Mình lập topic này nhằm mục tiêu chia đã kinh nghiệm về cách khắc phục điểm yếu của phuộc EX ( đặc trưng là từ bỏ tay làm nhé)

Exciter 150 là dòng xe số diện tích lớn chạy khôn xiết phê. Nói thông thường là số 1 của dòng xe phổ thông đính ráp tại VN bao gồm dung tích dưới 150 cc.Nhưng nó có một nhược điểm là phuộc trước siêu yếu. Chạy cấp tốc nhanh chở nặng mà chiến thắng gấp là thốn phuộc chiếc cụp nghe xót cả xe. Khi qua các ổ con kê hay những mố cầu mà chạy nhanh chút cũng va hết ti phuộc –> rất nguy hiểm.

Bạn đang xem: Khắc phục phuộc trước exciter 150

Mình xin mô tả lại cách tự không giống phục lỗi này.Lỗi phuộc yếu sống Ex150 thực ra chỉ là vì thiếu nhớt trong ty phuộc thui chứ chẳng đề xuất hỏng hốc gì cả.Chuẩn bị trước 2 xị nhớt 10 trước ( nhớt 10 là nhớ cực kỳ lỏng, nhớt bắt đầu của hảng nào cũng được , miễn sau là nhớt xịn)

*
Phuộc trước Exciter 150

Đầu tiêu các bạn tháo dàn nhựa ốp trước ra.Dựng chống giữa rùi chống xe cho chỗ bánh trước cao lên.Tháo ty phuộc trước với bánh xe pháo ra (tháo bằng khóa và cây lục giác nhé )Sau khi cởi được dàn ốp trước ra thì thường xuyên tháo bánh xe ra.

Xem thêm: Trăn Khổng Lồ Nuốt Chửng Một Phụ Nữ Indonesia, Tintaynguyen

Thường xuyên tháo 2 nắp chụp bên trên đầu ty phuộc ( bằng cây lục giác )—> dỡ 4 bé ống nghỉ ngơi chản 3 ra để lấy 2 cây phuộc ra ( cảnh giác giữ lại cái sin bởi nhựa tránh làm mất đi và rách rưới sin)Sau khi túa nắp chụp ra rùi thì rút dòng lò so bên phía trong ra.Lấy 1 dòng ly hoặc chay nhưa gì cũng được. Dóc ngược ty phuộc để phần nhớt vào ty phuộc rã ra hết vào ly.Tiếp tục làm y hệt như vậy với ty phuộc còn lại.Sau khi mang hết nhớt cũ vào 2 ty phuộc ra ly or chay thì bước đầu chia phần nhớt kia ra 1 /2 làm sao cho thật điều ( mục tiêu là để xem mỗi bên ty phuộc là từng nào nhớt)

Sau kia rót nhớt bắt đầu ra chay mới thế nào cho bằng với phần nhớt cũ mình đã chia ra –> rùi bửa xung thêm một nắp nhớt ( dùng nắp của chay nước suối loại bé dại ~ 20-25 cc) bỏ thêm vào phần nhớt mới.Kế tiếp mình vẫn đổ phần nhớt bắt đầu đã được cân đong bởi điếm cản thân như trên trỏ lại ty phuộc.Thực thiệc tương tứ như trên với ty phuộc còn lại.

Lưu ý:chỉ bổ sung cập nhật thêm 1 nắp nhớt cho từng ty phuộc là vừa nhé mấy anh em. đồng đội nào tham quá cho vô hơn 1 nắp nhớt là phuộc sẽ ảnh hưởng quá cứng đó):64:Nói chung là nếu cảm giác phuộc xe bản thân quá yếu đuối thì thêm mỗi bên ty phuộc là 1 nắp nhớt ( nắp của chay nước khoáng loại bé dại chứ nắp bình nhớt chà bá là phuộc cứng nắp luôn luôn đó, để ý kỹ phần này nhé). Còn phuộc chỉ tương đối yếu thì thêm khoản nữa nắp là vừa (cái này tùy xe và tùy người chủ sở hữu thích phuộc cứng các hay cứng ít)Sau lúc làm dứt với 2 ty phuộc thì thực hiện quy trình lắp trở vào (lúc dỡ phuộc ra làm sao thì giờ gắn thêm ngược vào như thế ấy)

Kết quả sau khoản thời gian khắc phục lỗi phuộc đến Exicter 150 :– Phuộc nhúng êm hơn và ổn định ở vận tốc cao.Chạy qua ổ kê , mố cầu, xe êm hơn và mau mang lại thăng bằng chứ ko bị thảy xe cộ như lúc phuộc yếu đuối ( Đặc biết ko bị va , thốn ty phuộc nữa)Nói phổ biến rất hài lòng.Chúc bằng hữu tự làm thành công xuất sắc nhé.