Bảng giá phòng tiếp khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau bắt đầu nhất: Đặt phòng, voucher, combo, thương mại & dịch vụ hội thảo, sự khiếu nại trọn gói giá chỉ tốt.

Bạn đang xem: Khách sạn muong thanh luxury ca mau hotel

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau – trong những khách sạn cao cấp hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nơi trưng bày tại quần thể trung trung khu hành bao gồm – chính trị tp Cà Mau. Khách hàng sạn là vấn đề dừng đạo lý tưởng cho phần đa chuyến du ngoạn hay công tác với vị trí thuận lợi để tiếp cận trung tâm thành phố và các điểm du lịch đặc trưng của vùng.


Tổng quan khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau


Muong Thanh Luxury Ca Mau Hotel hỗ trợ chỗ làm việc tại tỉnh giấc Cà Mau và tất cả Wi-Fi miễn phí, công ty hàng cũng giống như hồ bơi ngoài trời open quanh năm. Khách hàng sạn cũng có thể có trung tâm spa cùng nhà vệ sinh nước nóng với khách có thể thưởng thức thức uống tại quầy bar.

Mỗi phòng nghỉ tại hotel này rất nhiều được trang bị thiết bị lạnh với TV tivi cáp screen phẳng. Khác nước ngoài sẽ tìm thấy ấm đun nước vào phòng. Các phòng còn kèm theo phòng rửa mặt riêng. Dép, thứ vệ sinh cá nhân miễn giá thành và thiết bị sấy tóc cũng được cung ứng để mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho khách.

Xem thêm: Trường Đh Bách Khoa Tp - Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Khách rất có thể tìm thấy shop cắt tóc tức thì trong khuôn viên.

Khách có thể chơi tennis tại khách sạn. Sân bay Rạch Giá cách đó 84 km. Khách sạn cung ứng dịch vụ đón khách miễn mức giá từ sân bay.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để đạt được thông tin chính xác nhất về giá phòng thuộc các tặng kèm mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ.