Sau vụ án bị công an sờ gáy vì phóng xe cộ mô-tô CBR 600 đi ngoài đường phố, Khổng Tú Quỳnh và Tim tiếp tục tung mặt hàng nóng – ca khúc “Không giới hạn”. Ngay nhanh chóng Kênh14 sẽ “bắt cóc” hai đương sự nhằm tra hỏi đây!
*


Bạn đang xem: Khong tu quynh : khong gioi han

Hai bạn có thể bật mí với khán giả đôi chút về ca khúc song ca này?

Tim: Ca khúc “Không giới hạn” bởi vì nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, là một vào những sản phẩm nằm vào dự án nhưng mà Tim với Quỳnh đang hợp tác thực hiện.

Khổng Tú Quỳnh: “Không giới hạn” là một cảm giác không tồn tại gì là ko thể vào tình yêu. Đó là: có lúc tưởng chừng như đã mất nhau rồi, nhưng những gì thuộc về nhau thì vẫn luôn luôn hiện hữu, còn mãi với thời gian… Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mang đến lần hợp tác này giữa Quỳnh và anh Tim nhé!

Hết phóng xe mô-tô giờ tới chụp ảnh với xe pháo Mustang, trông hai bạn tình cảm quá đó nha!


Tim: Dạo này trời lạnh nực quá nên Tim chở Quỳnh đi hóng mát ấy mà! Buổi sáng phóng xe pháo Mustang, buổi tối phóng xe xe máy đi dạo giữa trời sài gòn chơi hahaha…

Khổng Tú Quỳnh: Anh Tim nói đùa hoài hihi… Thật ra, đó chỉ là một trong những hình ảnh vào dự án kết hợp giữa Quỳnh và anh Tim thôi. Trước mắt là ca khúc tuy nhiên ca này, tiếp theo là gì nữa thì những bạn chờ nha!
Đã từng tuy nhiên ca với nhiều ca sĩ, hai bạn tất cả nhận xét gì về đối phương?

Xem thêm: Set Áo Vest Kết Hợp Với Quần Short Kẻ Caro V694, 4 Cách Mix Đồ Áo Vest Nữ Và Quần Short

Khổng Tú Quỳnh: Anh Tim rất ga lăng với đam mê công việc. Một ngày anh ấy tất cả thể ko ăn uống gì để tập trung vào công việc, nhưng cũng may là anh Tim ko bị xỉu (cười).


Tim: Quỳnh rất dễ thương. Tuy năm ni mới 18 tuổi nhưng cô nhỏ xíu lại rất ân cần và biết suy nghĩ đến người khác, giống như lúc làm việc chung, thấy Tim ko ăn uống gì, Quỳnh lại hỏi thăm và khuyên Tim cố ăn uống để gồm đủ sức khỏe làm cho việc tiếp.

Dòng nhạc của nhì bạn cũng gần giống nhau, liệu nhị bạn bao gồm tự tin sự kết hợp này sẽ tạo được hiệu ứng đến khán giả?

Khổng Tú Quỳnh: Quỳnh với anh Tim hiện nay đều theo đuổi loại nhạc R&B, Underground - tất cả thể nói là “ chất” nhạc gần như nhau, yêu cầu khi tuy nhiên ca Quỳnh thấy khá ưng ý và tự tin đấy!

Tim: Sự kết hợp này còn có tạo được hiệu ứng hay không thì phải coi phản ứng của khán giả cho dự án, mà lại trước hết là ca khúc tuy nhiên ca “Không giới hạn”. Vị vậy, những bạn độc giả của Kênh14 hãy bình luận và mang lại hai anh em xin ý kiến đóng góp mặt dưới nhé!


Hai bạn dự định kế hoạch song ca này là ngắn hạn tuyệt sẽ kết hợp lâu dài?

Tim: Việc này còn phải coi phản ứng của khán giả sau dự án này ra sao, biết đâu sắp tới Tim với Quỳnh lại tái hợp, cứ chờ xem nhé!

Khổng Tú Quỳnh: Quỳnh cũng không thể nói trước được điều gì. Nếu như khán giả mong muốn muốn thì Quỳnh và anh Tim sẽ chiều lòng mọi người hihi…


Và bây giờ chúng ta hãy cùng lắng nghe ca khúc “Không giới hạn” của cặp đôi mới này nhé!