(nhathocusg.com) - Được đánh giá là ngang tài ngang sức, Top 3 gồmChà Mi – Thùy Dương – Kim Dung đang so kè nhau từng điểm một trong thành tích và đều là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân danh giá.
Trước một cục diện khó đoán như vậy, các thí sinh khác của mùa giải All Stars đã đưa ra những dự đoán cho ngôi vị cao nhất của Vietnam’s Next Top Model 2017.

Bạn đang xem: Kết quả all star 2017


*
Top các thí sinh còn lại của mùa All Star đưa ra những dự đoán về ngôi vị Quán quân trước đêm chung kết.
Bất ngờ là Cao Thiên Trang là người chị em thân thiết với Thùy Dương nhưng lại lựa chọn Kim Dung chiến thắng. Vẫn tin vào kỹ năng và tố chất ngôi sao của Thùy Dương, nhưng vì một lý do giấu tên Cao Thiên Trang cho rằng Kim Dung sẽ là người nắm giữ phần thắng trong đêm chung kết và khẳng định Thùy Dương không thể dành được ngôi vị Quán quân.
*
Cao Thiên Trang lựa chọn Kim Dung thay vì Thùy Dương như dự đoán.
Hồng Anh và Phương Oanh, 2 lính mới của mùa giải All Stars cũng lựa chọn Kim Dung. Phương Oanh cho rằng Kim Dung đang hội tụ tất cả những yếu tố về năng lực, kỹ năng cần có của một người mẫu ngôi sao, vì thế khả năng chiến thắng trong đêm chung kết của Kim Dung là rất cao.
Về phía Hồng Anh, mặc dù đánh giá cao Chà Mi nhưng lại giành phiếu của mình cho Kim Dung. Khi được cho là thiếu khách quan vì tình cảm chị thân thiết với Kim Dung trước đó mà đưa ra quyết định, Hồng Anh phủ nhận và cho rằng đánh giá của mình hoàn toàn dựa vào việc đã từng đồng hành và chứng kiến Kim Dung xuất sắc vượt lên chính mình trong từng thử thách trước đó.
Nguyễn Hợp cũng gây bất ngờ khi không vì mối thâm tình “team ảo” với Chà Mi để lựa chọn Kim Dung. Nguyễn Hợp cho rằng Kim Dung là một ẩn số còn khá nhiều điều để khai thác sau khi đăng quang.

Xem thêm: Thực Hư Chất Lượng Giảng Dạy Tại Trung Tâm Langmaster Lừa Đảo Học Viên


*

Thí sinh ra về trong tình huống chưa từng diễn ra tại VietNam's Next Top Model


Tập 10 VietNam's Next Top Model chứng kiến sự ra về của Nguyễn Hợp trong tình huống mà “xưa nay hiếm”: từ chối tham gia thử thách của ban giám khảo.
Kikki Lê lựa chọn Thùy Dương. Lý giải cho điều này, Kikki Lê cho rằng không những cô mà tất cả các khán giả cũng tin rằng Thùy Dương là thí sinh xứng đáng nhất để đăng quan trong mùa giải All Stars. Vì Thùy Dương xét về kỹ năng catwalk, tạo dáng, tố chất ngôi sao đều chinh phục được người hâm mộ khi trở thành Quán quân.
*
Kikki Lê khen ngợi Thùy Dương có tố chất ngôi sao.
Thùy Trâm phân vân giữa 2 sự lựa chọn Thùy Dương và Kim Dung nhưng chốt hạ cô đã dành phiếu bầu cho cô nàng được coi là "Kate Moss Việt Nam" - Thùy Dương sẽ đứng lên bục cao nhất trong đêm chung kết.
Cao Ngân có những chia sẻ vô cùng thú vị và hài hước khi được hỏi ai sẽ là Quán quân của mùa giải All Stars: “ Lúc đầu Ngân dự đoán mình là Quán quân (cười) nhưng giờ đã về mất tiu rồi. Nói về Top 3 thì Ngân thấy đã vào đến đêm chung kết thì ai cũng có khả năng và xứng đáng để làm quán quân hết tuỳ vào đêm chung kết để xem ai thật sự toả sáng.”. Khi yêu cầu cô chọn ra một cái tên có tiềm năng đăng quan, cô lựa chọn Chà Mi.
*
Cô nàng "gây cười" Cao Ngân là người duy nhất chọn Chà Mi.
Hoàng Oanh, Hồng Xuân, Lại Thanh Hương bỏ phiếu trắng trước một cục diện vô cùng khó đoán trước đêm chung kết.
Chà Mi – Kim Dung – Thùy Dương. Ai sẽ trở thành Quán quân? Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017, truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 9/9
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN