KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TỪ ICLOUD

2.3 hồi phục thư 2.4 phục sinh bài hát 2.5 khôi phục nhathocusg.comdeo clip 2.6 phục hồi lịch 2,7 hồi phục ghi chú

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu từ icloud

cần truy xuất tin tức từ iCloud tập tin sao giữ vào điện thoại cảm ứng thông minh iOS? Trước khi bạn nhận được sở hữu về nó, tôi muốn ý kiến đề xuất bạn lựa chọn đúng phương pháp để làm điều đó. Có rất nhiều phương pháp để lấy dữ liệu từ iCloud. Không sử dụng từ của tôi cho nó? Kiểm tra các thông tin sau:


Phần 1. Phương pháp để lấy tài liệu từ iCloud sao lưu giữ tập tin phần 2. Lý do mọi bạn ghét iCloud? Phần 3. Làm cho bạn ao ước đợi iCloud dịch vụ giỏi hơn?

Phần 1. Cách để lấy dữ liệu từ iCloud sao lưu giữ tập tin

Đã mất một số trong những dữ liệu trên sản phẩm công nghệ iOS của chúng ta và ý muốn truy xuất tài liệu từ tập tin sao lưu giữ iCloud? Hoặc bị mất điện thoại cảm ứng thông minh iOS cùng muốn đã đạt được thông tin cá nhân quan trọng từ iCloud tập tin sao lưu, do vậy bạn cũng có thể đặt bọn chúng để khác điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng nhằm sử dụng? OK, bạn hãy chọn đúng phương pháp để lấy dữ liệu từ tập tin sao giữ iCloud theo thực trạng của bạn.

Tình hình #1: bạn đã xoá một vài dữ liệu trên sản phẩm công nghệ iOS của bạn và ao ước nhận được bọn chúng trở lại xuất phát từ 1 tập tin sao giữ iCloud hoặc dữ liệu trên sản phẩm iOS của bạn chỉ cần mất tích mà không có bất kỳ lý vì chưng rõ ràng.


Giải pháp: trong trường thích hợp này, chúng ta nên khôi phục tài liệu từ tập tin sao lưu iCloud cho thiết bị iOS. Để có tác dụng điều này, nhấp chuột cài đặt > phổ biến > Reset > Xóa toàn bộ nội dung và thiết để lên trên thiết bị iOS. Và tiếp nối với những hướng dẫn bên trên iPhone của bạn, chọn khôi phục từ iCloud sao lưu giữ > Đăng nhập bằng của khách hàng iCloud táo bị cắn ID > chọn 1 tập tin sao lưu nhằm khôi phục dữ liệu từ nó.

Lưu ý: bằng phương pháp này, tất cả các dữ liệu trên máy iOS của chúng ta hiện tại có khả năng sẽ bị xóa. Các dữ liệu cũ tự tệp sao lưu iCloud sẽ được lấp đầy với những thiết bị iOS. Nếu khách hàng có một số trong những dữ liệu quan trọng đặc biệt trên sản phẩm công nghệ iOS của bạn, bạn nên chuyển sang phương thức được renhathocusg.comews trong tình hình 2.


*

cài đặt về

Phiên bạn dạng Windows
*


7. đấy là một kinh nghiệm tay nghề đáng thất vọng. Nó hỏng định kỳ của tôi, trong icloud thời đã toàn bộ sai và tôi mất đồng bộ với tất cả các thiết bị khác của tôi. Vô vọng. Nó hỏng hồ sơ outlook và tôi vẫn phải thay thế sửa chữa hồ sơ.

8. Tôi không thể khôi phục tài liệu từ tập tin sao lưu lại iCloud kể từ thời điểm tôi cài đặt một iPhone mới. Khi tôi demo nó, tin nhắn popped lên, nói rằng "có không hề đủ ko gian".

9. Tôi tra cứu thấy bản sao lưu iCloud là vô ích. Bạn thấy, mỗi sản phẩm hai tôi sử dụng smartphone của tôi, dữ liệu mới được tạo ra ra. Ví như tôi tra cứu thấy một trong những dữ liệu mất và cố gắng để phục sinh lại iPhone của tôi với một tập tin sao lưu lại iCloud, dữ liệu để lên trên iPhone của tôi có khả năng sẽ bị xóa. Vì sao không thể apple chỉ sắp xếp toàn bộ các tài liệu sao giữ trong iCloud vào thể loại, cho phép người dùng để làm khôi phục dữ liệu một chọn lọc?


Phần 3. Làm cho bạn hy vọng đợi iCloud dịch vụ giỏi hơn?

mặc dù hiện có hàng trăm ngàn phàn nàn về iCloud, các bạn vẫn ko thể xong sử dụng nó, đúng không? Nó có phải là một trong dịch vụ hoàn hảo nhất để đồng nhất và sao giữ dữ liệu. Bọn họ hãy ngừng khiếu nại, nhưng cho biết những gì shop chúng tôi mong chờ nó sẽ. Đây là 1 trong thăm dò chủ kiến cho dù mình muốn iCloud hiện tại hay không và hầu như gì bạn mong muốn đợi iCloud phải. LÀM đến GIỌNG NÓI CỦA BẠN NGHE!

What vị You Expect apple to vì chưng to Improve iCloud

tìm kiếm thấy quan trọng đặc biệt tin nhắn văn bạn dạng trên iPhone của người tiêu dùng bị thiếu? Đừng lo lắng, nếu khách hàng đã sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh iOS vào iCloud, chắc chắn, bạn sẽ khôi phục lại tất cả tin nhắn văn bạn dạng đã xóa hoặc thiếu từ tệp sao lưu lại iCloud. Tuy thế trước khi bạn làm điều đó, đó là một trong chút lừa chúng ta có thể thử trên điện thoại cảm ứng iOS để thấy liệu các văn phiên bản đã xóa vẫn còn đó đó:

nhấp chuột tin nhắn nhằm khởi rượu cồn nó. Khi hành lang cửa số mở ra, click chuột biểu tượng thông báo mới bên trên đầu trang siêu đúng. Trong hành lang cửa số tin nhắn new đến quần thể vực, nhập tên của số liên lạc đã hết tích. Nếu như bạn chưa rõ ràng bộ nhớ cache, chắc rằng bạn bằng cách này, bạn cũng có thể xem lời nhắn văn bản bị thiếu. Tuy nhiên, bằng cách này vẫn không thể giúp bạn có trở lại những văn bản, các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem nó. Hoặc nếu bạn có nhu cầu khôi phục chúng, bạn nên thử iPhone SMS phục hồi phần mềm.

dù sao, nếu bạn có nhu cầu giữ lại các văn bản bị xóa hoặc bị thiếu, chúng ta nên khôi phục iMessages, lời nhắn SMS, tin nhắn văn bản từ iCloud. Dưới đây là 2 cách bạn cũng có thể phụ trực thuộc vào:


Giải pháp 1: phục hồi lại iOS sản phẩm công nghệ với iCloud sao giữ (dễ dàng tuy vậy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện hành) chiến thuật 2: trích xuất tin nhắn văn bạn dạng từ một iCloud sao giữ tập tin (đơn giản, thuận lợi và trực tiếp)

phương án 1: phục sinh lại iOS sản phẩm với iCloud sao lưu lại (dễ dàng nhưng sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện tại tại)


Khi phục hồi văn bản từ iCloud được đề cập, nhathocusg.comệc trước tiên mà đến để trung khu trí của chúng ta phải phục sinh lại lời nhắn văn bạn dạng từ tệp sao lưu lại iCloud, đúng không? OK, đó là lý do tại sao mọi bạn sao lưu giữ của trang bị iOS để iCloud. Mặc dù nhiên, trước khi bạn nhận được xuống nhằm công nhathocusg.comệc, tôi buộc phải nhắc nhở bạn rằng bằng phương pháp này, toàn bộ dữ liệu hiện nay sẵn có trên sản phẩm công nghệ iOS của các bạn sẽ bị xóa. Vào trường hợp này, giả dụ có một vài dữ liệu quan tiền trọng, xin vui vẻ thực hiện một sao giữ hoặc trực tiếp thử phương án 2 mà không tồn tại bất kỳ tác động đến dữ liệu bây giờ của bạn.

cách 1. Nhấn vào cài đặt > phổ biến > để lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt. (Nếu chúng ta đã cấu hình thiết lập mã khóa, tiếp đến một cửa sổ sẽ bật lên, yêu cầu bạn nhập mật mã vào bên phải.)

cách 2. Sau thời điểm xóa toàn bộ các dữ liệu iOS của bạn, hành lang cửa số sẽ bật lên, cung cấp cho mình tùy lựa chọn khôi phục từ bỏ iCloud sao lưu. Chọn nó cùng đăng nhập iCloud với Apple của bạn ID. Lựa chọn sao lưu giữ danh bạ của khách hàng tin nhắn văn bạn dạng mong hy vọng và khôi phục lại các thiết bị iOS của công ty với nó.


*


bạn có thể thấy rằng nhathocusg.comdeo clip mua từ cửa hàng iTunes cùng thu âm của mình được lưu lại ở chỗ khác nhau. Ghi lại đoạn phim sẽ được lưu trong Camera Roll, hình hình ảnh gãy ngơi nghỉ đâu. Clip trong máy ảnh cuộn hoàn toàn có thể được sao giữ trong iCloud sao lưu. Mặc dù nhiên, Mua nhathocusg.comdeo clip không thể được sao lưu lại vào phiên bản sao lưu lại iCloud, nhưng cài lưu trữ. May mắn, cả hai rất nhiều được khắc ghi và mua đoạn phim là có thể phục hồi tự iCloud. Khám nghiệm các cụ thể dưới đây:


Phần 1. Ghi lại nhathocusg.comdeo clip quyß║┐t iCloud

Về cơ bản, có 2 cách để phục hồi đang ghi đoạn phim từ tập tin sao lưu iCloud: phục sinh thiết bị game ios với iCloud sao lưu với giải nén chỉ nhathocusg.comdeo clip từ iCloud sao lưu. Nhấp vào tab để kiểm soát xem thông tin cụ thể


bằng cách này ko yêu cầu các bạn có smartphone iOS của người tiêu dùng ở bàn tay, nhưng thông tin tài khoản iCloud. Chương trình họ sử dụng- nhathocusg.com Dr.Fone mang lại iOS đã giải nén nhathocusg.comdeo từ iCloud sao lưu với khôi phục nhathocusg.comdeo clip từ iCloud sao lưu máy tính xách tay của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể đồng bộ chúng nó vào điện thoại iOS thông qua iTunes.


cách 1. Thiết lập về nhathocusg.com Dr.Fone đến iOS trên máy tính của người tiêu dùng

nhathocusg.com Dr.Fone mang đến iOS là phần mềm phục hồi nhathocusg.comdeo clip từ iCloud sao lưu. Cả Windows với Mac Phiên bản có sẵn. Chúng ta nên tải xuống phiên bản quyền cho máy tính xách tay của bạn. Cài đặt và khởi cồn nó.


bước 2. Thiết lập về tập tin sao lưu giữ iCloud

Nhấp vào "phục hồi từ iCloud sao giữ tập tin" bên trên đầu hành lang cửa số chính. Đăng trong iCloud cùng với Apple của bạn ID. Tiếp theo, điều này đoạn phim phục hồi lịch trình sẽ phân phát hiện của công ty tập tin sao lưu giữ iCloud và hiển thị bọn chúng trong hành lang cửa số cái một. Nhấp vào download xuống cạnh bên dự chống chứa các đoạn nhathocusg.comdeo clip mà bạn muốn khôi phục. Trong hành lang cửa số bật lên, hãy kiểm tra Camera Roll (nơi ghi lại nhathocusg.comdeo).


Xem thêm: Bộ Hình Ảnh Đức Phật A Di Đà Chất Lượng Cao Đẹp Nhất 2021, Một Số Hình Ảnh Phật Di Đà

cách 3. Phục hồi nhathocusg.comdeo từ iCloud

Nó hoàn toàn có thể mất vài ba phút để sở hữu về tập tin sao lưu giữ iCloud. Đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn. Sau đó, nhấp vào quét khiến cho chương trình nhằm quét những tập tin sao lưu giữ iCloud và thu xếp tập tin mang lại bạn. Sau đó, vào thanh mặt trái, chúng ta có thể bấm vào máy hình ảnh cuộn hoặc ứng dụng clip kiểm tra tịch thu nhathocusg.comdeo.


phục sinh lại iOS đồ vật với iCloud sao lưu giữ sẽ chắc chắn là nhận được những nhathocusg.comdeo clip này bạn đã sao lưu nhằm iCloud trở lại. Nhưng toàn bộ dữ liệu hiện tại hiện tại có khả năng sẽ bị xóa vĩnh nhathocusg.comễn. Vày vậy trước khi thực hiện khôi phục, chúng ta nên sao lưu các dữ liệu lúc này để iCloud quá.


cách 1. Kết nối điện thoại cảm ứng iOS với Wi-Fi, đảm bảo một màng lưới ổn định.

bước 2. Nhấp chuột cài đặt > bỏ ra > Reset > Xóa tất cả nội dung và thiết để trên thiết bị iOS.

cách 3. Trong cửa sổ bật lên, tap phục hồi từ iCloud sao giữ > Đăng nhập iCloud với táo ID của khách hàng > chọn 1 iCloud sao lưu giữ để khôi phục lại.


Phần 2. Phục hồi nhathocusg.comdeo clip mua trường đoản cú iCloud

Nếu nhathocusg.comdeo clip của bạn bị mất đa số mua từ siêu thị iTunes hoặc ứng dụng Store, chúng ta cũng có thể khôi phục bọn chúng từ iCloud lí quá. Dưới đấy là các bước:

bước 1. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh iOS với Wi-Fi, bảo vệ rằng mạng là ổn định; cách 2. Tap iTunes cửa hàng ứng dụng trên iPhone, ipad hoặc iPod touch và khai quật Thêm nghỉ ngơi dưới thuộc của cửa ngõ sổ. Bước 3. Đăng nhập với Apple của bạn ID. Nhấp vào tab mua và chọn phim tốt TV cho thấy. Nhấp vào những đám mây nhỏ bên cạnh mỗi clip để redownload nó vào điện thoại. Đó là nó.


"Tôi đang xoá lịch của tớ trên iPhone của tôi. Nó chứa tất cả các cuộc hẹn, cuộc họp cùng lịch trình khác. Tôi vẫn sao lưu iPhone của mình để iCloud. Tất cả một thời cơ để hồi phục của tôi lịch vẻ ngoài iCloud? Xin vui vẻ giúp đỡ."

kế hoạch là rất đặc trưng đối với người dân, đặc trưng là cho những người bận rộn. Tuy nhiên, đôi khi bạn tức là để xóa một sự kiện, bạn có thể xóa cục bộ lịch. Vào trường phù hợp này, nếu khách hàng đã sao lưu các thiết bị quả táo của bạn, hoặc nhằm iTunes hoặc iCloud, chúng ta cũng có thể thực hiện phục sinh lịch. Năm sau, tôi sẽ chia sẻ 2 cách dễ dàng với chúng ta cho làm thế nào để phục sinh lịch trường đoản cú iCloud:


Các chiến thuật 1. Chọn lọc phục sinh lịch trường đoản cú iCloudgiải pháp 2. Phục sinh lại iOS thứ để hồi phục lịch

chiến thuật 1. Chọn lọc hồi phục lịch trường đoản cú iCloud

nếu khách hàng không ao ước để phục sinh lại các thiết bị iOS của doanh nghiệp với một tập tin sao lưu lại iCloud cũ, bạn có thể phụ trực thuộc vào nhathocusg.com Dr.Fone mang lại iOS (máy tính nhằm bàn phần mềm) để thực hiện lịch hồi sinh từ iCloud. Dưới đây là quá trình đơn giản.


Bước 1 thiết đặt nhathocusg.com Dr.Fone đến iOS trên thứ tính của người sử dụng

download về nhathocusg.com Dr.Fone mang lại iOS (Windows) hoặc nhathocusg.com Dr.Fone cho iOS (Mac). Thiết đặt nó trên sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp và khởi đụng nó. Trong cửa sổ chính, nhấp vào tab cuối "Phục hồi từ iCloud tập tin sao lưu".


Bước 2 cài về iCloud sao lưu

Đăng trong tài khoản iCloud với táo bị cắn ID của bạn tại những quả phụ chính. Và kế tiếp chương trình này sẽ thấy và hiển thị toàn bộ các iCloud sao lưu giữ tập tin chiếc một. Lựa chọn một trong đó có lịch của người sử dụng mà bạn muốn khôi phục và tải về nó. Trong hành lang cửa số bật lên, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chọn lịch và lời nhắc nhở để tải về.


Bước 3 rước lịch tự iCloud

Bấm quét làm cho chương trình lịch chiết xuất từ phiên bản sao lưu lại iCloud mà bạn đã mua xuống. Trong quá trình này, bạn cũng có thể xem toàn bộ các tệp số đông được thu xếp vào thể loại. Chúng ta cũng có thể nhấp vào định kỳ trong thanh bên trái để coi trước lịch các bạn đã tra cứu thấy. Với sau đó, nhấp vào phục sinh để xuất khẩu tập tin vào máy tính xách tay của bạn.


giải pháp 2. Khôi phục lại iOS sản phẩm để phục sinh lịch

Một cách khác để phục hồi lịch từ bỏ iCloud là để khôi phục điện thoại cảm ứng thông minh iOS của người sử dụng với iCloud sao lưu đựng lịch chúng ta cần. Tuy nhiên tôi không phù hợp khuyên các bạn nên theo cách này, không ít người vẫn ưng ý nó. Sau thời điểm tất cả, sẽ là cách bằng lòng để phục sinh lịch, địa chỉ liên lạc, cài đặt đặt, các tập tin vào máy ảnh cuộn, vv tự iCloud.

cách 1. Liên kết thiết bị iOS của doanh nghiệp với mạng, một màng lưới ổn định. Bước 2. Bên trên iPhone, ipad hoặc iPod, click chuột cài đặt > thông thường > Reset > Xóa tất cả nội dung và cài đặt đặt. Nó sẽ đưa bạn một vài ba giây nhằm xóa tất cả dữ liệu trên đồ vật iOS. Cách 3. Sau khi xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS, một cửa sổ mới sẽ bật lên, có thể chấp nhận được bạn phục hồi lại smartphone của bạn. Chọn khôi phục từ iCloud sao lưu. Đăng vào iCloud cùng với Apple của người sử dụng ID. Từ danh sách tập tin sao lưu iCloud, chọn sao lưu bạn phải và phục sinh lại các thiết bị iOS của công ty với nó.


Đôi khi, bạn cũng có thể xóa ghi chú trường đoản cú iPhone, iPod và iPad vô thức, như tình hình tôi vẫn đề cập trong làm cố kỉnh nào nhằm xóa những ghi chú trường đoản cú iPhone. Trong trường hòa hợp này, chúng ta nên sao lưu các ghi chú của người sử dụng để iCloud thường xuyên, kiêng ghi chú bị mất. Bất cứ lúc nào bạn tìm thấy ghi chú của người sử dụng là mất tích, chúng ta có thể khôi phục ghi chú từ iCloud sao lưu. Dưới đấy là 2 phương pháp để làm cầm nào nhằm phục hồi những ghi chú tự iCloud.


Các chiến thuật 1. Lấy ghi chú tự iCloud bằng cách khôi phục trang bị iOS của người sử dụng với iCloud sao lưugiải pháp 2. Phục hồi những ghi chú từ iCloud bằng cách chiết ghi chú từ bỏ iCloud sao lưulời khuyên cùng thủ thuật cho phương pháp để giữ mang lại ghi chú an toàn

nếu bạn đã sao lưu lại iPhone của bạn, máy tính bảng ipad hoặc iPod nhằm iCloud cùng với ghi chú của người tiêu dùng ở sát đây, sau đó chúng ta cũng có thể lấy ghi chú tự iCloud bằng phương pháp khôi phục trang bị iOS của công ty với iCloud sao lưu. Bạn nên tìm hiểu rằng iCloud gìn giữ các bạn dạng sao lưu vừa mới đây nhất 3, bảo đảm sao giữ chứa những ghi chú của bạn là trong các phiên bản sao lưu vừa mới đây nhất ba.

cách 1. Liên kết thiết bị iOS của khách hàng với một màng lưới ổn định. Bước 2. Trên trang bị của bạn, bấm chuột cài để > chung > Reset > Xóa tất cả nội dung và mua đặt. cách 3. Sau khi xóa toàn bộ dữ liệu trên smartphone iOS, khi một cửa sổ mới sẽ bật lên, chọn phục hồi từ iCloud sao lưu. Đăng vào iCloud cùng với Apple của công ty ID. Vào danh sách dự trữ iCloud, chọn sao lưu bạn phải và phục hồi lại những thiết bị iOS của người sử dụng với nó.


chiến thuật 2. Phục hồi những ghi chú trường đoản cú iCloud bằng phương pháp chiết ghi chú từ iCloud sao lưu

khôi phục lại các ghi chú tự iCloud là 1 trong cách rộng thoải mái ứng dụng để phục hồi những ghi chú từ iCloud. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể đã nhận thấy rằng khi bạn làm phục hồi, tất cả dữ liệu bên trên iPhone của bạn, máy tính bảng ipad hoặc iPod có khả năng sẽ bị xóa. Nó không đặc biệt nếu bạn không có dữ liệu đặc biệt trên thứ iOS. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu khôi phục lại các ghi chú từ iCloud sao lưu với giữ các dữ liệu quan trọng hiện giờ cũng, tiếp nối bạn có phải đối mặt một tiến thoái lưỡng nan. Như ý thay, bây giờ chúng ta có thể sử dụng nhathocusg.com Dr.Fone đến iOS (một công cụ máy tính xách tay để bàn) nhằm trích xuất những ghi chú từ sao lưu lại iCloud, tiết kiệm để ý quan trọng để laptop của bạn. Dưới đấy là 3 bước 1-1 giản.


Bước 1 thiết đặt nhathocusg.com Dr.Fone mang lại iOS trên thứ tính của người sử dụng

chúng ta có thể tải về nhathocusg.com Dr.Fone mang lại iOS (Windows) hoặc nhathocusg.com Dr.Fone mang lại iOS (Mac) và setup nó. Chỉ nhathocusg.comệc tải phiên phiên bản quyền mang lại hệ quản lý và điều hành trên máy tính xách tay của bạn. Sau đó, khởi rượu cồn nó tức thì lập tức.


Bước 2 download về iCloud sao lưu lại

Nhấp vào khôi phục tự iCloud tập tin sao lưu, tab ở mặt phải. Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID hoặc iCloud. Ở đây nhathocusg.com Dr.Fone đến iOS không lúc nào thu thập bất kỳ thông tin thông tin tài khoản của bạn, cơ mà Hiển thị iCloud sao lưu lại tệp tự động cho bạn. Tiếp theo, chọn sao lưu iCloud tất cả ghi chú của người sử dụng và nhấp vào tải về bên phải. Trong hành lang cửa số bật lên, lựa chọn để thiết lập về ghi chú.


Bước 3 Phục hồi những ghi chú từ iCloud

Bấm quét để chương trình quét của người sử dụng tập tin sao lưu lại iCloud. Nhìn trong suốt quá trình, nhathocusg.com Dr.Fone vẫn đặt ghi chú của người tiêu dùng trong thể một số loại đáng chú ý trong thanh mặt trái. Bạn có thể nhấp vào phía trái để xem trước toàn bộ ghi chú. Với nhấp vào khôi phục để đưa ghi chú tự iCloud sao lưu. Trong hành lang cửa số bật lên, chúng ta cũng có thể chọn để phục hồi lại các ghi chú nhằm máy tính của người tiêu dùng vào điện thoại cảm ứng iOS mặt phải.


Mẹo với thủ thuật cho cách để đảm bảo ghi chú

Làm thay nào để tránh iCloud xóa ghi chú của người tiêu dùng trên máy iOS: ICloud của người tiêu dùng xóa ghi chú của chúng ta trên iPhone, iPod hoặc iPad, đa phần là chính vì bạn đã không giữ trạng thái đăng nhập iCloud. Nếu như bạn giữ iCloud đăng nhập, sau đó mỗi khi bạn update các ghi chú của khách hàng trên trang bị iOS của bạn, họ đang được cập nhật trong iCloud quá.

Sao lưu giữ ghi chú: bên cạnh iCloud, một vài tài khoản email được cho phép bạn đồng điệu khoản mục từ vận dụng ghi chú của công ty trên smartphone iOS để những tài khoản email. Sau đó bạn cũng có thể xem đa số mục này trong số ứng dụng ghi chú trong OS X trên thiết bị Mac hoặc trong thư mục ghi chú trong ứng dụng email của bạn. Vào trường thích hợp này, nó không phải là một ý tưởng tồi để sao giữ ghi chú vào tài khoản email, đúng không?