Song Ji Hyo – “mợ Ngố” của Running Man trong năm này đã cách sang tuổi 40 (theo tuổi Hàn). Thế nhưng những chia sẻ mới phía trên của của tuy nhiên Ji Hyo bên trên Korea Boo khiến khán giả không ngoài bất ngờ.

Bạn đang xem: Ji hyo có người yêu

Bạn đã xem: chúng ta trai của tuy vậy ji hyo là aiBạn đã xem: bạn trai của song ji hyo là ai

Xuất thân là một trong những diễn viên cơ mà sự nghiệp của tuy nhiên Ji Hyo không có không ít tác phẩm điện ảnh gây được giờ đồng hồ vang, nhắc tới phim mà lại Ji Hyo tham gia tín đồ ta chỉ nhớ tới “Song Hoa Điếm” với đều cảnh nóng hãng apple bạo cùng tài tử điển trai Jo In Sung năm nào. Đa số chỉ biết tới tuy nhiên Ji Hyo như thể “át công ty bài” của gameshow danh tiếng Running Man.


*

Song Ji Hyo thời bắt đầu ra mắt đã chiếm lĩnh vẻ bên cạnh ưa nhìn, dễ mến

“Kể từ lúc ra mắt, tôi đã không có rất nhiều dự án phim. Chưa hẳn vì tôi không muốn, nhưng mà là không thể. Không có rất nhiều cơ hội. Khi tôi đóng phim khiếp dị, tôi chỉ dìm được hầu như lời mời đóng phim kinh dị. Tôi cứ thường xuyên nhận được phần lớn kịch bạn dạng giống nhau, yêu cầu không có rất nhiều cơ hội”.

“Tôi không hẳn kiểu diễn viên khi đóng một thể loại phim sẽ liên tục đóng thể một số loại phim đó lần tiếp theo. Vày tôi luôn luôn nỗ lực làm phần lớn thứ bắt đầu mẻ, nên không có rất nhiều cơ hội. Và thực sự là tôi ko nhận được không ít kịch bản”.

Song Ji Hyo dành cả tx thanh xuân cho Running Man

Năm 2010, tuy vậy Ji Hyo gia nhập vào đại mái ấm gia đình Running Man – Là công tác tạp kỹ thực tế có lượng rating kỷ lục của hàn quốc Quốc. Không những thế, đó là chương trình bao gồm tính trí tuệ sáng tạo và thay đổi qua từng tập lên sóng. Các thành viên vào Running Man phần nhiều là đa số nghệ sĩ nỗi giờ đồng hồ và tất cả tính biện pháp dí dỏm.

Song Ji Hyo khi đó là thành viên nữ giới duy nhất, được các thành viên còn lại bảo phủ quan vai trung phong và chỉ chiếm trọn cảm xúc của khán giả.

Xem thêm: Chiến Lược Quản Trị Danh Mục Đầu Tư, Nên Nắm Bao Nhiêu Cổ Phiếu?

Song Ji Hyo chưa lúc nào “ngán” các trò mạo hiểm

Tháng 5/2018, cơ quan xúc tiến đầu tư thương mại nước hàn (KOTRA) ra mắt kết quả điều tra khảo sát về mức độ nổi tiếng của những ngôi sao 5 cánh Đông phái nam Á. Khảo sát điều tra được tiến hành trên 1.734 công dân ở những nước từ: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia với Philippin. Kết quả, song Ji Hyo chính là cái tên lừng danh nhất. Đặc biệt, trong số ấy có bảng thắc mắc về ngôi sao 5 cánh Hàn quốc nào bạn có nhu cầu gặp duy nhất và tuy vậy Ji Hyo đó là cái tên cầm đầu bảng.

Tình duyên lận đận, chỉ công khai với 1 người

Sắp đụng ngưỡng U40 nhưng hoàn toàn có thể nói, song Ji Hyo vẫn sẽ là trong số những mỹ nữ cô quạnh hot độc nhất làng vui chơi giải trí Hàn hiện tại tại. Ji Hyo sẽ từng công khai minh bạch hẹn hò với CEO Baek Chang Soo của C-Jes, cũng đó là công ty cũ của cô, tuy vậy đến tháng 7/2016 nữ diễn viên đậm chất ngầu đã tuyên cha hủy đúng theo đồng với công ty, đồng thời chứng thực chia tay các bạn trai.

Bạn trai độc nhất từng công khai hẹn hò với tuy vậy Ji Hyo là CEO doanh nghiệp chủ quản

Khi gia nhập Running Man, các fans đã ra sức “đẩy thuyền” Monday Couple giữa cô và nam giới rapper Gary, mà lại tiếc nắm năm 2017, Gary tuyên tía rời công tác và ko lâu sau đó anh kết bạn với cung cấp dưới thuộc công ty, hiện tổ nóng của Gary đã có một cậu nam nhi kháu khỉnh.

Song Ji Hyo được người ái mộ tác thành với rất nhiều đồng nghiệp khi thâm nhập Running Man

Thuyền Monday Couple không thành, người ái mộ lại mong chờ mối lương duyên thân Ji Hyo với ca sĩ Kim Jong Jook nhưng toàn bộ đều vẫn phệ mờ ko mấy rõ ràng. Đến cả cậu bạn thân Lee Dong Wook cũng rất được fans lành mạnh và tích cực tác thành cơ mà “mợ Ngố” của Running Man vẫn luôn là thích “một mình” vậy thôi.

Kế hoạch tuổi 40 khi rời Running Man

Mới đây, “Át nhà bài” của Running Man tham gia một buổi phỏng vấn nhân dịp tập phim mới vừa ra mắt. Tại đây, thiếu nữ diễn viên đã tiết lộ về những dự định trong tương lai, đồng thời trải lòng về những cảm giác khi cách sang tuổi 40.

Song Ji Hyo của tuổi 40 mặn mà và vẫn tâm huyết với nghề

Nói về việc các thành viên của Running Man những đã bao gồm tuổi, thể lực có nhiều giảm sút trong suốt thời gian gia nhập ghi hình những trò chơi vận động. Tuy nhiên Ji Hyo tiết lộ rằng: “Tôi không nhiều khi cân nhắc đến bài toán rời đi hay ở lại Running Man. Nhưng bao gồm cả khi có dừng ghi hình Running Man thì tôi vẫn sẽ chịu khó làm vấn đề và chạm mặt gỡ người ngưỡng mộ ở phần nhiều vai trò khác”.