Năm 2013 chứng kiến một mùa truyền hình Việt tương đối ảm đạm, không có nhiều bộ phim thực sự khiến ấn tượng với khán giả. Giữa một mùa "ế ẩm" như thế, nổi lên một bộ phim chinh phục với để lại dấu ấn trong lòng người xem với tên khi đàn ông góa vợ bật khóc. Phát sóng bắt đầu từ mon 8 cùng mới kết thúc bí quyết đây không lâu, khi đàn ông góa vợ bật khóc thực sự là điểm sáng sủa của truyền hình Việt nửa cuối năm.

Bạn đang xem: “khi đàn ông góa vợ bật khóc” chinh phục khán giả việt


Khi đàn ông góa vợ bật khóc luân chuyển quanh gia đình ông Lâm (Công Lý). Vợ ông Lâm chết lúc sinh đàn bà út buộc phải một bản thân ông vất vả nuôi cha cô con gái khôn lớn, trưởng thành. Mỗi cô đàn bà có tính biện pháp riêng: chị cả Ngọc Lan (Quỳnh Trang) hiền dịu, chị nhị Thủy Tiên (Thu Trang) đanh đá cùng cô em út ít Tường Vi (Trần Trang) hậu đậu, nhưng cả ba luôn luôn được phụ vương che chở cùng bảo vệ. Nội dung sâu sắc pha các tình huống hài hước góp phim hấp dẫn nhiều người xem.
*

Khó gồm thể tính được số lượng khán giả xem đài mỗi khi phát sóng nhưng tất cả thể thấy độ hot phần làm sao của phim qua lượt xem trực tuyến. Bên trên trang phân chia sẻ video Youtube, lượt xem của lúc người đàn ông góa vợ bật khóc tăng dần theo từng tập. Rất nhiều tập có lượng xem bên trên 200 nghìn lượt. Đấy chỉ là lượng xem ở một kênh, tính tất cả những kênh đăng tải phim này thì sẽ là nhỏ số đáng ngưỡng mộ của những phim truyền hình Việt khác.
*

Không chỉ ham mê lượng xem cao mà lại đa số phản hồiđể lạiđều khen phim rất nhiều. Sau mỗi tập chiếu, số lượng người bình luận ngày một sôi nổi. Thậm chí nhiều khán giả còn phân tách sẻ, họ khóc rất nhiều lúc chứng kiến tận mắt phim. Gồm lẽ đã thọ lắm rồi mới có 1 tác phẩm truyền hình cộp mác "made in Việt Nam" khiến mọi người thấy cảm động với sống thuộc với phim ảnh như khi đàn ông góa vợ bật khóc.
*

*

*

Đề tài “gà trống nuôi con” cùng mối quan tiền hệ vào gia đình ko phải mới, thậm chí còn thừa cũ bên trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng,Khi đàn ông góa vợ bật khóc vẫn dễ dàng đi vào lòng khán giả bởi giải pháp thức thể hiện hết sức giản dị với chân thực. Đó là những tình huống hết sức đời thường, gia đình nào cũng có như chị em trong đơn vị đành hanh, gượng nhẹ nhau tuyệt va chạm vày mâu thuẫn trong tình cảm đôi lứa.

Xem thêm: Choi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 19, Cách Tải Và Chơi Game Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé


Xem phim, người xem bao gồm thể cảm nhận rõ nét tình cảm yêu thương của những người vào gia đình dành cho nhau. Ông Lâm lúc nào cũng chăm sóc cho nhỏ hết lòng, bé ho nhẹ cũng lo lắng, rửa chén bát hộ bé vì thương con đi có tác dụng mệt, đêm muộn đi tìm nhỏ rồi ngã xe... Ngược lại, các con ông cũng luôn coi bố là thần tượng vì“Bố quyết tử cho chị em bản thân bao nhiêu, không xứng đáng là thần tượng tốt sao?”.
Một điều rất đáng khen trong phim là mọi nhân vật đều đặt gia đình lên vị trí quan liêu trọng nhất. Lúc Tiên bao gồm thai, cô bàn với cả gia đình để tìm bí quyết giải quyết. Khánh - quý ông trai chơi bời nhất phim, ra ngoài không coi ai ra gì về công ty vẫn sợ bố một phép. Những chi tiết ấy nhỏ ấy mới chính là điều khiến khán giả xúc động.
Diễn xuất chắc chắn và đồng đều của những diễn viên
Diễn xuất đồng đều với nhập vai của các diễn viên là điểm cộng không giống của phim. Hình ảnh lạ lẫm của diễn viên hài Công Lý vào vai ông Lâm khiến khán giả bất ngờ. Trọn vẹn không còn bóng dáng cô Đẩu yểu điệu trong Gặp nhau cuối năm tuyệt những vai diễn hài tếu táo mà hiện diện bên trên màn ảnh làông Lâm - một người phụ vương điềm đạm, luôn cười hiền hậu khi thấy các con hòa thuận.
Ngoài các diễn viên gạo cội, các diễn viên trẻ như Quỳnh Trang, Thu Trang, Trần Trang, Anh Dũng (vai Khánh), Hoàng Kiên (vai Khôi), Mạnh Hưng (vai Toàn) cũng đóng hơi ổn. Thể hiện tốt nhất có lẽ là Thu Trang vào vai Thủy Tiên. Cô gái trẻ nhập vai Tiên đanh đá, nhiều mưu mẹo nhưng lại gồm những phút suy tư, thể hiện trung tâm trạng tương đối thành công. Gương mặt nhiều biểu cảm của Thu Trang cũng khiến khán giả yêu mến.