Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock với SPF 50 tinh chiết từ hoa phía dương đưa về sự quan tâm và bảo đảm da, sản phẩm không chảy trong nước, không bị trôi.

Bạn đang xem: Kem chống nắng innisfree eco safety perfect waterproof sunblock

Dung tích sản phẩm: 50 mlNhà sản xuất: INNISFREEXuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc
Sản phẩm yêu thích
*

Từ khóa: Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock, Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock spf50, Kem che nắng Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock.

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock với SPF 50 chiết xuất từ hoa phía dương đem đến sự quan tâm và bảo đảm da, thành phầm không chảy trong nước, không biến thành trôi.

Dung tích sản phẩm: 50 ml

Nhà sản xuất: INNISFREE

Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc

Giới thiệu về sản phẩm Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock là sản phẩm hút khách của INNISFREE không chỉ có tại thị trường Hàn Quốc ngoại giả ở các nước châu Á trong số ấy có Việt Nam

Sản phẩm kem hạn chế nắng Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock với chức năng không thì thầm nước sẽ giúp cho làn domain authority được bảo đảm trong thời gian dài nhưng không lo những giọt mồ hôi hay nước biển cả làm trôi mất thành phầm kem.

Sản phẩm của INNISFREE không đều có tác dụng chống nắng nóng mà còn tồn tại chiết xuất từ thoải mái và tự nhiên và đảm bảo làn domain authority trong xuyên suốt ngày dài.

*

Công dụng của sản phẩm Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock

Kem hạn chế nắng Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock

Tác dụng chống tia UV hiệu quả

Công dụng 5 trong một độc nhất tất cả trong dòng sản phẩm kem che nắng Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock đem lại một các loại mỹ phẩm trả hảo. Công dụng bảo đảm làn da fan dưới tác động ảnh hưởng của tia UV, tia tử nước ngoài cũng những loại tia bước sóng ngắn tác động ảnh hưởng xấu cho làn da. Sản phẩm có thể bảo đảm an toàn làn da khỏi phần nhiều hậu đúng thật nám – xạm – tàn nhang – lốt thâm trên da do tia nắng mặt trời tác động. đảm bảo làn da khỏi nguyên nhân gây đề nghị cá bệnh dịch về da, ung thư da nguy hại cho mức độ khoẻ.

Xem thêm:

Sản phẩm Kem ngăn ngừa nắng Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock còn làm giảm nhiệt độ do ánh nắng gay gắt tác động ảnh hưởng lên da. đông đảo triệu hội chứng bỏng rát, domain authority mẩn đỏ sẽ giảm đi hiệu quả.

Sản phẩm được không thấm nước, cho nên có thẻ sử dụng trong thời gian dài mà không ngại lớp kem chống nắng bị mồ hôi làm chảy. Sử dụng Kem ngăn ngừa nắng Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock còn dùng được khi đi biển, không bị nước hải dương hoà rã và làm cho trôi làm cho mất tác dụng và thiên tài của sản phẩm.

*

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock SPF50

Chăm sóc da cùng bộ lọc khoáng – an toàn cho da nhạy cảm

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock là thành phầm chiết xuất từ tự nhiên và thoải mái với tinh dầu của hoa phía dương và phần lớn hợp hóa học hữu cơ khác an ninh cho da. Mọi thành phầm của INNISFREE phần nhiều dùng được đến da nhạy cảm trong các số đó có Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock SPF50.

Công nghệ của INNISFREE chế tác lớp màng rào cản những ảnh hưởng xấu của môi trường xung quanh và tia nắng quá gay gắt đến làn da.

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock SPF50 có công dụng làm sáng sủa và có tác dụng trắng da. Sử dụng sản phẩm vừa giảm bớt những tác động ảnh hưởng tiêu rất của tia UV vừa dưỡng da cực kỳ tốt. Thành phầm có cung cấp nước mang đến làn domain authority để giữ lại ẩm, thay đổi độ ẩm. Làn domain authority đủ ẩm đem lại sự rực rỡ tươi mới cho những người dùng.