Hiện nay, cổng HDMI càng ngày được thực hiện phổ biến, vì nó có công dụng hỗ trợ full HD. Mặc dù nhiên, khi áp dụng cổng này, giỏi dễ phạm phải lỗi tivi không sở hữu và nhận tín hiệu hdmi. Vì sao vì sao và phương pháp khắc phục như vậy nào? lý do tivi không có tín hiệu? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm sâu hơn ở bài viết dưới phía trên nhé!

*


MỤC LỤC

3 .Những trường phù hợp thường gặp gỡ khi tivi không nhận tín hiệu hdmi và cách khắc phục.3.5 Một số chiến thuật khắc phục đơn giản khi tivi không sở hữu và nhận tín hiệu hdmi.

Bạn đang xem: Kết nối hdmi không có hình


1.Dấu hiệu cho thấy thêm tivi không nhận hdmi.

Khi phạm phải lỗi không kết nối được hdmi cùng với tivi, màn hình hiển thị sẽ hiển thị trong số những thông báo sau: No information (không bao gồm thông tin), No signal (không bao gồm tín hiệu),…

2.Tại sao tivi không có tín hiệu?

Những nguyên nhân cơ phiên bản dẫn cho tình trạng tivi không nhận hdmi: – không được cắm điện hay khởi động đầu thu. – Dây liên kết giữa ăng-ten cùng với đầu thu hoặc đầu thu với ăng-ten bị lỏng hay hoàn toàn có thể vẫn chưa được kết nối. – Các những vấn đề đến từ dây cáp tốt mối nối như: đứt dây cáp, bong mọt nối. – địa chỉ của ăng ten không thể được lắp đặt như ban đầu. – địa điểm của chảo thu sóng bị dịch rời khác đi so với lắp đặt ban đầu.

*

3 .Những trường thích hợp thường gặp mặt khi tivi không sở hữu và nhận tín hiệu hdmi và bí quyết khắc phục.

3.1 Tivi không sở hữu và nhận tín hiệu từ máy tính xách tay hoặc nhận âm nhạc nhưng ko truyền thiết lập được hình ảnh.

3.2 Tivi kết nối HDMI đã chọn Duplicate/Settings nhưng câu chữ vẫn thiết yếu phát.

Đối cùng với trường hợp tivi không sở hữu và nhận tín hiệu hdmi này, rất có thể là do chúng ta chưa chọn đúng cổng hdmi để kết nối. Cách tương khắc phục: – Quang giáp mặt vùng phía đằng sau tivi, xem bạn đã cắn dây vào cổng HDMI được khắc số bao nhiêu, có ký hiệu là gì. – bên trên tivi, bạn nhấp vào nút INPUTS, SOURCE hoặc bấm vào nút có hình tượng dấu mũi thương hiệu (tuỳ tivi) —> lựa chọn cổng HDMI tương ứng. Ví dụ như như: giả dụ trên tivi chúng ta cắm dây HDMI vào cổng HDMI 1/MHL, thì nên chọn đúng cổng này để không chạm chán phải triệu chứng tivi không nhận tín hiệu hdmi.

*

3.3 Tivi liên kết với cổng hdmi hiển thị hình hình ảnh bị hạn hẹp hơn đối với laptop.

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi này là vì tivi đã ở tỉ trọng hình hình ảnh không chính xác với máy vi tính (do tỉ lệ form size trên screen tivi và laptop được điều chỉnh không như thể nhau). Cách tương khắc phục: Để khắc phục sự việc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút form size trên remote vô tuyến (nếu có) hoặc vào phần setup chọn Hình ảnh điều chỉnh tỉ lệ screen của truyền họa thành 16:9.

3.4 Tivi liên kết HDMI hiển thị hình hình ảnh nhưng không có tiếng.

Trên laptop, bạn hãy kiểm tra coi đã cho phép phát âm nhạc ra loa chưa, kiểm tra có bị tắt tiếng ko hay sẽ bật âm thanh chưa. Nếu chưa thì các bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh âm lượng lên đang xem được như bình thường.

Xem thêm: Thông Điệp Tình Yêu Hay - 20 Thông Điệp Yêu Thương Ý Nghĩa Trong Cuộc Đời

3.5 Một số giải pháp khắc phục đơn giản dễ dàng khi tivi không sở hữu và nhận tín hiệu hdmi.

3.5.1 Kiểm tra nút mối cung cấp của tivi.

Đảm bảo nút nguồn của tivi đã làm được bật. Chúng ta có thể nhấn test nút menu trên tinh chỉnh để soát sổ xem đã bật nút mối cung cấp của tivi tốt chưa. Giả dụ tivi vẫn chưa hoạt động , hãy kiểm soát ổ kết nối điện xem gồm bị lỏng không.

3.5.2 Kiểm tra những đầu vào khác.

Để hạn chế và khắc phục tivi không sở hữu và nhận tín hiệu hdmi, bạn phải kiểm tra xem đầu DVD, hay game sẽ được kết nối với truyền hình chưa, có xảy ra trục trẹo gì không.

3.5.3 Kiểm tra dây sạc cáp hdmi.

Khi hào kiệt simplink của HDMI được bật (thường gặp mặt trên truyền ảnh LG) thì tivi đang hiển thị No signal (không gồm tín hiệu). Vày vậy, nhằm tivi rất có thể bắt được tín hiệu thông thường thì bạn phải tắt chế độ simplink.

3.5.4 Kiểm tra các kết nối tivi cáp.

Bạn cần khẳng định các thiết bị nguồn và bảo đảm an toàn kết nối thân tivi cùng thiết bị đã làm được kết nối. Nếu nhà bạn đang áp dụng cáp component, hãy cắn jack để bảo đảm không bị sai màu.

3.5.5 Kiểm tra vị trí của chảo, ăng ten

Kiểm tra coi chảo tốt ăng-ten tất cả bị biến hóa so cùng với vị trí ban sơ được để hay không. Trường hợp có, bạn hãy di chuyển về địa điểm cũ.

4.Hãy sử dụng các dịch vụ app tại Trung tâm nhathocusg.com.