Phiếu hiệu quả xét nghiệm ADN là phiếu ghi không hề thiếu những tin tức giải trình tự ADN, tóm lại xác định quan hệ huyết thống của rất nhiều người thực hiện xét nghiệm một cách chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Kết quả xét nghiệm adn


Những nguyên tố được diễn đạt trong bản kết quả xét nghiệm ADN

Thông tin của tình nhân cầu thực hiện xét nghiệm: Họ với tên, địa chỉ, số CMND,… và các thông tin cá nhân cần thiết khác.Thông tin của fan tham gia vào cuộc xét nghiệm: Họ và tên (hoặc cam kết hiệu), quan hệ giả định, một số loại mẫu triển khai xét nghiệm, thời hạn thực hiện tại thu mẫu, cam kết hiệu mẫu.Thông tin của hãng sản xuất và bộ kit thực hiện trong xét nghiệm. (Tại nhathocusg.com, công ty chúng tôi thực hiện nay phân tích những mẫu ADN có ký hiệu mẫu riêng cho từng cuộc xét nghiệm bởi bộ kit Identifiler – Plus của hãng sản xuất Appliedbiosystems – Mỹ).Bảng hiệu quả phân tích ADNBản pick giải trình từ bỏ ADN

*

Những yếu đuối tố quan trọng đặc biệt trong phiếu công dụng phân tích ADN

Bảng tác dụng phân tích

Nhìn vào bảng kết quả phân tích hoàn toàn có thể dễ dàng thấy được đều chỉ số về gene tại từng locus được khảo sát của những người gồm mẫu thâm nhập xét nghiệm. Ở mỗi locus, những alen lâu dài theo từng cặp. Theo hình thức di truyền, lúc sinh ra fan con được thừa hưởng 23 nhiễm sắc thể đơn từ phụ vương và 23 nhiễm nhan sắc thể 1-1 từ mẹ. Vì chưng vậy, kết quả xét nghiệm ADN rất có thể xác định quan hệ huyết thống qua không ít đời của không ít người trong thuộc một dòng họ.

Thông thường, vào một quan hệ sinh học (ví dụ như cha – con) sẽ sở hữu sự mang lại – nhận alen ở toàn bộ những locus được xét nghiệm. Tuy vậy ở đông đảo trường hợp sệt biệt, do bỗng nhiên biến hoặc do nhiều tại sao dẫn đến sự khác biệt ở 1 – 2 locus. Các đột biến hóa này sẽ được kiểm tra xem sự sai khác đó gồm nằm trong vòng độ được cho phép hay không, trong trường hợp bao gồm sự sai không giống ở 3 locus sẽ được thực hiện xét nghiệm không ngừng mở rộng trước khi đưa ra hiệu quả cuối cùng.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Việt Nam Vs Hàn Quốc Bóng Đá Nữ Afc 2022, Trực Tiếp

*

Chỉ số Paternity Index (PI) trong bạn dạng kết trái xét nghiệm ADN

Chỉ số PI là chỉ số về quan hệ huyết thống, hầu hết chỉ số này cho thấy thêm xác suất của mối quan hệ cần xác định. PI được tính riêng mang đến từng locus, cuộc xét nghiệm gồm trên bao nhiêu locus thì gồm bấy nhiêu chỉ số:

Chỉ số PI = 0: không có sự mang lại nhận alenChỉ số PI > 0: bao gồm sự đến nhận alen giữa những người làm xét nghiệmChỉ số tích lũy của tất cả các số PI này được dùng để làm tính tỷ lệ mối quan hệ nam nữ của công dụng xét nghiệm (cha – con).Kết quả xét nghiệm mối quan hệ có càng nhiều locus thì độ tin yêu càng cao.

*
Tại nhathocusg.com, toàn bộ những xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ huyết thống phần đông được tiến hành dựa trên tối thiểu 24 locus gen, việc tiến hành xét nghiệm mở rộng một trong những trường hợp đặc trưng không làm biến đổi chi phí tổn của cuộc xét nghiệm, sẽ gửi ra kết quả chính xác TUYỆT ĐỐI trong trường hợp KHÔNG CÓ mối tình dục huyết thống, và chính xác 99,99% trong trường đúng theo CÓ mối quan hệ huyết thống.

Với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn chỉnh quốc tế thuộc đội ngũ nghệ thuật viên bao gồm kinh nghiệm nhiều năm trong xét nghiệm di truyền, nhất là Hội đồng công nghệ một đợt nữa kiểm tra lại tác dụng cuối cùng trước lúc gửi mang đến khách hàng chắc chắn là sẽ đem đến những hiệu quả xét nghiệm đúng mực như nhau.

Để được giải đáp phần nhiều thắc mắc, hiểu thêm về cách đọc công dụng xét nghiệm ADN hay mọi thông tin quan trọng khác về xét nghiệm di truyền. Quý người sử dụng hãy tương tác với nhathocusg.com qua Hotline: 1800 2010, qua toàn bộ những kênh online hoặc cho tới trực tiếp trung trung khu xét nghiệm nhathocusg.com để được bốn vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tổng đài tư vấn miễn tầm giá 24/7: