IT: CHÚ HỀ MA QUÁI

Quốc gia : MỹThể nhiều loại :Kinh dịIt (tên tiếng Việt: Chú hề ma quái) là một trong trong những bộ phim truyền hình kinh dị tiềm ẩn nhất năm, được đưa thể từ tiểu thuyết rùng rợn duy nhất của Stephen King. Đạt được hơn 197 triệu coi trực tuyến đường chỉ trong tầm 24 giờ, video clip quảng cáo của It quăng quật xa kỷ lục trước đó mà Fast và Furious 8 khiến cho (139 triệu lượt). Sức nóng bộ phim truyện không tạm dừng ở phía trên khi các fan kinh dị lại háo hức hơn nghe được những lời khen bao gồm cánh từ giới phê bình phim. Đây rất có thể sẽ là bộ phim đối đầu với Annabelle: Creation thuộc thể các loại kinh dị trong những mặt.Tên hề Pennywise sẽ gieo đến sự chết chóc cho thị trấn Derry trong hàng trăm năm qua. Hắn có mặt ở khắp phần lớn nơi và liên tục khủng bố lòng tin lũ trẻ. Hắn “chơi đùa” trên nỗi sốt ruột của hầu như đứa trẻ với dẫn đến những việc ko tưởng.

Bạn đang xem: It: chú hề ma quái

*

Quay trở lại với thương hiệu hề. Tại sao chú hề luôn khiến cho các bạn nhỏ phải hồi hộp và ám ảnh, nó không giống một chút gì với cái tên “hề” cả? Trước Annabelle, họ có 1 loạt búp bê bom tấn được chuyển lên màn ảnh rộng và chú hề cũng không ngoại lệ. Mặc dù thế Pennywise trong It đã khiến bọn họ không dám quan sát xuống gầm giường, mở tủ quần áo, long dong đâu đó trên một tuyến đường vắng hay có thể sẽ không đủ can đảm đi bỏ rác một mình vào buổi tối. Ko chỉ đơn giản dễ dàng là bị ám mà còn tồn tại những năng lực không ngờ.
*

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong một đánh giá

Chú hề ma quỷ quái (Phần 1) Xếp hạng: 5 - 1 phiếu thai 5

Xem thêm: Đám Tang Ca Sĩ Minh Thuận - Toàn Bộ Tiền Viếng Được Làm Từ Thiện

*
Đòi Nợ
*
Thể Dục Thẩm Mỹ
*
Nối Lại Duyên Xưa
Đang tầm nã cập12Máy chủ tìm kiếm1Khách viếng thăm11 Hôm nay2,913Tháng hiện tại201,108Tổng lượt truy nã cập3,771,824

WWW.nhathocusg.com

https://nhathocusg.com/uploads/nukevietcms11111_1.png N/A Các nội dung bài viết đều được xem tư vấn trên mạng mạng internet