Họ tạo ra các loại thép lưỡi cắt tốt nhất của Nhật Bản và phát minh ra lưỡi Conex Edge, hiện là loại lưỡi cắt kéo phổ biến nhất thế giới.

Bạn đang xem: Kéo cắt tóc của nhật

Chúng tôi đã tập hợp những chiếc kéo làm tóc được thiết kế hoặc sản xuất theo phong cách Nhật Bản, thép Nhật Bản, được thiết kế hoặc sản xuất tốt nhất được đánh giá và đánh giá cao nhất.

Miễn phí vận chuyển mọi nơi với FedEx Priority Express tại Japan Scissors!

Tóm tắt nhanh

Mười cây kéo hàng đầu này đã được các chuyên gia làm tóc và thợ cắt tóc xem xét, đánh giá, thử nghiệm.

Các lựa chọn được thực hiện dựa trên uy tín thương hiệu, đánh giá, sự hài lòng của khách hàng và giá trị đồng tiền tốt nhất.


*

Lựa chọn số 1
Yasaka Kéo cắt tóc bù trừ

Sản xuất tại Nhật Bản với lưỡi cắt cạnh lồi cắt chính xác100% thép Hitachi tôi cứng của Nhật BảnBù đắp công thái học để giảm mệt mỏi
Xem sản phẩm & rarr;
*

Cấp độ đầu vào tốt nhất
Joewell Cổ điển

Lưỡi dao tròn toàn diệnThiết kế sang trọngThép cao cấp
Xem sản phẩm & rarr;
*

Máy cắt tóc tốt nhất
Kamisori Kiếm Cắt Tóc Chuyên Nghiệp

Thép Nhật 440c Nhật BảnLưỡi dao cạnh lồi 3D siêu sắc nét độc đáoBù đắp công thái học để giảm mệt mỏi
Xem sản phẩm & rarr;
*

Giá trị tốt nhất
Kéo cắt tóc bù đắp Juntetsu

Thép VG10 Nhật Bản cao cấpLưỡi lồiOffset Ergonomics
Xem sản phẩm & rarr;
*

Bộ kéo tốt nhất
Ichiro Bộ kéo cắt & tỉa mỏng

Thép 440C Nhật BảnCạnh lồi sắc nét & làm mỏng hình chữ VBù đắp công thái học để giảm mệt mỏi
Xem sản phẩm & rarr;
*

Ichiro Bộ kéo cắt & kéo mỏng màu đen

Thép 440C Nhật BảnThiết kế mỏngBù đắp công thái học để giảm mệt mỏi
Xem sản phẩm & rarr;
*

Mina Umi Kéo cắt tóc

Thép không gỉGiá tốt nhất cho chất lượngBù đắp công thái học để giảm mệt mỏi
Xem sản phẩm & rarr;
*

Kéo cắt tóc Juntetsu VG10

Thép VG10 Nhật BảnBột đánh bóng hoàn thiệnLưỡi lồi
Xem sản phẩm & rarr;
*

Juntetsu Rose Gold 440c Bộ

Thép 440c Nhật BảnLưỡi lồiThiết kế vàng hồng cao cấp
Xem sản phẩm & rarr;
*

Yasaka Kéo cắt tóc

Lưỡi cắt dài cắt tóc cao cấpThiết kế độc đáo của Nhật BảnATS314 thép không gỉ coban
Xem sản phẩm & rarr;

Duyệt kéo

Các xếp hạng này đã được tạo dựa trênđánh giá / xếp hạng của khách hàng, doanh số bán hàng, giải thưởng trong ngành, số lượng lợi nhuận, số lần được thêm vào danh sách yêu thích, và một số phản hồi tổng thể từ các chuyên gia.

Miễn phí vận chuyển mọi nơi trên thế giới tại Japan Scissors.

Thép Nhật Bản là những gì làm cho những chiếc kéo này sắc hơn, lâu hơn, nhẹ hơn và chống ăn mòn và hư hỏng vật lý.

Hãy bắt đầu và xem xét năm chiếc kéo tốt nhất của Nhật Bản mà năm 2021 đã cung cấp.

10 loại kéo hàng đầu Nhật Bản cho năm 2021

1.) Yasaka Kéo cắt tóc bù trừ


*
VỊ TRÍ XỬ LÝXử lý bù trừ
THÉPATS314 thép không gỉ coban
KÍCH THƯỚC5 ", 5.5" và 6 "
CẠNH CẮTNgao hình cạnh lồi
LƯỠIcắt
FINISHđánh bóng

Mô hình Yasaka Offset sử dụng một cạnh lồi hình con sò rất thích hợp để cắt lát. Thép Coban chất lượng cao của Nhật Bản đảm bảo rằng những thứ này tồn tại trong nhiều năm với những vết cắt không ngừng nghỉ. Đây là một trong những loại phổ biến nhất Yasaka kéo ở Úc

Thiết kế công thái học độc đáo hoàn hảo cho các chuyên gia cắt trong nhiều giờ liên tục, vì nó đặt ngón tay và ngón cái của bạn ở vị trí thoải mái tự nhiên giúp giảm căng thẳng. Tay cầm nhẹ và chắc chắn cũng giúp giảm áp lực lên cổ tay và khuỷu tay của bạn.

Đối với bất kỳ chuyên gia cắt tóc nào đang tìm kiếm kéo làm tóc tốt nhất của Nhật Bản, Yasaka Scissors Australia cung cấp một bộ kéo công thái học chất lượng cao tuyệt vời khác được sản xuất tại Nhật Bản từ thép cao cấp của Nhật Bản. Tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều tiệm làm tóc chuyển sang Yasaka!

Bộ nàyBao gồm: Kéo cắt bạn đã chọn và một Yasaka túi đựng.


Xem Yasaka Bù đắp

2). KamisoriKiếm Cắt Kéo


*

Mô hình SWORD kết hợp KamisoriHệ thống giải phẫu cùng với một lưỡi kiếm góc cạnh mang lại hiệu suất cắt vượt trội và độ bền cùng với sự thoải mái không căng thẳng trong nhiều năm trên ngón tay, bàn tay, cổ tay và vai của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Tại Nhà, Ngon Tuyệt Cú Mèo

· Thủ công ATS-314· Lựa chọn số 1 của thợ cắt tóc

Mô hình này đi kèm với:· Độc quyền Kamisori bảo hành trọn đời· Bảo hành thả một năm· Bảo đảm sự hài lòng· Sang trọng Kamisori trường hợp

Danh sách giải thưởng:American Salon Pro"s Choice (nhiều năm)Sự lựa chọn của độc giả Beauty Launchpad (nhiều năm)Sự lựa chọn của Nhà tạo mẫu Tạp chí Làm tócThợ làm tóc Salon Canada Dụng cụ yêu thíchCoiffure de Paris

* Có sẵn gói thanh toán không lãi suất dễ dàng!


*
*


Juntetsu tạo ra kéo cắt tóc và kéo cắt tóc từ thép VG10 cao cấp dành cho các chuyên gia cắt tóc. Các thiết kế chính được làm thủ công và đơn giản với công thái học chuyên nghiệp bán bù đắp. Japan Scissors là nhà bán lại chính thức cho Juntetsu tại Úc và New Zealand.

Kéo cắt tóc Juntetsu sử dụng thép VG10 cứng để tạo ra một lưỡi cắt lồi cực kỳ sắc bén. Chúng sắc nét hơn trong thời gian dài hơn và dễ dàng cắt cho các chuyên gia cắt tóc.

Thép VG10 và lưỡi cắt lồi cho phép cắt dễ dàng mà không cần kéo và kéo, mang lại độ sắc bén vượt trội cho các lưỡi cắt vát cạnh.

Bộ nàybao gồm Một chiếc cắt Juntetsu (5.5 "hoặc 6") bạn lựa chọn, một miếng vải lau túi da và dầu cắt kéo.


4). Fuji MoreZ Kéo DXF

*

Fuji MoreZ Kéo cắt tóc DXF, kích thước 5.0 (5 inch), 5.5 (5,5 inch), 60 (6 inch) và 6.5 (6,5 inch). Những chiếc kéo làm tóc Nhật Bản này từ Fuji Thương hiệu được thiết kế với các góc độ và hình dạng đặc biệt dựa trên cơ thể người nên giảm thiểu sự mệt mỏi của người thợ làm tóc ngay cả khi cắt dài. Fuji MoreZ Kéo cắt

5). Yasaka Kéo cắt tóc lưỡi dài

*


Mô hình Yasaka kéo cắt tóc bù đắp sử dụng một cạnh lồi hình con sò rất thích hợp cho nhathocusg.comệc cắt lát. Thép Coban chất lượng cao của Nhật Bản đảm bảo rằng những thứ này tồn tại trong nhiều năm với những vết cắt không ngừng nghỉ. Đây là một trong những loại phổ biến nhất Yasaka Kéo Nhật Bản tại Úc.

Thiết kế công thái học độc đáo hoàn hảo cho các chuyên gia cắt trong nhiều giờ liên tục, vì nó đặt ngón tay và ngón cái của bạn ở vị trí thoải mái tự nhiên giúp giảm căng thẳng. Tay cầm nhẹ và chắc chắn cũng giúp giảm áp lực lên cổ tay và khuỷu tay của bạn.


6). Ichiro Bộ kéo cắt & kéo mỏng màu đen

*


Ichiro sản xuất kéo cắt tóc và làm tóc chuyên nghiệp để sử dụng hàng ngày. Với chất lượng thép 440C, công thái học thoải mái và lưỡi cắt cạnh lồi xuất sắc giúp cắt tóc dễ dàng.Ichiro Kéo là sản phẩm hoàn hảo cho cả người bình thường, sinh nhathocusg.comên và thợ cắt tóc và thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Mô hình Ichiro Kéo cắt Matte Black được rèn bằng Thép 440C để có trọng lượng nhẹ và cân bằng hoàn hảo giúp bạn không phải chịu áp lực và căng thẳng khi cắt tóc trong nhiều giờ liên tục. Lưỡi dao có các cạnh tuyệt vời để cắt mượt mà dễ dàng.

Mô hình Ichiro Kéo cắt mỏng Matte Black có răng cưa hình chữ v nhỏ để cắt dễ dàng đơn giản. Những chiếc kéo mỏng nàycó tỷ lệ mỏng thông thường là 20% -25%, trong khi tỷ lệ mỏng của tóc ướt là 25% -30%. Họ sử dụng các rãnh nhỏ trên răng để đảm bảo mài mỏng mịn.


Bộ nàybao gồmAIchiro Bộ kéo cắt và làm mỏng màu đen mờ, một túi da, một dao cạo râu, vải lau và dầu cắt kéo.


Mina sản xuất kéo cắt, tỉa tóc chất lượng với giá tốt nhất. Mina Kéo sử dụng Thép không gỉ và Công thái học Chuyên nghiệp để sản xuất kéo cắt tóc và cắt tóc với giá cả phải chăng.Mô hình Mina Umi Kéo Cắt Tóc Cầm Tay Phải được rèn bằng tay với lưỡi có cạnh lồi để cắt mượt mà dễ dàng. Tay cầm Offset Ergonomics đảm bảo tư thế thoải mái tự nhiên khi cắt cho các thợ cắt tóc và thợ cắt tóc chuyên nghiệp.Mô hình Mina Umi được làm từ Thép không gỉ với lưỡi cắt sắc bén mang lại đường cắt sắc nét cho người học nghề, sinh nhathocusg.comên, thợ làm tóc thông thường hoặc chuyên gia.