*
iPhone bao gồm dùng được 4G không?

iPhone bao gồm dùng được 4G không?

Trước đây, táo apple không hỗ trợ mạng 4G mang lại các model iPhone, máy tính bảng ipad tại Việt Nam. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, hãng apple đã xác định mở khoá 4G cho các nhà mạng tại vn trên các thiết bị iPhone, iPad… đã được nâng cấp hệ quản lý và điều hành lên phiên phiên bản iOS 9.3 trở lên.
*
Chỉ iPhone 5, ipad 4 trở lên đang làm việc iOS 9.3 hoặc phiên bạn dạng mới hơn mới cung ứng mạng 4GTheo đó, mọi thuê bao di động hoạt động trong vùng tủ sóng 4G của các nhà mạng đã hoàn toàn có thể trải nghiệm mạng di động tốc độ cao 4G LTE bên trên iPhone, máy tính bảng ipad của mình.

Xem thêm: Cuộc Sống Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga Thay Đổi Sau Biến Cố, Bùi Phương Nga

để ý rằng chỉ iPhone 5, ipad tablet 4 trở lên mới cung ứng mạng 4G nhé!

Cách đánh giá iPhone của khách hàng đã cung ứng mạng 4G chưa?

Để bình chọn xem iPhone của bản thân đã được hỗ trợ 4G LTE chưa, thuê bao Viettel chỉ cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Lắp sim 4G Viettel vào máy, mở phần “Cài đặt” (Settings)Bước 2: Chọn “Cài để chung” (General), rồi lựa chọn tiếp “Giới thiệu” (About)Bước 3: Tìm mục “Nhà hỗ trợ (Carrier). Nếu tin tức nhà cung ứng hiện tại là Viettel 24.1 tức thị đã cung cấp 4G LTE. Nếu như chưa, chúng ta cần cập nhật hệ điều hành iOS mang lại iPhone của bản thân mình thì mới hoàn toàn có thể truy cập vào mạng 4G được nhé!
*
vết hiệu nhận biết iPhone đã nhận được sóng 4G ViettelMạng 4G đang là giữa những mối quan tiền tâm của khá nhiều thuê bao di động cầm tay hiện nay. Với vận tốc truyền tải dữ liệu cao gấp những lần đối với mạng 3G truyền thống, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng mạng 4G để truy cập mạng nhanh hơn, thời gian trễ ngắn hơn, cũng như có thể tha hồ xem phim, nghịch game,… rất chất lượng không lo giật, lag.
Với những tin tức trên, kiên cố hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc “iPhone có dùng được 4G không?” rồi nhé! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm mạng 4G hoàn hảo nhất!