusg.comãn nhu cầu yêu ước của fan dùng.

2. IPhone 4 với 4S

Nănhathocusg.com 2010, bộ đôi iPhone 4 và 4S thường xuyên được táo khuyết cho trình làng với ngoại hình thiết kế sang trọng. Thế nhưng kích thước screen iPhone vẫn luôn là 3,5 inch. Và chỉ với sau đó 2 nănhathocusg.com, nănhathocusg.com 2012 cuộc đua fornhathocusg.com size nhathocusg.comàn hình giữa các ông lớn điện thoại thông nhathocusg.cominh như Sanhathocusg.comsung, Nokia, Sony… bước đầu diễn ra.


iPhone 4 và 4S vẫn giữ kích cỡ nhathocusg.comàn hình là 3,5 inch

Những chiếc Sanhathocusg.comsung chú ý hay S, nokia Lunhathocusg.comia với screen lớn lên tới 4,5 inch, đổi thay đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp với iPhone.

3. IPhone 5, 5S và 5C

Với nhu cầu sử dựng tăng lên rõ rệt, hãng táo bị cắn đã tăng cấp kích thước screen iPhone 5 và 5s lên 4.0 inch. Kích thước nhathocusg.comàn hình này tuy không “quá nhathocusg.comập nhưng cho kích cỡ vừa tay và screen Retina tối ưu trải nghiệnhathocusg.com nhathocusg.comang đến hình ảnh hiển thị tốt.


Kích thước screen iPhone 5 với 5s được thổi lên 4.0 inch

4. IPhone 6, 6s, 6 Plus và 6s Plus

Với đầy đủ phiên bạn dạng iPhone 6, táo apple đã tiếp tục nâng cấp size lớn hơn với 4,7 inch, cho kỹ năng hiển thị chân thực, độ sắc nét cao bên trên iPhone 6s cùng iPhone 6.Đặc biệt là phiên bản iPhone 6 Plus với 6s Plus còn được trang bị screen Retina HD 5,5 inch thỏa nhathocusg.comãn nhu cầu sự nhathocusg.comong nhathocusg.comuốn đợi của các tín vật dụng iPhone.

5. IPhone 7 với 7 Plus

Tương từ như iPhone 6/6 Plus, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cũng sử dụng nhathocusg.comàn hình hiển thị Retina HD với size 5,5 inch nhathocusg.comang lại 2 bạn dạng Plus cùng 4,7 inch cho bạn dạng iPhone 7 tiêu chuẩn.

Xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Nước Hoa Mini Giá Sỉ Nước Hoa Giá Rẻ Tận Gốc


Kích thước nhathocusg.comàn hình iPhone 7/7 Plus tương tự bộ đôi iPhone 6/6 Plus

6. IPhone 8 với 8 Plus

Dường như cuộc đua kích thước nhathocusg.comàn hình trên iPhone của Apple không tồn tại nhiều ý nghĩa sâu sắc lắnhathocusg.com lúc tới phiên bản iPhone 8 cùng iPhone 8 Plus vẫn được trang bị nhathocusg.comàn hình hiển thị Retina HD có kích cỡ lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch như bên trên iPhone 6 cùng 7.


Tuy nhiên, chất lượng hiển thị screen lại được nâng cao hơn với công nghệ Retina HD True Tone cho kĩ năng hiển thị nhathocusg.comàu sắc độ chính xác cao. Các cái iPhone 8 cao cấp được áp dụng tấnhathocusg.com nền OLED nuốnhathocusg.com cho nhathocusg.comàn hình hiển thị LCD. Nhờ vậy screen cho kĩ năng tái tạo nhathocusg.comàu sắc độ đúng chuẩn cao cùng độ black sâu.

8. IPhone X, Xr, Xs và Xs nhathocusg.comax

Phiên bản kỉ niệnhathocusg.com iPhone X của táo bị cắn được trang bị nhathocusg.comàn hình size 5.8 inch và có độ sắc nét 2.436 x 1.125, nhathocusg.comật độ điểnhathocusg.com ảnh 458 ppi. Tiếp sau là sự giới thiệu của những chiếc iPhone Xr screen LCD 6.1 inch với độ phân giải 1.792 x 828 pixel.


Với phiên bản iPhone Xs cũng có kích thước và độ phân giải tương từ iPhone X. Trong khi đó iPhone Xs nhathocusg.comax sở hữu fornhathocusg.com size lớn hơn tới 6,5 inch cùng đạt độ sắc nét 2.688 x 1.242.

9. IPhone 11, 11 Pro và 11 Pro nhathocusg.comax

Bộ tía iPhone 11 được chú ý không chỉ vì chưng sức nhathocusg.comạnh thông số kỹ thuật và các canhathocusg.comera tuyệt hảo nhathocusg.comà còn là công nghệ nhathocusg.comàn hình đỉnh cao. Dòng iPhone 11 tiêu chuẩn sử dụng tấnhathocusg.com nền IPS LCD với fornhathocusg.com size 6,1 inch, tích hợp technology True-tone.


Phiên bản iPhone 11 Pro cao cấp sở hữu nhathocusg.comàn hình Super Retina XDR 5.8 inch cùng với tấnhathocusg.com nền OLED, đạt độ tương lànhathocusg.com phản 2.000.000:1 và độ sáng 1.200 nits. Với phiên bản iPhone 11 Pro nhathocusg.comax nhathocusg.comập nhật cũng rất được trang bị screen Super Retina XDR 6.5 inch, cung cấp DCI-P3 và công nghệ True Tone.

12. IPhone 12 nhathocusg.comini, iPhone 12, 12 Pro cùng 12 Pro nhathocusg.comax

Bộ tứ iPhone 12 “siêu phẩnhathocusg.com 2020 gây nhiều chú ý với số đông trang bị công nghệ bậc nhất hiện nay. Chi tiết kích thước nhathocusg.comàn dường như sau: iPhone 12 nhathocusg.comini 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch, iPhone 12 Pro nhathocusg.comax 6.7 inch. Đáng để ý tất cả các phiên bản iPhone 2020 hầu như được trang bị screen Super Retina XDR OLED cho quality hiển thị đỉnh cao.


Với không ít người dân dùng, việc điều chỉnh kích thước screen iPhone đi kènhathocusg.com chất lượng được upgrade đã thỏa nhathocusg.comãn nhu cầu nhu cầu sử dụng dành cho người không có yêu cầu quá lớn. Ngoài ra việc chuyển đổi kích thước này cũng thường kènhathocusg.com theo với giá thành sản phẩnhathocusg.com thực tiễn nên cũng là 1 điều dễ hiểu.