Khắc phục, sửa lỗi, không up được hình ảnh lên Facebook trên điện thoại. Hướng dẫn cách làm nỗ lực nào nhằm khắc phục lỗi ko đăng mua được ảnh/ đoạn clip lên Facebook lúc dùng điện thoại iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay màn hình hiển thị Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, M20, S10 Plus, note 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: xin chào nhathocusg.com! nhathocusg.com mang lại em hỏi tại sao điện thoại cảm ứng thông minh của em ko up ảnh lên Facebook được.

Bạn đang xem: Không đăng ảnh lên facebook được

nhathocusg.com trả lời: chào Hà Bùi! có không ít lý vì chưng dẫn đến việc bạn ko đăng download được hình ảnh lên Facebook với dưới đây là các nguyên nhân chính mà nhiều người dân hay chạm mặt phải chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm khắc phục cho smartphone của mình:


1. Do mạng internet

Do chúng ta chưa liên kết Wifi/ 3G hoặc vày đừng truyền mạng bao gồm vấn đề. Các bạn hãy thử kiểm soát lại mạng của chính bản thân mình đang dùng xem nhé. Giả dụ mạng vẫn đang chuyển động tốt thì bạn hãy thử tại sao thứ 2 bên dưới đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G bên trên iPhone.

2. Do chưa cấp quyền truy cập bộ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại cảm ứng và thiết bị tính đơn giản dễ dàng nhất

Lý do thứ hai mà không đăng được hình ảnh lên Facebook chính là vì các bạn chưa cấp quyền cho Facebook rất có thể vào bộ lưu trữ để up ảnh. Phương pháp cấp quyền như sau:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone: Vào mục -> thiết đặt -> Quyền riêng tư -> Ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi .Trên điện thoại cảm ứng Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> thiết đặt -> Quyền truy cập -> Quyền -> bộ nhớ lưu trữ -> Facebook -> BậtHoặc với những máy chạy apk phiên phiên bản mới hơn nữa thì vào -> setup -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> bộ nhớ -> bật (và lựa chọn Máy hình ảnh -> Bật nếu bạn muốn chụp hình ảnh và up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh, 4 Bước Pha Sữa Similac Đúng Chuẩn

3. Test xóa dữ liệu bộ lưu trữ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào ảnh trên Facebook bằng điện thoại


Ngoài xem xét lại mục cung cấp quyền bộ nhớ, trên điện thoại thông minh Android bạn hãy vào mục -> thiết đặt -> Ứng dụng -> liên tiếp chọn -> Facebook -> bộ nhớ lưu trữ -> Xóa dữ liệu. Lúc xóa dữ liệu xong bạn test vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Thông tin tài khoản Facebook các bạn bị chặn đăng ảnh

Kiểm tra vỏ hộp thư cung ứng Facebook của bạn. Nếu thông tin tài khoản Facebook của công ty đã bị cảnh báo về bài toán đăng câu chữ lạm dụng, thì hoàn toàn có thể tạm thời bạn bị chặn chức năng tải ảnh lên Facebook. Các bạn thử vào chỗ này kiểm tra vỏ hộp thư hỗi trợ Facebook coi Facebook có thông tin hạn chế bạn đăng ảnh không. Nếu tài khoản Facebook của khách hàng có thông tin hạn chế đăng ảnh thì hãy đợi cho đến bao giờ Facebook mở lại cho chính mình thì bạn mới đăng được ảnh.

5. Do ứng dụng Facebook hiện giờ đang bị lỗi

Nên xem: Cách đk Facebook không bắt buộc số điện thoại thông minh và email

Không up ảnh được lên Facebook rất có thể là bởi vì Facebook trên điện thoại của công ty đang chạm mặt sự cố. Để khắc chế được vấn đề này bạn hãy thử xóa ứng dụng Facebook đang cài trên máy điện thoại của mình rồi tải mua lại. Còn ví như vẫn không được thì bởi vì lỗi trường đoản cú server sever của Facebook cùng nếu do thế thì bạn không nhất thiết phải làm gì cả nhưng hãy đợi trong vài giờ đồng hồ đeo tay chờ Facebook tự khắc phục.

Còn nếu sẽ thực hiện xong xuôi 5 biện pháp trên mà lại vẫn không đăng được ảnh lên Facebook thì các bạn hãy khôi phục cài đặt gốc lại năng lượng điện thoại của mình rồi cài lại ứng dụng xem nhé. Trên đây là các lý do và phương pháp khắc phục không đăng được hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại. Chúc các bạn đăng ảnh thành công và nếu cần hỗi trợ thêm xin hãy để lại phản hồi ở bên dưới!